Thứ ba, 07/07/2020, 00:32:28 AM (GMT+7)

Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

(04:11:58 AM 31/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Công ty CP Tổ chức sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu (GLOBALEXPO) phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường (CPECO), Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), Viện nghiên cứu Tài nguyên và biến đổi khí hậu (HUNRE) tổ chức Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019 vào 23-25/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia-NCC Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng cũng như của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc giảm phát thải nhựa và nilon, Hội nghị Toàn quốc về quản lý chất thải rắn, Hội nghị Triển lãm về thiết bị và công nghệ môi trường - Envirotex 2019 sẽ được tổ chức vào 23-25/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia-NCC Hà Nội. 

 

Hội[-]nghị[-]Triển[-]lãm[-]về[-]Thiết[-]bị[-]và[-]Công[-]nghệ[-]Môi[-]trường[-]Envirotex[-]2019
 
Hội nghị Triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về Quản lý và tái chế phế thải, Tạo năng lượng từ vật liệu phế thải, nước và xử lý nước thải, công nghệ và thiết bị xử lý, kiểm soát bụi công nghiệp, bụi mịn, làm sạch không khí, ... Đây cũng là dịp để doanh nghiệp mở rộng cơ hội giới thiệu, hợp tác đầu tư, kinh doanh với các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… một cách trực tiếp và chi tiết nhất.
 
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ được tham dự miễn phí các chương trình Hội thảo, diễn đàn hợp tác do BTC tổ chức.
 
Dự kiến tại Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019 sẽ có các hội thảo như sau:
 
Hội thảo 1: Hội thảo trao đổi thông tin về nhu cầu và chính sách hỗ trợ trong xử lý rác thải tại một số địa phương
 
Mục đích: Tìm kiếm các đối tác với các công nghệ, giải pháp và giá cả phù hợp với nhu cầu xử lý một số loại rác thải tại Việt Nam, bao gồm cả đối tác trong và ngoài nước.
 
Báo cáo viên: là các cán bộ thuộc sở TNMT các tỉnh, Ban quản lý một số khu công nghiệp, đại diện Viện Nghiên cứu môi trường – Bộ TNMT, đại diện một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại VN.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý môi trường, bao gồm xử lý rác thải sinh hoạt, xử lý rác thải công nghiệp, xử lý rác thải làng nghề, xử lý rác thải y tế, các đối tác nước ngoài muốn tìm hiểu về lĩnh vực xử lý rác thải tại Việt Nam.
 
Thời gian dự kiến: Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2019.
 
Hội thảo 2: Hội thảo về nhu cầu thiết bị, công nghệ xử lý môi trường tại Việt Nam
 
Mục đích: Tìm kiếm các thiết bị, công nghệ xử lý môi trường tiên tiến, bao gồm các công nghệ xử lý môi trường biển.
 
Báo cáo viên: đại diện Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường – Bộ TNMT Việt Nam, đại diện một số công ty kinh doanh thiết bị công nghệ môi trường lớn tại Việt Nam, đại diện sở TNMT một số địa phương.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xử lý môi trường.
 
Thời gian: Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019.
 
Hội thảo 3: Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực môi trường
 
Mục đích: Phân tích hiện trạng hợp tác trong lĩnh vực môi trường giữa 2 quốc gia, giữa các doanh nghiệp của 2 quốc gia, tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy sự hợp tác giữa 2 quốc gia trong lĩnh vực môi trường.
 
Báo cáo viên: đại diện KEITI, đại diện KOTRA, đại diện Hội hữu nghị Việt Hàn, Vụ Hợp tác quốc tế – Bộ TNMT.
 
Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp liên quan của Việt Nam và Hàn Quốc, các lãnh đạo 2 nước.
 
Thời gian: Chiều 24 tháng 10 năm 2019.

Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

 

LIÊN HỆ:

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG MÔI TRƯỜNG (CPECO)

 

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

 

.Bà  Phạm Bích Thủy – Phó Chánh Văn phòng – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

 

Di động: 0983  761 714

 

Email: thuyvacne@gmail.com

 

.Ông Đoàn Thạch Cương – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường

 

Di động: 0902 916 882

 

Email: cuongdt.cpeco@gmail.com

TTDV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội nghị Triển lãm về Thiết bị và Công nghệ Môi trường Envirotex 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

(Tin Môi Trường) - Dư luận đang chờ đợi lãnh đạo tỉnh Kiên Giang vào cuộc xử lý nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân cán bộ sai phạm.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

(Tin Môi Trường) - Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) vừa cho ra mắt báo cáo đánh giá hiệu quả của các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam trong công tác xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) do người dân thông báo. Theo số liệu được ghi nhận bởi Phòng bảo vệ ĐVHD của ENV, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo trong năm 2019.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI