»

Thứ tư, 21/08/2019, 16:02:00 PM (GMT+7)

Fusion Maia Đà Nẵng được bình chọn là một trong những nơi có dịch vụ Spa xuất sắc nhất thế giới

(12:16:24 PM 26/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự được độc giả tạp chí du lịch danh tiếng thế giới Condé Nast Readers’ Travel Awards 2018 bình chọn Maia Spa là một trong những nơi có dịch Spa xuất sắc nhất thế giới.

Chia sẻ về niềm vui khi nhận vinh dự này, ông Ramon Imper – Tổng quản lý tại Fusion Maia Đà Nẵng, cho biết: “Tôi thật sự rất tự hào khi trở thành khu nghỉ dưỡng duy nhất của Việt Nam được bình chọn. Và đây là lần thứ 2 liên tiếp trong hai năm Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải thưởng và trở thành một sự kiện đặc biệt để chúng tôi khởi đầu một năm mới”.

 

Fusion[-]Maia[-]Đà[-]Nẵng[-]được[-]bình[-]chọn[-]là[-]một[-]trong[-]những[-]nơi[-]có[-]dịch[-]Spa[-]xuất[-]sắc[-]nhất[-]thế[-]giới
 
Theo kết quả do Condé Nast Traveller Readers’ Travel Awards 2018 công bố, Maia Spa của Fusion Maia Đà Nẵng nằm trong top 20 của danh sách các khu nghỉ dưỡng và spa nổi tiếng thế giới như Six Senses Spa ở Oman, The Oriental Spa Bangkok, Thái Land và The Spa tại khách sạn the Royal Mansour ở Marrakech, Ma-rốc.
 
“Để có được vinh dự này, đội ngũ chuyên viên tại Maia Spa đã làm việc rất chăm chỉ và đầy đam mê và kế đến là sự ủng hộ, bình chọn nhiệt tình từ các du khách. Chúng tôi rất biết ơn về điều này”.
 
Tại Fusion Maia Đà Nẵng, du khách sẽ được tận hưởng ít nhất hai liệu trình tại Maia Spa cho mỗi đêm nghỉ và lựa chọn liệu trình trong thực đơn spa phong phú, bao gồm các trường phái Đông và Tây với hơn 30 liệu trình như mát-xa với tinh dầu, đá nóng, chăm sóc da và cơ thể… Bên cạnh liệu trình spa, du khách còn tham gia các hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe như yoga, taichi, thiền hay liệu pháp Reiki giúp mang đến nguồn năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong.
 
Fusion[-]Maia[-]Đà[-]Nẵng[-]được[-]bình[-]chọn[-]là[-]một[-]trong[-]những[-]nơi[-]có[-]dịch[-]Spa[-]xuất[-]sắc[-]nhất[-]thế[-]giới
 
“Chúng tôi tập trung vào các liệu trình giúp du khách thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần, Maia Spa không chỉ đơn giản là cung cấp các liệu trình spa mà còn mang đến phong cách sống khỏe mạnh, tạo sự kết nối giữa con người với nhau... Đây chính là sự khác biệt tại Maia Spa”, ông Ramon nhấn mạnh.
 
Bên cạnh các hoạt động thư giãn, nâng cao sức khỏe, du khách còn trải nghiệm ẩm thực với các món ăn đầy sáng tạo được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương, các loại thức uống từ rau củ, trái cây giúp thanh lọc cơ thể tại nhà hàng Fresh và nhà hàng Five. Đặc biệt, với dịch vụ “ăn sáng mọi lúc mọi nơi”, du khách sẽ trải nghiệm bữa sáng vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu, trên bãi biển, trong villa, tại hồ bơi riêng vào lúc sáng sớm, trưa muộn hay chiều tà.
LÊ PHƯƠNG KHANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Fusion Maia Đà Nẵng được bình chọn là một trong những nơi có dịch vụ Spa xuất sắc nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thương hiệu nào có giá trị cao nhất Việt Nam năm 2019?

Thương hiệu nào có giá trị cao nhất Việt Nam năm 2019?

(Tin Môi Trường) - Vinamilk tiếp tục nắm giữ vị trí dẫn đầu danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 do Tạp chí Forbes Việt Nam công bố, với giá trị thương hiệu đạt hơn 2,2 tỷ USD. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm 2019 đạt hơn 9,3 tỷ USD, tăng 1,2 tỷ USD so với danh sách được công bố vào năm 2018.

Tin Môi Trường
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

VACNE 30 năm
 Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

(Tin Môi Trường) - Văn bản của Bộ Tài chính chỉ ra hàng loạt thông tin về vốn vay, lỗ lớn sau một thời gian cất cánh của Bamboo Airways và cho rằng phương án tăng số máy bay của hãng này phải rà soát lại.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI