Thứ bảy, 30/05/2020, 07:09:43 AM (GMT+7)

PETVN và CPECO ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

(12:10:56 PM 04/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa PETVN và CPECO (Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường) nhằm đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

PETVN[-]và[-]CPECO[-]ký[-]Biên[-]bản[-]ghi[-]nhớ[-]hợp[-]tác

Giao diện trang chủ PETVN

 
Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác, PETVN sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường để phối hợp đưa tin về các hoạt động bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường sống tại Việt Nam mà trọng tâm là các hoạt động thường xuyên của CPECO.
 
Ngoài ra, hai bên cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo kiến thức chuyên môn cho những người tham gia tuyên truyền về hoạt động bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường sống để có thể đưa tin chuẩn xác, phù hợp.
 
PETVN được lập ra với mong muốn góp phần tuyên truyền bảo vệ động vật và là sân chơi cho người yêu thú cảnh. 
 
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO) ra đời với mục đích mang lại những thay đổi bền vững cho cộng đồng, thông qua truyền thông sáng tạo và hợp tác đa bên. Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường huy động và kết nối các doanh nghiệp, cộng đồng, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan chính phủ trong và ngoài nước, huy động các nguồn lực cần thiết, và thúc đẩy những chính sách phù hợp trong việc giải quyết cấc vấn đề truyền thông, cộng đồng, cấp thiết hàng đầu, bao gồm các vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu, buôn bán động vật hoang dã trái phép, suy thoái tài nguyên thiên nhiên, và phát triển không bền vững...
 
Hy vọng sự hợp tác của PETVN CPECO sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa, nhằm giảm thiểu nạn buôn bán động vật hoang dã, suy thoái tài nguyên thiên nhiên… cũng như hoàn thiện các thể chế, chính sách trong việc bảo vệ động vật hoang dã.
 
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: PETVN và CPECO ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Từ cây ”ATM’ gạo, nghĩ về lòng nhân

Từ cây ”ATM’ gạo, nghĩ về lòng nhân

(Tin Môi Trường) - Trong giá trị đạo đức phổ quát trên thế giới hiện nay, người giàu có là nhờ xã hội, khi xã hội gặp khó khăn thì đạo đức xã hội dặn họ góp phần đền đáp, trả ơn nghĩa cho xã hội.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

(Tin Môi Trường) - Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) vừa cho ra mắt báo cáo đánh giá hiệu quả của các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam trong công tác xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) do người dân thông báo. Theo số liệu được ghi nhận bởi Phòng bảo vệ ĐVHD của ENV, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo trong năm 2019.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI