Thứ hai, 29/11/2021, 06:08:01 AM (GMT+7)

Thư mời tham gia "Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ"

(17:25:34 PM 28/09/2021)
(Tin Môi Trường) - Kính mời Quý đơn vị tham gia Giới thiệu các công nghệ môi trường tiên tiến tại “Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ”
hư[-]mời[-]tham[-]gia[-]"Chương[-]trình[-]quốc[-]tế[-]Môi[-]trường[-]doanh[-]nghiệp[-]xanh,[-]chuyên[-]đề:[-]Pháp[-]luật[-]và[-]Công[-]nghệ"
 
 
THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ  MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP XANH - PHÁP LUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
 
Kính gửi: - Tổng Giám đốc/Giám đốc các cơ quan, doanh nghiệp;

           .   - Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
 
Bảo vệ môi trường đã và đang là vấn đề mang tính toàn cầu, là một trong những nhân tố quyết định sự thành công phát triển bền vững đất nước, bảo đảm ổn định chính trị và an ninh quốc gia. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tăng cường các hoạt động bảo vệ môi trường, gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp và tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên. 
 
Với thông điệp mang ý nghĩa nhân văn “Vì Một tương lai xanh”, chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức về pháp luật bảo vệ môi trường và tìm kiếm công nghệ “xanh” “sạch” được tổ chức sáng tạo, thiết thực nhằm đưa ra những cách thức tiêu thụ ít gây ô nhiễm hơn, tránh cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, nâng cao nhận thức và sự chung tay của xã hội, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh - sạch - đẹp hơn trong tương lai.
 
Trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia Giới thiệu các công nghệ môi trường tiên tiến tại “Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ”, được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Môi trường Minh Thái, Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Môi trường (CET) và Trung tâm truyền thông cồng đồng môi trường (CPECO) vào buổi sáng Thứ 7, ngày 30 tháng 10 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.
 
Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị. 
* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
 
-Bà Phạm Thị Bích Thủy, ĐT: 0919.361.623, Email: cet24h@gmail.com
 
-Ông Nguyễn Hữu Ngọc, ĐT: 0933.057.757, Email: nguyenngoc.cect@gmail.com
 
-Công ty Truyền thông Du lịch Môi trường (CET). Điện thoại: 0919.361.623.
 
-Công ty TNHH Môi trường Minh Thái. Điện thoại: 085.743.6668
 
-Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO). Điện thoại: 0916.565.625
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thư mời tham gia "Chương trình quốc tế Môi trường doanh nghiệp xanh, chuyên đề: Pháp luật và Công nghệ"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Giàu nhanh từ đất, khó rồi đấy!

Giàu nhanh từ đất, khó rồi đấy!

(Tin Môi Trường) - 'Vừa qua, người giàu lên nhờ đất rất nhiều, tù tội vì đất cũng rất nhiều' - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói ngày 29-10 khi Quốc hội thảo luận tại tổ về quy hoạch sử dụng đất.

Tin Môi Trường
 Rao bán chim săn mồi trên Facebook có vi phạm pháp luật?

Rao bán chim săn mồi trên Facebook có vi phạm pháp luật?

(Tin Môi Trường) - Theo phản ánh của ông Trần Hải Tú (Hải Dương), hiện trên Facebook có một số hội nhóm công khai mua bán chim săn mồi, chim hoang dã làm cảnh. Ông Tú hỏi, việc nuôi và mua bán loài động vật như trên có vi phạm pháp luật không?

VACNE 30 năm
 Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

(Tin Môi Trường) - Ngày 05/12/2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI