Thứ hai, 16/12/2019, 14:33:38 PM (GMT+7)

Hội thảo giới thiệu 5 trường ĐH công lập Mỹ ngày 21/6

(15:18:56 PM 21/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Hợp Điểm tặng gói Dịch vụ trị giá 11 triệu đồng cho khách tham dự Hội thảo đăng kí hồ sơ Du học trọn gói từ đây đến trước 15/07/2012.

 

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) ở Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 21/06/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do). Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng gói Dịch vụ trị giá 11 triệu đồng cho khách tham dự Hội thảo đăng kí hồ sơ Du học trọn gói từ đây đến trước 15/07/2012 (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

 

 

Ngày nay, rất nhiều các bạn HS-SV Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới bắt đầu hành trình du học của mình tại các trường ĐHCĐ (Community College) của Hoa Kì và tiếp tục chuyển tiếp vào năm 3 & 4 tại một trường ĐH đa ngành (University) để hoàn tất chương trình Cử nhân 4 năm. Con đường này giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí học tập trong 2 năm đầu tiên của chương trình Cử nhân 4 năm tại Mỹ.


 

Hiệp hội các trường ĐHCĐ Hoa Kỳ (USACCC) là một nhóm gồm 5 trường công lập tọa lạc tại các khu vực khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, 5 trường ĐHCĐ thuộc tổ chức USACCC đã trở thành tâm điểm thu hút các du học sinh trên khắp thế giới theo học, gồm có các trường sau:

 

 

1. College of Central Florida (Orlando, Florida):

 

 

Trường gần sân bay quốc tế Orlando, với hơn 8.000 SV, đội ngũ giảng viên có học vị Tiến sĩ, trường cung cấp hơn 70 ngành học về nhiều lĩnh vực, đặc biệt: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, các ngành Y khoa,… Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng (nhiều trường nằm trong top 50 các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ): Florida State University, University of Miami, …

 

 

2. Delaware County Community College (Philadelphia, Pennsylvania):


 


 

Trường nằm tại bang Pennsylvania, cách Philadenphia- thành phố lớn thứ 5 nước Mỹ - 22km, trường có trung tâm công nghệ chất lượng cao với 14 phòng thí nghiệm trong khu STEM phục vụ nghiên cứu, cung cấp hơn 40 chương trình chuyển tiếp lên các trường Đại học (Pennsylvania State University, West Chester University, Drexel University…) về nhiều lĩnh vực, tiêu biểu: Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa,…


 

3. Moraine Valley Community College (Chicago, Illinois):

 

 

 

Moraine Valley Community College là trường ĐHCĐ lớn thứ 2 bang Illinois với 19.000 SV toàn và bán thời gian, trên 300 SV quốc tế đến từ hơn 48 quốc gia trên toàn thế giới, Moraine Valley cung cấp hơn 90 ngành học ĐH chuyển tiếp và đào tạo nghề với các lĩnh vực nổi trội: Nghệ thuật, Khoa học, Thiết kế, Mỹ thuật… Trường nằm ở khu đô thị an toàn vùng Palos Hill, gần trung tâm thành phố Chicago xinh đẹp, thuận tiện đến sân bay Midway và sân bay quốc tế O’Hare.

 

 

4. Skagit Valley College (Seattle, Washington):

 

 

 

Nằm tại Mount Vernon (bang Washington) – thành phố đã được New Rating Guide to Life in America’s Small Cities bình chọn là "Thành phố nhỏ đẹp nhất nước Mỹ", du học sinh học tập tại Skagit Valley sẽ yên tâm hơn bởi môi trường sống nơi đây thân thiện với mức sinh hoạt phí thấp hơn và an ninh cá nhân cao hơn những thành phố lớn khác. Trường cung cấp 60 chương trình chuyên môn chính (Công nghệ thông tin, Khoa học, Thiết kế kĩ thuật, Technical art…). Trường được xếp hạng là một trong những trường ĐHCĐ tốt nhất năm 2007, nằm trong top 30 trường ĐHCĐ tốt nhất cả nước.

 

 

5. West Hills College (Fresno, California):

 

 

 

Tọa lạc tại thành phố Coalinga (California) nằm giữa Los Angeles và San Francisco, tại thung lũng trung tâm của California, nằm gần khu quận Cam (khu có dân cư người Việt tập trung đông nhất tại Mỹ). Với khoảng 12.000 SV (trong đó 10% là SV quốc tế), trường cung cấp nhiều chương trình học chuyển tiếp vào các trường ĐH hệ 4 năm về các lĩnh vực nổi trội: Kinh doanh, Sinh học, Hệ thống thông tin máy tính, Quản lý phát triển trẻ em…

Hạn nộp hồ sơ cho khóa tháng 8/2012: 15/07/2012

 

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT hoặc đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, ĐH tại Việt Nam, trình độ tiếng Anh khá (không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS), có thể giao tiếp thông thường.

 

Thông tin chi tiết về chương trình trên, quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812 / 39304970)

8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM (08-39252602 / 39253183)

Email:               duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

18 Ngõ 30, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665)

Email:               duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Website:           www.vietnamcentrepoint.edu.vn

(Theo Việt Nam Hợp Điểm)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo giới thiệu 5 trường ĐH công lập Mỹ ngày 21/6

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Cà Mau: Hơn 13.500 hộ dân sẽ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng vì mùa khô đến sớm

Cà Mau: Hơn 13.500 hộ dân sẽ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng vì mùa khô đến sớm

(Tin Môi Trường) - Trước dự báo mùa khô năm 2019-2020 đến sớm, UBND tỉnh Cà Mau nhận định, sẽ có khoảng 13.500 hộ dân tại một số khu vực chưa được tiếp cận nguồn nước nối mạng và không có nguồn nước ngầm để khai thác sẽ thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt nghiêm trọng, xảy ra rộng khắp các nơi trong tỉnh. Ngay cả thành phố Cà Mau, khả năng có khoảng 1.000 hộ tại hai xã An Xuyên và Định Bình sẽ thiếu nước sạch sinh hoạt.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI