Thứ tư, 13/11/2019, 13:43:26 PM (GMT+7)

MỜI THAM GIA DIỄN ĐÀN HỢP TÁC NGÀNH MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM – HÀN QUỐC

(11:52:01 AM 16/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ Hội nghị Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Môi trường (ENVIROTEX 2019) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp và Môi trường Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Hợp tác môi trường Việt Nam – hàn Quốc nhằm chia sẻ thông tin sản phẩm, công nghệ và tìm kiếm đối tác kinh doanh.

MỜI[-]THAM[-]GIA[-]DIỄN[-]ĐÀN[-]HỢP[-]TÁC[-]NGÀNH[-]MÔI[-]TRƯỜNG[-]VIỆT[-]NAM[-]–[-]HÀN[-]QUỐC

MỜI[-]THAM[-]GIA[-]DIỄN[-]ĐÀN[-]HỢP[-]TÁC[-]NGÀNH[-]MÔI[-]TRƯỜNG[-]VIỆT[-]NAM[-]–[-]HÀN[-]QUỐC

 
Tại diễn đàn lần này cùng với các gian hàng triển lãm trưng bày, quý doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ , trao đổi trực tiếp nhằm tìm hiểu về các sản phẩm, công nghệ được phát triển bởi các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam như: Hệ thống xử lý khí thải ô tô; Hệ thống xử lý khí thải biển; Hệ thống nhiệt; Sản phẩm xúc tác làm sạch môi trường khí ; Thiết bị khử nước ra khỏi bùn, giảm và tài nguyên hóa; Hệ thống xử lý nước thải/nước; Công nghệ (DAF/DOF) kiểm soát nồng độ ozone trong nước các chất ô nhiễm khác nhau; Thảm sạch ARIMAX; Hệ thống lò vi sóng sấy và sưởi; Hệ thống tái chế dầu thải; Than hoạt tính; Hệ thống giám sát chất lượng nước; Xử lý nước thải Dimethylformamide; Xử lý nước sử dụng điện trường; Cơ sở khử lưu huỳnh để sản xuất khí sinh học, dịch vụ xử lý ô nhiễm tràn dầu…
 
Thông tin cụ thể như sau:
 
Thời gian/địa điểm: Ngày 24 tháng 10 năm 2019 (Thứ 5), chi tiết như sau:
 
- Diễn đàn : Từ 09h30 – 12h50 (Phòng hội thảo 207)
 
- Tiệc chiêu đãi: Từ 12h50 – 14h00 (Phòng tiệc tầng 1)
 
- Gặp gỡ trực tiếp: Từ 14:00 – 17:00 (Tại khu gian hàng triển lãm)
 
Hình thức: Giao lưu, kết nối và chia sẻ thông tin trực tiếp giữa doanh nghiệp hai nước
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, thông qua phiên dịch viên.
 
Ban tổ chức xin trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp quý doanh nghiệp tham dự diễn đàn.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: MỜI THAM GIA DIỄN ĐÀN HỢP TÁC NGÀNH MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM – HÀN QUỐC

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

(Tin Môi Trường) - GS.TS Nguyễn Ngọc Lung - Viện trưởng Viện Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng - cho rằng, hệ thống luật pháp của ta chưa chặt chẽ, dẫn đến việc có rất nhiều dự án 'lách' được, không phải thông qua Quốc hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI