Thứ tư, 16/10/2019, 11:35:09 AM (GMT+7)

Khám phá Biểu đạt Văn hóa thông qua Nghệ thuật Tái chế

(20:04:15 PM 04/10/2019)
(Tin Môi Trường) - "Khám phá Biểu đạt Văn hóa thông qua Nghệ thuật Tái chế" là một chuỗi hội thảo và hoạt động lấy cảm hứng từ Giải thưởng Nghệ thuật Tái chế của Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục Liên hiệp quốc tại Việt Nam mà nhóm Mekongaholics đã thắng giải nhất.
Khám[-]phá[-]Biểu[-]đạt[-]Văn[-]hóa[-]thông[-]qua[-]Nghệ[-]thuật[-]Tái[-]chế
 
 
Tháng 10/2019, nhóm tổ chức khóa học "RÁC HÓA RỐI - Waste to Puppet" dành cho khán giả quan tâm về múa rối cũng như các nghệ sĩ làm việc trong lĩnh vực truyền thông môi trường tại Tp.HCM vào ngày 11, 12 và 13/10/2019
 
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các chương trình miễn phí dành cho trẻ em nghèo - mồ côi, bệnh nhân ung thư và những người cần trợ giúp đặc biệt nhằm góp phần xây dựng văn hóa hòa bình thông qua nghệ thuật.
 
Lấy ngôn ngữ múa rối làm nền tảng, khơi nguồn cảm hứng cho người tham gia bằng những cuộc đối thoại với chính mình và tương tác với người khác, khóa học phù hợp cho tất cả mọi người, từ người đã làm nghề nhiều năm cho đến những bạn tìm kiếm phương pháp vui sống trong mối liên hệ và thực hành văn hóa hòa bình với tự nhiên.
 
Người tham gia sẽ đươc trải nghiệm các hoạt động tái sáng tạo những chất liệu tái chế thành những con rối có thể kể những câu chuyện thú vị như một phương pháp nâng cao kĩ năng quản lý cảm xúc, đưa bạn về với hành trình tìm thấy chính mình trong mối quan hệ với cộng đồng.
 
Nghệ sĩ khách mời Sirikarn Bunjongtad (Jae) sẽ hướng dẫn học viên làm rối và cách thức kết hợp các truyện kể dân gian với các vấn đề xã hội và kĩ thuật múa rối, qua đó, mỗi người tham gia sẽ có cơ hội khám phá nguồn năng lượng tiềm ẩn của chính mình.
 
Thông tin chi tiết về khóa học xem tại: https://www.facebook.com/events/1254199338074609/
PHƯƠNG KHANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khám phá Biểu đạt Văn hóa thông qua Nghệ thuật Tái chế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

(Tin Môi Trường) - GS.TS Nguyễn Ngọc Lung - Viện trưởng Viện Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng - cho rằng, hệ thống luật pháp của ta chưa chặt chẽ, dẫn đến việc có rất nhiều dự án 'lách' được, không phải thông qua Quốc hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI