»

Chủ nhật, 20/01/2019, 17:32:26 PM (GMT+7)

Sáng ngày 19/10/2018, sương mù xuất hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

(11:55:44 AM 19/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Sáng sớm nay khu vực Tỉnh, TP Vũng Tàu đã xuất hiện sương mù làm giảm tầm nhìn xa còn từ 6-10 km.

 Sáng[-]ngày[-]19/10/2018,[-]sương[-]mù[-]xuất[-]hiện[-]tại[-]BR-VT

Hình chụp lúc 7 giờ 10 phút tại TP Vũng Tàu
 
Do từ ngày hôm qua (18/10/2018) đến sáng nay, Tại BR-VT có gió nhẹ, thậm chí là không có gió, đã không đẩy những hạt hơi nước trong không khí lên tầng cao được mà lãng vảng ở tầng thấp. Thứ hai nữa không khí lạnh đã về tới miền bắc nước ta, tuy nó chưa ảnh hưởng đến khu vực tỉnh nhưng nhiệt độ, đặc biệt là về đêm, đã bắt đầu giảm hơn so với những ngày qua.
 
Cụ thể từ đêm qua đến sáng nay nhiệt độ không khí tại TP Vũng Tàu dao động từ 25-26 độ C, độ ẩm không khí cao, dao động từ 90-94 %.
 
Lúc 7 giờ sáng nay độ ẩm vẫn còn ở mức cao đạt 94 %
 
'Dự báo hiện tượng này Tại BR - VT sẽ còn tiếp diễn trong 3-4 ngày tới. Thời tiết nên trời nhiều mây, sáng sớm sương mù nhẹ.  Có mưa tăng lên cả về diện và lượng mưa, có mưa rào; có nơi trong tỉnh có mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông cần đề phòng sấm sét, gió giật mạnh, lốc.
Nguyễn Văn Tài - Đài KTTV Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sáng ngày 19/10/2018, sương mù xuất hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

(Tin Môi Trường) - Để chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, năm 2019 tỉnh Ninh Thuận sẽ chuyển đổi cơ cấu cây trồng gần 1.200 ha để tăng hiệu quả sản xuất, nâng cao thu nhập trên đơn vị diện tích cho người nông dân trên vùng đất khô hạn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nước ở đáy Thái Bình Dương góp phần kiềm chế tình trạng khí hậu nóng lên

Nước ở đáy Thái Bình Dương góp phần kiềm chế tình trạng khí hậu nóng lên

(Tin Môi Trường) - Lập mô hình về cách các đại dương ứng phó với sự thay đổi khí hậu trên bề mặt Trái đất, các nhà khoa học Mỹ khẳng định rằng bất chấp xu hướng nóng lên của khí hậu toàn cầu, các vùng nước sâu thẳm dưới đáy Thái Bình Dương vẫn lạnh đi, tụt xa hơn so với khí hậu đang nóng lên trên Trái đất đến vài trăm năm và góp phần kiềm chế tình trạng khí hậu ấm lên.

Banner QC
 Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Cà Mau hiện có hơn 43.500 ha rừng tràm, chưa kể hàng trăm ha rừng ở cụm đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối và Hòn Đá Bạc. Số diện tích rừng này thường có nguy cơ cháy xảy ra trong mùa khô (khoảng từ đầu tháng 11 năm trước đến hết tháng 5 năm sau).

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI