Thứ tư, 30/09/2020, 04:29:45 AM (GMT+7)

Lễ hội Đức 2018: Trải nghiệm nước Đức ở Hà Nội

(13:58:00 PM 30/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Hãy cùng tham gia Lễ hội Đức ngày mùng 2 và mùng 3 tháng 11 năm 2018 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ!

Lễ[-]hội[-]Đức[-]2018:[-]Trải[-]nghiệm[-]nước[-]Đức[-]ở[-]Hà[-]Nội

Quang cảnh họp báo lễ hội Đức 2018: Trải nghiệm nước Đức ở Hà Nội

 
Đây đã là lần thứ 5 các cơ quan, tổ chức và công ty của Đức giới thiệu công việc của mình tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức và Viện Goethe. Sau khi Lễ hội Đức gần đây nhất năm 2015 được tổ chức rất thành công, năm nay đã đến lúc phải tổ chức Lễ hội Đức. Lễ hội là dịp để tất cả mọi người đến dự trao đổi với các cơ quan, tổ chức chính trị và văn hóa của Đức, cũng như với các công ty Đức và tìm hiểu nhiều hơn nữa về nước Đức.
 
Như trong những năm qua, qua Lễ hội Đức chúng tôi muốn gợi mở mối quan tâm của các bạn đến nước Đức, giới thiệu với các bạn công việc của các cơ quan, tổ chức khác nhau và tạo điều kiện để các bạn kết nối những mối quan hệ trong một không khí thoải mái và thân thiện như trong một gia đình. 
 
Ngoài ra năm nay chúng tôi kỷ niệm 10 năm Sáng kiến trường học đối tác PASCH của chúng tôi. Theo kế hoạch sẽ có nhiều hoạt động của PASCH trong Lễ hội Đức và một trong những điểm nhấn của Lễ hội là buổi biểu diễn tối thứ bẩy của ban nhạc “Isolation Berlin“. Theo lời mời của Viện Goethe Hà Nội, ban nhạc này sang lưu diễn nhiều buổi tại Việt Nam và nhân dịp kỷ niệm 10 năm Sáng kiến PASCH cũng sẽ biểu diễn tại Lễ hội Đức.
 
Chúng tôi vui mừng chào đón công chúng rộng khắp, từ người già, người trẻ, sinh viên, cựu lưu học sinh, sinh viên, những người quan tâm đến nước Đức hoặc cả những ai đơn giản muốn tìm hiểu đến tham dự Lễ hội. Những chủ đề quan trọng toàn cầu như bảo vệ môi trường, đến chủ đề hợp tác kinh tế giữa Đức với Việt Nam sẽ được đề cập đến. Nội dung của Lễ hội rất phong phú. Các cơ quan và công ty của Đức sẽ giới thiệu công việc của mình thông qua các phần trình bày, trao đổi và trò chơi. 
 
Nhưng trong lễ hội không chỉ có các chủ đề nghiêm túc, mà còn có bia của Lễ hội mang nhãn hiệu “Brothers Grimmm Bia“, có màn trình diễn thời trang của công ty van Laack, các hoạt động của giải Bundesliga Đức, nhiều hoạt động cho trẻ em và thanh, thiếu niên, một chương trình sân khấu phong phú, nhạc Jazz và nhiều DJ nữa.
 
Chúng tôi đặc biệt vui mừng vì Thành phố Hà Nội là đối tác của chúng tôi trong lễ hội này. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Ngài Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND Thành phố, của UBND Thành phố và Quận Hoàn Kiếm, của Sở Văn hóa và Nhà hát Chèo Hà Nội! Nhà hát Chèo đã rất rộng rãi cung cấp cho chúng tôi sân khấu và trang, thiết bị sân khấu. 
 
Chúng tôi cám ơn các công ty và cơ quan, tổ chức Đức đã rất cố gắng tích cực tham gia tạo dựng Lễ hội và làm cho Lễ hội sống động bằng sự hiện diện và những hoạt động của mình.
HỒNG HOA - ĐSQ Đức
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lễ hội Đức 2018: Trải nghiệm nước Đức ở Hà Nội

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Khi thiên tai "cộng hưởng" với nhân họa

Khi thiên tai "cộng hưởng" với nhân họa

(Tin Môi Trường) - Lòng tham, thói trục lợi, chiếm đoạt mọi thứ không thuộc về mình hình như chưa bao giờ đủ sức cảnh tỉnh con người với những cái giá đang treo trước mắt.

Tin Môi Trường
  Cá mặt thỏ là cá gì?

Cá mặt thỏ là cá gì?

(Tin Môi Trường) - Cá mặt thỏ là cá gì, vì sao chúng lại chứa độc tố nguy hiểm khi sử dụng làm thức ăn?

VACNE 30 năm
 Top 5 sự kiện online nên tham gia trong thời điểm dịch COVID-19 còn phức tạp

Top 5 sự kiện online nên tham gia trong thời điểm dịch COVID-19 còn phức tạp

(Tin Môi Trường) - Thời điểm dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, việc tổ chức các sự kiện trực tuyến đã trở thành một xu hướng ngày càng thịnh hành, thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt của con người trong cách thức làm việc.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI