Thứ năm, 22/08/2019, 14:25:25 PM (GMT+7)

Kêu gọi đăng kí tham gia và tổ chức sự kiện Tuần lễ nước thế giới 2019

(16:02:52 PM 26/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Theo thông tin từ trang web Tuần lễ nước thế giới 2019 (worldwaterweek.org), từ ngày 25-30 tháng 8 năm 2019, sự kiện Tuần lễ Nước Thế giới 2019 sẽ được tổ chức với chủ đề “Nước và toàn xã hội”.

Để chuẩn bị cho Tuần lễ Nước thế giới 2019, Ban tổ chức Tuần lễ Nước thế giới, Stockholm International Water Institute - Viện nghiên cứu Nước Quốc Tế Stockholm (SIWI) đã phát đi thông báo kêu gọi các quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện này vào năm 2019. Đồng thời, cung cấp các thông tin về cách thức tham gia, các chủ đề hội thảo, thông tin về địa điểm tổ chức và các sự kiện khác liên quan.

 

 
Chủ đề Ngày nước thế giới 2019: “Nước cho tất cả - không để ai bị bỏ lại phía sau”
 
Các sự kiện là các phiên thảo luận 90 phút với trọng tâm chính là nâng cao kiến thức, trình bày những phát hiện mới về nước. SIWI cũng khuyến khích hợp tác với các tổ chức để xây dựng quan hệ đối tác và mang lại những quan điểm, chủ đề thảo luận đa dạng tại Tuần lễ Nước Thế giới 2019.
 
Các ứng viên và các đề xuất tổ chức sự kiện sẽ gửi thông tin đến ban tổ chức. Trên cơ sở này, SIWI sẽ lựa chọn các chương trình, sự kiện sẽ được triển khai tổ chức thực hiện.
 
SIWI hoan nghênh tất cả các ứng cử viên và đề xuất tổ chức sự kiện Tuần lễ nước thế giới 2019 từ tất cả các lĩnh vực, có thể mở rộng về các chủ đề khác có liên quan, tạo ra ý tưởng mới và giải pháp mới, nâng cao của chủ đề chính về sự kiện Tuần lễ nước thế giới 2019. 
 
Chương trình Tuần lễ Nước thế giới năm 2019 cụ thể như sau: 
 
- Các  buổi hội thảo: Các chủ đề, bài báo cáo tóm tắt; Tạp chí liên ngành về Nước, chính trị và phát triển gửi tới Ủy Ban Khoa học. 
 
- Các  buổi trình bày kết quả nghiên cứu hoặc dự án: Các câu chuyện thành công trong lĩnh vực nước, các cách tiếp cận khác nhau, quan điểm, sáng kiến, công cụ thực hiện… 
 
- Các chuyến thăm, thực địa: SIWI hoan nghênh tất cả các đề xuất tham quan lĩnh vực liên quan đến nước và phát triển. 
 
- Triển lãm tại Tuần lễ Nước thế giới: Triển lãm đóng một vai trò thiết yếu trong việc cung cấp các cơ hội kết nối cho người tham gia. Mục đích của triển lãm trong sự kiện Tuần lễ nước thế giới 2019 nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến nước với người tham gia, giúp phát triển hoặc nâng cao thương hiệu, gặp gỡ những người ra quyết định về nước.
T.H - Nguồn tin: worldwaterweek.org
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Kêu gọi đăng kí tham gia và tổ chức sự kiện Tuần lễ nước thế giới 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tầm nhìn bãi rác

Tầm nhìn bãi rác

(Tin Môi Trường) - Từ những lần đầu tôi thăm khu xử lý rác Đa Phước, hơn 10 năm qua, vẫn dằng dai tình trạng “đến hẹn lại hôi”.

Tin Môi Trường
 Rùa đầu to có nằm trong danh sách động vật cần bảo vệ?

Rùa đầu to có nằm trong danh sách động vật cần bảo vệ?

(Tin Môi Trường) - Đây là loài động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm được liệt kê tại Phụ lục I – Công ước về Buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật hoang dã nguy cấp (CITES).

VACNE 30 năm
 Hơn 140 cá thể động vật hoang dã được giải cứu từ đầu năm 2019

Hơn 140 cá thể động vật hoang dã được giải cứu từ đầu năm 2019

(Tin Môi Trường) - Trong 7 tháng đầu năm, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) đã phối hợp với các cơ quan chức năng cứu hộ 146 cá thể động vật hoang dã (ĐVHD) gồm nhiều loài quý hiếm như: voọc, mèo rừng, rùa biển, khỉ, tê tê, rái cá…

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI