Thứ tư, 01/04/2020, 03:02:27 AM (GMT+7)

Liên hoan Tiếng hát học sinh- sinh viên toàn thành năm 2013

(14:07:12 PM 11/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Tối 9/11, tại trường ĐH Bách khoa TP.HCM đã diễn ra Liên hoan Tiếng hát SV-HS do Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM phối hợp với Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức.

Tiết mục của ĐH KHXH&NV TP.HCM

 

Liên hoan nhằm chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, nhiệm kỳ 2013 – 2018, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho HS – SV, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong các trường ĐH, CĐ, TCCN, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trong hoạt động văn hóa,văn nghệ cho TP.HCM.

 

Liên hoan là sân chơi văn hóa văn nghệ lớn nhất và quy mô nhất của sinh viên TP.HCM được tổ chức 2 năm một lần, năm nay có 23 đơn vị đến 23 trường ĐH, CĐ, TCCN trên địa bàn TP.HCM tham gia. Với chủ đề “Tổ quốc trong lòng sinh viên”, Liên hoan sẽ là nơi thể hiện những ca khúc, tác phẩm ca ngợi về chiến sĩ giữ biển đảo, quê hương đất nước, về thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi về truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, phong trào SV-HS, Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, tình thầy cô, trường lớp.

 

Các đội tham gia liên hoan theo đơn vị trường với thể loại dự thi là Chương trình ca – múa – nhạc, bao gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca, ca múa, múa, hợp xướng, độc tấu hoặc hòa tấu nhạc cụ… Những tiết mục dự thi đặc sắc của các trường sẽ được chọn biểu diễn trong đêm Gala trao giải được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 17/11/2013 tại hội trường A5 – Đại học Bách khoa TP.HCM.

Hải Âu – Mạnh Đại
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Liên hoan Tiếng hát học sinh- sinh viên toàn thành năm 2013

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây di sản là những cây thân gỗ, đa phần là cây cổ thụ, có từ lâu đời và có giá trị lớn về văn hóa, giáo dục, lịch sử, xã hội, sinh thái, du lịch... được pháp luật cũng như cộng đồng công nhận và bảo vệ.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI