Chủ nhật, 15/09/2019, 12:38:18 PM (GMT+7)

Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

(16:43:53 PM 20/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã.

 

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã- Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

“Song Hong Half Marathon” là cuộc thi thường niên do Hanoi Red River Runners volunteer tổ chức nhằm gây quỹ cho mục đích từ thiện.

 

 

Năm nay, “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ giành số tiền quyên góp được từ cuộc thi cho hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người yêu thích thiên nhiên, quan tâm tới môi trường và các loài động vật hoang dã có thể cùng tham gia.

 

 

Cuộc thi có nhiều cự li 21 km, 10 km, 5 km và cả cuộc thi ngắn dành cho trẻ em. “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ là cơ hội để những người có cùng mong muốn bảo vệ động vật hoang dã thuộc nhiều quốc tịch khác nhau cùng chia sẻ, giao lưu và kết nối, đồng thời sẽ cùng chung tay, góp sức mình vào công tác bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

 

 

Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

Địa điểm: Trường quốc tế UNIS, Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

THIÊN NHIÊN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 "Kho Rạng Đông an toàn"

"Kho Rạng Đông an toàn"

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/9, Bộ trưởng khẳng định rằng "Môi trường ngoài kho Rạng Đông đã an toàn". Đây có thể xem là lời cuối của cơ quan chức năng về vụ việc. Nhưng hai tuần sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông, cuộc sống của cư dân Hạ Đình và khu vực lân cận vẫn chưa trở về nhịp độ bình thường.

Tin Môi Trường
 Rùa đầu to có nằm trong danh sách động vật cần bảo vệ?

Rùa đầu to có nằm trong danh sách động vật cần bảo vệ?

(Tin Môi Trường) - Đây là loài động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm được liệt kê tại Phụ lục I – Công ước về Buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật hoang dã nguy cấp (CITES).

VACNE 30 năm
 Hơn 140 cá thể động vật hoang dã được giải cứu từ đầu năm 2019

Hơn 140 cá thể động vật hoang dã được giải cứu từ đầu năm 2019

(Tin Môi Trường) - Trong 7 tháng đầu năm, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) đã phối hợp với các cơ quan chức năng cứu hộ 146 cá thể động vật hoang dã (ĐVHD) gồm nhiều loài quý hiếm như: voọc, mèo rừng, rùa biển, khỉ, tê tê, rái cá…

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI