Thứ sáu, 24/01/2020, 02:48:28 AM (GMT+7)

Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

(16:43:53 PM 20/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã.

 

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi chạy với mục đích bảo vệ động vật hoang dã- Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

“Song Hong Half Marathon” là cuộc thi thường niên do Hanoi Red River Runners volunteer tổ chức nhằm gây quỹ cho mục đích từ thiện.

 

 

Năm nay, “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ giành số tiền quyên góp được từ cuộc thi cho hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người yêu thích thiên nhiên, quan tâm tới môi trường và các loài động vật hoang dã có thể cùng tham gia.

 

 

Cuộc thi có nhiều cự li 21 km, 10 km, 5 km và cả cuộc thi ngắn dành cho trẻ em. “Song Hong Half Marathon 2013” sẽ là cơ hội để những người có cùng mong muốn bảo vệ động vật hoang dã thuộc nhiều quốc tịch khác nhau cùng chia sẻ, giao lưu và kết nối, đồng thời sẽ cùng chung tay, góp sức mình vào công tác bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

 

 

Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 8/12/2013.

 

 

Địa điểm: Trường quốc tế UNIS, Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

THIÊN NHIÊN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chạy marathon bảo vệ động vật hoang dã

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

VACNE 30 năm
 Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây di sản là những cây thân gỗ, đa phần là cây cổ thụ, có từ lâu đời và có giá trị lớn về văn hóa, giáo dục, lịch sử, xã hội, sinh thái, du lịch... được pháp luật cũng như cộng đồng công nhận và bảo vệ.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI