Thứ ba, 26/01/2021, 05:57:01 AM (GMT+7)

Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

(16:43:53 PM 20/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã.

 

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã- Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

“Song Hong Half Marathon” là cuộc thi thường niên do Hanoi Red River Runners volunteer tổ chức nhằm gây quỹ cho mục đích từ thiện.

 

 

Năm nay, “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ giành số tiền quyên góp được từ cuộc thi cho hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người yêu thích thiên nhiên, quan tâm tới môi trường và các loài động vật hoang dã có thể cùng tham gia.

 

 

Cuộc thi có nhiều cự li 21 km, 10 km, 5 km và cả cuộc thi ngắn dành cho trẻ em. “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ là cơ hội để những người có cùng mong muốn bảo vệ động vật hoang dã thuộc nhiều quốc tịch khác nhau cùng chia sẻ, giao lưu và kết nối, đồng thời sẽ cùng chung tay, góp sức mình vào công tác bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

 

 

Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

Địa điểm: Trường quốc tế UNIS, Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

THIÊN NHIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Phá rừng và những tấm bản đồ không biết "nói dối"

Phá rừng và những tấm bản đồ không biết "nói dối"

(Tin Môi Trường) - Lũ lụt lịch sử ở miền Trung khiến nhiều địa phương chìm trong biển nước, cuộc sống của người dân điêu đứng. Chỉ trong thời gian ngắn, liên tiếp các vụ sạt lở đất đã cướp đi mạng sống của hàng chục con người. Sau những thảm kịch đau thương ấy, những nguyên nhân cụ thể đã được gọi tên. Đó là tình trạng cấp phép thuỷ điện "cóc" ồ ạt, thiếu kiểm soát, đã lấy đi nhiều diện tích rừng tự nhiên; đó là nạn phá rừng âm ỉ lâu mà không ít vụ có sự tiếp tay của chính những người mang trọng trách bảo vệ rừng; là cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên vì đã hết ngưỡng chịu đựng...

Tin Môi Trường
 Loại rác nào có thể đốt để phát điện?

Loại rác nào có thể đốt để phát điện?

(Tin Môi Trường) - Mô hình đốt rác phát điện về lý thuyết là có, nhưng chi phí đầu tư cho nhà máy, công nghệ là cực lớn, làm sao để nó không gây ô nhiễm môi trường...

VACNE 30 năm
 Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm trên cả nước

(Tin Môi Trường) - Ngày 05/12/2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI