Thứ tư, 05/08/2020, 11:27:43 AM (GMT+7)

Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

(16:43:53 PM 20/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã.

 

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã- Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

“Song Hong Half Marathon” là cuộc thi thường niên do Hanoi Red River Runners volunteer tổ chức nhằm gây quỹ cho mục đích từ thiện.

 

 

Năm nay, “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ giành số tiền quyên góp được từ cuộc thi cho hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người yêu thích thiên nhiên, quan tâm tới môi trường và các loài động vật hoang dã có thể cùng tham gia.

 

 

Cuộc thi có nhiều cự li 21 km, 10 km, 5 km và cả cuộc thi ngắn dành cho trẻ em. “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ là cơ hội để những người có cùng mong muốn bảo vệ động vật hoang dã thuộc nhiều quốc tịch khác nhau cùng chia sẻ, giao lưu và kết nối, đồng thời sẽ cùng chung tay, góp sức mình vào công tác bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

 

 

Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

Địa điểm: Trường quốc tế UNIS, Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

THIÊN NHIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

(Tin Môi Trường) - Dư luận đang chờ đợi lãnh đạo tỉnh Kiên Giang vào cuộc xử lý nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân cán bộ sai phạm.

Tin Môi Trường
 10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

10 điều cần biết về viêm phổi do nCoV

(Tin Môi Trường) - Các câu hỏi như virus corona mới (nCoV) nguy hiểm mức nào, lây lan như thế nào, làm sao biết một người nhiễm bệnh... được Bộ Y tế giải thích dưới đây.

VACNE 30 năm
 Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

(Tin Môi Trường) - Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) vừa cho ra mắt báo cáo đánh giá hiệu quả của các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam trong công tác xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) do người dân thông báo. Theo số liệu được ghi nhận bởi Phòng bảo vệ ĐVHD của ENV, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo trong năm 2019.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI