»

Chủ nhật, 25/08/2019, 15:08:04 PM (GMT+7)

Giảm dung tích nước uống, Coca và Pepsi bị phản ứng

(15:51:42 PM 22/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) – Với việc giảm dung tích các sản phẩm nước uống của mình, hai “ông trùm” Coca và Pepsi sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức phía trước.
 
 
 
Giảm[-]dung[-]tích[-]nước[-]uống,[-]Coca[-]và[-]Pepsi[-]“gặp[-]nạn"
(Ảnh: businessinsider) 

 Thông tin c
ập nhật từ phóng viên của kênh truyền hình GulfNews (UAE) cho biết hai hãng nước giải khát hàng đầu thế giới Coca-Cola và Pepsi đang bị Hội Đồng Bảo Vệ Người Tiêu Dùng các quốc gia Ả rập kiện.  
 
Theo như được biết, vụ việc xuất phát từ việc 2 ông lớn nướcgiải khát này đã cố tình đồng loạt giảm dung tích các sản phẩm của mình mà không thông báo cho các cơ quan chức năng biết. 
 
Cụ thể hơn, trong thời gian gần đây, 2 hãng Coca-Cola và Pepsi đã quyết định giảm dung tích các thương hiệu nước giải khát của mình từ mức 355ml/lon xuống còn mức 300m/lon. Điều đáng chú ý ở đây là giá bán ra cho mỗi lon nước vẫn được giữ nguyên. 
 
Ông Hashim Al Nuaimi, chủ tịch hội bảo vệ người tiêu dùngcác quốc gia Ả Rập cho biết thêm: "Hành động giảm dung tích sản phẩm của hai hãng Coca-Cola và Pepsi là đáng hổ thẹn, nó được ví như hành động gian lận trong kinh doanh. Điều này rất có thể sẽ làm mất lòng tin từ phía người tiêudùng”. 
 
Hiện 2 tập đoàn nước uống này đang phải đối mặt với tìnhtrạng "người tiêu dùng quay lưng" với sản phẩm của mình. Thêm vào đó,các quốc gia Ả Rập được cho là những nước có nhiều bộ luật “khắc nghiệt” nhất thế giới. Nếu như vụ việc trên được “thổi phồng” lên thì không biết vấn đề gì sẽ xảy ra tiếp theo với cả CoCa và Pepsi.
Hùng Phú/ VTC News
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Giảm dung tích nước uống, Coca và Pepsi bị phản ứng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã được Forbes Việt Nam đánh giá là Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp. Trước đó, vào tháng 7/2019, Vinamilk cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp niêm yết quyền lực nhất Châu Á (theo Bảng xếp hạng Asia300 của Nikkei Asia Review công bố).

Tin Môi Trường
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

VACNE 30 năm
 Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

(Tin Môi Trường) - Văn bản của Bộ Tài chính chỉ ra hàng loạt thông tin về vốn vay, lỗ lớn sau một thời gian cất cánh của Bamboo Airways và cho rằng phương án tăng số máy bay của hãng này phải rà soát lại.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI