»

Thứ ba, 07/02/2023, 05:17:27 AM (GMT+7)

Đồng Nai: Dừng triển khai các sản phẩm của Công ty CP sữa Hà Lan đến người lao động

(12:02:50 PM 20/12/2022)
(Tin Môi Trường) - Sau khi công an khởi tố vụ án hình sự tại Công ty CP sữa Hà Lan (Hà Nội) về hành vi “sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản dừng triển khai sản phẩm của doanh nghiệp này đến người lao động.

Sáng 20.12, ông Huỳnh Phước Sang, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai cho biết trong ngày hôm qua (19.12) LĐLĐ đã ban hành văn bản “Dừng chương trình triển khai các sản phẩm của Công ty CP sữa Hà Lan đến người lao động”.

 

Đồng[-]Nai:[-]Dừng[-]triển[-]khai[-]các[-]sản[-]phẩm[-]của[-]Công[-]ty[-]CP[-]sữa[-]Hà[-]Lan[-]đến[-]người[-]lao[-]động 

Lực lượng Công an kiểm tra tại Công ty CP sữa Hà Lan - ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
 
Trước đó, vào ngày 8.11, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản về việc phối hợp triển khai các sản phẩm của Công ty sữa Hà Lan cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh.
 
Văn bản này do ông Huỳnh Phước Sang ký, và được gửi đến LĐLĐ các huyện, thành phố; Công đoàn KCN Biên Hòa; Công đoàn ngành y tế, giáo dục; và Công đoàn một số công ty lớn ở Đồng Nai.
 
Trong văn bản trên, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết có nhận được văn bản của Công ty CP sữa Hà Lan về việc hỗ trợ giá các sản phẩm sữa cho đoàn viên, người lao động.
 
“Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ các huyện, thành phố; công đoàn viên chức tỉnh; công đoàn KCN Biên Hòa; công đoàn các ngành, tổng công ty và công đoàn cơ sở trực thuộc chủ động phối hợp với Công ty CP sữa Hà Lan tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hoặc phối hợp với Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh tiến hành đăng ký, tổ chức triển khai đến các công đoàn cơ sở để thực hiện” trích nội dung văn bản.
 
Lý giải về việc ký văn bản triển khai chương trình trên, ông Huỳnh Phước Sang nói “Công ty cũng có thương hiệu, đầy đủ các giấy tờ, có văn bản triển khai từ trên. Khi công ty bị công an khởi tố tôi cũng rất bất ngờ”.
 
“Chúng tôi đang làm văn bản gửi công ty, yêu cầu Công ty CP sữa Hà Lan trả lời chính thức về chất lượng lô hàng đã đưa vào Đồng Nai, nếu không đạt chuẩn thì phải tiến hành thu hồi, hoàn trả lại tiền cho đoàn viên, người lao động” ông Sang thông tin.
(Nguồn: TNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đồng Nai: Dừng triển khai các sản phẩm của Công ty CP sữa Hà Lan đến người lao động

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Vinamilk -Thương hiệu trị giá 2,8 tỷ USD tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

Vinamilk -Thương hiệu trị giá 2,8 tỷ USD tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

(Tin Môi Trường) - Ngày 02/11/2022, tại buổi Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2022, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 7 liên tiếp đã được vinh danh là THQG, sở hữu danh hiệu lớn này trong 14 năm liền từ 2010-2024. Danh hiệu này tiếp nối chuỗi thăng hạng về thương hiệu đầy ấn tượng trong năm nay ở cả trong và ngoài nước của Vinamilk như Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới và tiềm năng nhất toàn cầu với định giá 2,8 tỷ USD (Brand Finance), Thương hiệu giá trị cao nhất trong ngành F&B (Forbes Việt Nam).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Những kết quả đáng ghi nhận của VNPT năm 2022

Những kết quả đáng ghi nhận của VNPT năm 2022

(Tin Môi Trường) - Năm 2022, tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết liệt đổi mới từ tư duy đến hành động, sự đồng tâm, hiệp lực của toàn thể CBCNV, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI