»

Thứ bảy, 17/04/2021, 08:41:05 AM (GMT+7)

Tuyết có thể rơi
 ở phía Bắc

(11:44:24 AM 18/01/2016)
(Tin Môi Trường) - Trong tuần sẽ có liên tiếp hai đợt không khí lạnh tràn về, đặc biệt từ ngày 22 đến 26-1.

[-]Tuyết[-]có[-]thể[-]rơi
[-]ở[-]phía[-]Bắc
Có thể xuất hiện mưa tuyết và băng giá ở vùng núi cao

 

Đợt không khí lạnh có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đến nay sẽ đem đến thời tiết giá rét, mưa phùn đối với miền Bắc và bắc miền Trung.

Trong ba ngày đầu tuần không khí lạnh tăng cường nên nhiệt độ giảm dần, ban ngày vẫn có nơi hửng nắng ấm. Từ thứ sáu đến đầu tuần sau, trời chuyển rét đậm (nhiệt độ trung bình ngày 
13-15oC), có nơi rét hại (dưới 13oC), trời nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn làm tăng thêm giá rét.

Nhiệt độ giảm nhanh, từ đêm thứ sáu đến chủ nhật ở vùng đồng bằng trung du nhiệt độ thấp nhất 8-11oC, vùng núi cao như Mẫu Sơn, đèo Ô Quý Hồ, Sa Pa, Ngân Sơn, Mù Cang Chải... có thể xuất hiện mưa tuyết và băng giá với nhiệt độ từ 1-5oC, có nơi dưới 0oC.

Thời tiết miền Nam từ thứ hai đến thứ sáu khá ổn định, ngày có nắng khoảng 8-10 giờ, giữa trưa trời hơi nóng gắt do trời quang mây nên cường độ bức xạ mạnh, nhiệt độ từ 32-34oC.

LÊ THỊ XUÂN LAN
Từ khóa liên quan: Tuyết, có thể rơi
 , phía Bắc
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tuyết có thể rơi
 ở phía Bắc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Indonesia sơ tán hơn 1.000 dân do lũ lụt nghiêm trọng ở thủ đô

Indonesia sơ tán hơn 1.000 dân do lũ lụt nghiêm trọng ở thủ đô

(Tin Môi Trường) - Ngày 20/2, trận lũ lụt nặng nề trên diện rộng ở thủ đô Jakarta, Indonesia đã buộc hơn 1.000 người dân phải sơ tán.

Tin Môi Trường
 Thế giới không tránh khỏi việc nóng lên 1,5 độ, nhân loại chờ đón hậu quả

Thế giới không tránh khỏi việc nóng lên 1,5 độ, nhân loại chờ đón hậu quả

(Tin Môi Trường) - Rạn san hô Great Barrier gần như không có khả năng hồi phục. Di sản được UNESCO công nhận này đứng trước nguy cơ bị mất mát từ 70 đến 99% san hô trừ khi "các hành động thiết thực" ngay lập tức được thực hiện để đảo ngược tình trạng nóng lên toàn cầu, theo một báo cáo mới.

VACNE 30 năm
 Cà Mau: Hơn 3.540 ha rừng ở cấp báo động cháy nguy hiểm

Cà Mau: Hơn 3.540 ha rừng ở cấp báo động cháy nguy hiểm

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/3, đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau cho biết, toàn tỉnh hiện có gần 19.000 ha trong tổng số hơn 44.500 ha rừng bị khô hạn. Trong đó, hơn 3.540 ha rừng dự báo cháy cấp 4 (cấp nguy hiểm).

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI