Thứ tư, 16/10/2019, 12:41:59 PM (GMT+7)

PETVN và CPECO ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

(12:10:56 PM 04/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa PETVN và CPECO (Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường) nhằm đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

PETVN[-]và[-]CPECO[-]ký[-]Biên[-]bản[-]ghi[-]nhớ[-]hợp[-]tác

Giao diện trang chủ PETVN

 
Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác, PETVN sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường để phối hợp đưa tin về các hoạt động bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường sống tại Việt Nam mà trọng tâm là các hoạt động thường xuyên của CPECO.
 
Ngoài ra, hai bên cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo kiến thức chuyên môn cho những người tham gia tuyên truyền về hoạt động bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường sống để có thể đưa tin chuẩn xác, phù hợp.
 
PETVN được lập ra với mong muốn góp phần tuyên truyền bảo vệ động vật và là sân chơi cho người yêu thú cảnh. 
 
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO) ra đời với mục đích mang lại những thay đổi bền vững cho cộng đồng, thông qua truyền thông sáng tạo và hợp tác đa bên. Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường huy động và kết nối các doanh nghiệp, cộng đồng, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan chính phủ trong và ngoài nước, huy động các nguồn lực cần thiết, và thúc đẩy những chính sách phù hợp trong việc giải quyết cấc vấn đề truyền thông, cộng đồng, cấp thiết hàng đầu, bao gồm các vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu, buôn bán động vật hoang dã trái phép, suy thoái tài nguyên thiên nhiên, và phát triển không bền vững...
 
Hy vọng sự hợp tác của PETVN CPECO sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa, nhằm giảm thiểu nạn buôn bán động vật hoang dã, suy thoái tài nguyên thiên nhiên… cũng như hoàn thiện các thể chế, chính sách trong việc bảo vệ động vật hoang dã.
 
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: PETVN và CPECO ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

(Tin Môi Trường) - GS.TS Nguyễn Ngọc Lung - Viện trưởng Viện Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng - cho rằng, hệ thống luật pháp của ta chưa chặt chẽ, dẫn đến việc có rất nhiều dự án 'lách' được, không phải thông qua Quốc hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI