»

Chủ nhật, 17/02/2019, 18:43:04 PM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh bị gỡ bỏ hình ảnh đại sứ vì ồn ào liên tiếp bủa vây?

(12:43:41 PM 18/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ Minh Long hiện đã không còn trên trang mạng chính thức của công ty này sau loạt ồn ào liên tiếp bủa vây nữ ca sĩ khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn.

Ca[-]sĩ[-]Mỹ[-]Linh[-]bị[-]gỡ[-]bỏ[-]hình[-]ảnh[-]đại[-]sứ[-]vì[-]ồn[-]ào[-]liên[-]tiếp[-]bủa[-]vây?

Hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh giới thiệu cho sản phẩm của Minh Long.

 

Ca sĩ Mỹ Linh được Minh Long chọn làm Đại sứ thương hiệu cho một dòng sản phẩm của công ty này được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây. Thậm chí, Công ty Gốm sứ Minh Long còn tổ chức một buổi giao lưu giữa nữ ca sĩ với khách hàng của mình vào ngày 30.9.2018 nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng và nhiều người hâm mộ mới đây phát hiện và lan truyền rộng rãi việc hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh không còn trên trang Gốm sứ Minh Long.
 
Cụ thể, sau khi vào trang facebook và trang web chính chức của công ty này thì hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh quảng cáo cho một sản phẩm của Minh Long đã bị gỡ bỏ. Dù rằng trước đó, ngày 16.10, hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh làm đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm của Minh Long vẫn còn trên trang web. Nhiều cư dân mạng đã vào trang facebook của Công ty Gốm sứ Minh Long yêu cầu công ty cắt hợp đồng quảng cáo với ca sĩ Mỹ Linh và thay thế bằng nghệ sĩ khác. Thậm chí, một số cư dân mạng kêu gọi sẽ tẩy chay nhãn hàng của Minh Long nếu còn tiếp tục sử dụng hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh.
 
 Ca[-]sĩ[-]Mỹ[-]Linh[-]bị[-]gỡ[-]bỏ[-]hình[-]ảnh[-]đại[-]sứ[-]vì[-]ồn[-]ào[-]liên[-]tiếp[-]bủa[-]vây?

Cư dân mạng đề nghị thay hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh bằng nghệ sĩ khác đại diện thương hiệu cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ Minh Long.
 
 
Trước đó, ca sĩ Mỹ Linh là cái tên được nhắc đến khá nhiều khi chị đưa ra quan điểm của mình về việc TP.HCM thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dòng trạng thái của ca sĩ Mỹ Linh viết trên trang cá nhân bị cộng đồng mạng mang ra phân tích, mổ xẻ, kèm theo đó là những lời lẽ chỉ trích nặng nề dành cho nữ ca sĩ.
 
Chưa dừng lại ở đó, căn biệt thự tiền tỉ của vợ chồng Mỹ Linh cũng bị chính quyền địa phương công bố đang "nằm trong kết luận của Thanh tra Chính phủ về thanh tra đất rừng Sóc Sơn từ năm 2006 và đây là vi phạm lớn". Điều này khiến không ít người hâm mộ băn khoăn về việc Công ty Gốm sứ Minh Long gỡ bỏ hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh vì những ồn ào bủa vây nữ ca sĩ hay vì một lý do nào khác.
 
Hiện tại, phía Công ty Gốm sứ Minh Long vẫn chưa có phát ngôn chính thức về việc này.
(Theo Dân việt)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ca sĩ Mỹ Linh bị gỡ bỏ hình ảnh đại sứ vì ồn ào liên tiếp bủa vây?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 30% lợi nhuận của Nhà máy Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh sẽ làm công tác từ thiện

30% lợi nhuận của Nhà máy Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh sẽ làm công tác từ thiện Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - 30% lợi nhuận của Nhà máy Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh sẽ làm công tác từ thiện và 10% lợi nhuận phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học môi trường (về nước thải, rác thải và khí thải), đó là khẳng định của ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh trong buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí và các nhà báo nhân ngày gặp mặt cuối năm tại TP.HCM.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Bắc Ninh: Khởi tố vụ án lừa đảo liên quan Dự án Khu đô thị mới Quế Võ

Bắc Ninh: Khởi tố vụ án lừa đảo liên quan Dự án Khu đô thị mới Quế Võ

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty CP Bất động sản Tú Minh trong việc bán đất tại Khu đô thị mới Quế Võ.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI