»

Thứ ba, 23/04/2019, 02:56:25 AM (GMT+7)

Sáng ngày 19/10/2018, sương mù xuất hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

(11:55:44 AM 19/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Sáng sớm nay khu vực Tỉnh, TP Vũng Tàu đã xuất hiện sương mù làm giảm tầm nhìn xa còn từ 6-10 km.

 Sáng[-]ngày[-]19/10/2018,[-]sương[-]mù[-]xuất[-]hiện[-]tại[-]BR-VT

Hình chụp lúc 7 giờ 10 phút tại TP Vũng Tàu
 
Do từ ngày hôm qua (18/10/2018) đến sáng nay, Tại BR-VT có gió nhẹ, thậm chí là không có gió, đã không đẩy những hạt hơi nước trong không khí lên tầng cao được mà lãng vảng ở tầng thấp. Thứ hai nữa không khí lạnh đã về tới miền bắc nước ta, tuy nó chưa ảnh hưởng đến khu vực tỉnh nhưng nhiệt độ, đặc biệt là về đêm, đã bắt đầu giảm hơn so với những ngày qua.
 
Cụ thể từ đêm qua đến sáng nay nhiệt độ không khí tại TP Vũng Tàu dao động từ 25-26 độ C, độ ẩm không khí cao, dao động từ 90-94 %.
 
Lúc 7 giờ sáng nay độ ẩm vẫn còn ở mức cao đạt 94 %
 
'Dự báo hiện tượng này Tại BR - VT sẽ còn tiếp diễn trong 3-4 ngày tới. Thời tiết nên trời nhiều mây, sáng sớm sương mù nhẹ.  Có mưa tăng lên cả về diện và lượng mưa, có mưa rào; có nơi trong tỉnh có mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông cần đề phòng sấm sét, gió giật mạnh, lốc.
Nguyễn Văn Tài - Đài KTTV Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sáng ngày 19/10/2018, sương mù xuất hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Thời tiết khô nóng, ít mưa, Sa Pa thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

Thời tiết khô nóng, ít mưa, Sa Pa thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

(Tin Môi Trường) - Chiều 20/4, ông Trần Trọng Thông, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết: Thời gian gần đây, lượng mưa trên địa bàn ít dẫn tới nguồn nước phục vụ sinh hoạt tại thị trấn Sa Pa bị thiếu hụt khá lớn. Nếu thời tiết khô hanh, không mưa tiếp tục diễn ra thì nhiều nguy cơ nước phục vụ sinh hoạt tại trấn Sa Pa trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sẽ thiếu trầm trọng.

Tin Môi Trường
 Trái đất xanh hơn 20 năm trước nhờ Trung Quốc, Ấn Độ

Trái đất xanh hơn 20 năm trước nhờ Trung Quốc, Ấn Độ

(Tin Môi Trường) - Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa có vài tin tức tốt lành là thế giới ngày nay đang trở nên xanh hơn so với 20 năm trước với công lớn thuộc về Trung Quốc và Ấn Độ.

VACNE 30 năm
 Biến đổi khí hậu khiến cây cối tiết ra chất độc chết người

Biến đổi khí hậu khiến cây cối tiết ra chất độc chết người

(Tin Môi Trường) - Khi sống trong môi trường ô nhiễm, khí hậu biến đổi thất thường, một số loại cây lương thực như ngô, đậu, sắn sẽ sản sinh ra chất độc hại khiến con người và động vật tử vong khi ăn phải.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI