Thứ bảy, 07/12/2019, 13:45:13 PM (GMT+7)

Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

(04:11:58 AM 31/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Công ty CP Tổ chức sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu (GLOBALEXPO) phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO), Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), Viện nghiên cứu Tài nguyên và biến đổi khí hậu (HUNRE) tổ chức Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019 vào 23-25/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia-NCC Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng cũng như của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc giảm phát thải nhựa và nilon, Hội nghị Toàn quốc về quản lý chất thải rắn, Hội nghị Triển lãm về thiết bị và công nghệ môi trường - Envirotex 2019 sẽ được tổ chức vào 23-25/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia-NCC Hà Nội. 

 

Hội[-]nghị[-]Triển[-]lãm[-]về[-]Thiết[-]bị[-]và[-]Công[-]nghệ[-]Môi[-]trường[-]Envirotex[-]2019
 
Hội nghị Triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về Quản lý và tái chế phế thải, Tạo năng lượng từ vật liệu phế thải, nước và xử lý nước thải, công nghệ và thiết bị xử lý, kiểm soát bụi công nghiệp, bụi mịn, làm sạch không khí, ... Đây cũng là dịp để doanh nghiệp mở rộng cơ hội giới thiệu, hợp tác đầu tư, kinh doanh với các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… một cách trực tiếp và chi tiết nhất.
 
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ được tham dự miễn phí các chương trình Hội thảo, diễn đàn hợp tác do BTC tổ chức.
 
Dự kiến tại Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019 sẽ có các hội thảo như sau:
 
Hội thảo 1: Hội thảo trao đổi thông tin về nhu cầu và chính sách hỗ trợ trong xử lý rác thải tại một số địa phương
 
Mục đích: Tìm kiếm các đối tác với các công nghệ, giải pháp và giá cả phù hợp với nhu cầu xử lý một số loại rác thải tại Việt Nam, bao gồm cả đối tác trong và ngoài nước.
 
Báo cáo viên: là các cán bộ thuộc sở TNMT các tỉnh, Ban quản lý một số khu công nghiệp, đại diện Viện Nghiên cứu môi trường – Bộ TNMT, đại diện một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại VN.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý môi trường, bao gồm xử lý rác thải sinh hoạt, xử lý rác thải công nghiệp, xử lý rác thải làng nghề, xử lý rác thải y tế, các đối tác nước ngoài muốn tìm hiểu về lĩnh vực xử lý rác thải tại Việt Nam.
 
Thời gian dự kiến: Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2019.
 
Hội thảo 2: Hội thảo về nhu cầu thiết bị, công nghệ xử lý môi trường tại Việt Nam
 
Mục đích: Tìm kiếm các thiết bị, công nghệ xử lý môi trường tiên tiến, bao gồm các công nghệ xử lý môi trường biển.
 
Báo cáo viên: đại diện Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường – Bộ TNMT Việt Nam, đại diện một số công ty kinh doanh thiết bị công nghệ môi trường lớn tại Việt Nam, đại diện sở TNMT một số địa phương.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xử lý môi trường.
 
Thời gian: Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019.
 
Hội thảo 3: Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực môi trường
 
Mục đích: Phân tích hiện trạng hợp tác trong lĩnh vực môi trường giữa 2 quốc gia, giữa các doanh nghiệp của 2 quốc gia, tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy sự hợp tác giữa 2 quốc gia trong lĩnh vực môi trường.
 
Báo cáo viên: đại diện KEITI, đại diện KOTRA, đại diện Hội hữu nghị Việt Hàn, Vụ Hợp tác quốc tế – Bộ TNMT.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp liên quan của Việt Nam và Hàn Quốc, các lãnh đạo 2 nước.
 
Thời gian: Chiều 24 tháng 10 năm 2019.

Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

 

LIÊN HỆ:

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG MÔI TRƯỜNG (CPECO)

 

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

 

.Bà  Phạm Bích Thủy – Phó Chánh Văn phòng – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

 

Di động: 0983  761 714

 

Email: thuyvacne@gmail.com

 

.Ông Đoàn Thạch Cương – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường

 

Di động: 0902 916 882

 

Email: cuongdt.cpeco@gmail.com

TTDV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cứ thế này sao dân không thắc mắc!?

Cứ thế này sao dân không thắc mắc!?

(Tin Môi Trường) - Từ chuyện mua nước cao hơn giá bán lẻ, đề xuất lấy gần 200 tỉ đồng từ ngân sách để "trợ giá", đến phát biểu vô căn cứ của giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội..., người ta "hồi tưởng", xâu chuỗi sự kiện và bật ra câu hỏi: Có gì bất thường?

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Cà Mau: Hơn 13.500 hộ dân sẽ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng vì mùa khô đến sớm

Cà Mau: Hơn 13.500 hộ dân sẽ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng vì mùa khô đến sớm

(Tin Môi Trường) - Trước dự báo mùa khô năm 2019-2020 đến sớm, UBND tỉnh Cà Mau nhận định, sẽ có khoảng 13.500 hộ dân tại một số khu vực chưa được tiếp cận nguồn nước nối mạng và không có nguồn nước ngầm để khai thác sẽ thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt nghiêm trọng, xảy ra rộng khắp các nơi trong tỉnh. Ngay cả thành phố Cà Mau, khả năng có khoảng 1.000 hộ tại hai xã An Xuyên và Định Bình sẽ thiếu nước sạch sinh hoạt.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI