»

Thứ tư, 16/10/2019, 01:59:33 AM (GMT+7)

Phú Thọ mưa giông vào ngày giỗ Tổ Hùng Vương

(15:08:52 PM 13/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết tại khu vực tỉnh Phú Thọ vào ngày mai, 14/4 (tức 10/3 âm lịch - ngày giỗ Tổ Hùng Vương) nhiều mây, có mưa vừa và giông, nhiệt độ dao động từ 24-29 độ C.

Các tỉnh Bắc Bộ: Ngày và đêm 13/4, có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi, đêm không mưa. Riêng khu vực Tây Bắc có nơi có nắng nóng, nhiệt độ dao động từ 22-33 độ C, có nơi trên 35 độ C.

 
Ngày và đêm 14/4, nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông; nhiệt độ dao động từ 22-29 độ C, riêng vùng núi phía Bắc nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 19 độ C. Vùng núi phía Bắc có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Ngày và đêm 15/4, nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa vài nơi; nhiệt độ dao động từ 22-30 độ C.
 
 Phú[-]Thọ[-]mưa[-]giông[-]vào[-]ngày[-]giỗ[-]Tổ[-]Hùng[-]Vương
Khu Di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ) được dự báo sẽ có mưa vào ngày mai, 14/4.

Khu vực Phú Thọ: Ngày và đêm 13/4, có mây, ngày nắng, đêm không mưa; nhiệt độ dao động từ 27-33 độ C.
 
Ngày và đêm 14/4 (ngày 10/3 âm lịch - ngày Giỗ Tổ Hùng Vương), nhiều mây, có mưa vừa và giông, nhiệt độ dao động từ 24-29 độ  C. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Ngày và đêm 15/4, nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào, đêm không mưa, nhiệt độ dao động từ 24-28 độ C.
 
Các tỉnh Trung Bộ: Từ ngày 13 đến đêm 15/4: Mây thay đổi, ngày nắng, ngày 13 và 14/4 khu vực vùng núi các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Đêm 14/4 các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối có mưa rào và rải rác có giông; nhiệt độ dao động từ 24-33 độ C, riêng vùng núi 34-37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Tây Nguyên và Nam Bộ: Từ ngày 13 đến đêm 15/4, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ dao động từ 24-36 độ C. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
D.T
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phú Thọ mưa giông vào ngày giỗ Tổ Hùng Vương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tại sao siêu bão Hagibis khốc liệt và đáng sợ?

Tại sao siêu bão Hagibis khốc liệt và đáng sợ?

(Tin Môi Trường) - Kích thước, cường độ mạnh… nằm trong số những nguyên nhân khiến giới chuyên gia đánh giá siêu bão Hagibis có thể là cơn bão mạnh nhất tấn công Nhật Bản trong 6 thập niên qua.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Trong số quốc gia bị mất rừng nhiều nhất thế giới năm 2018, Brazil xếp thứ 1, Colombia xếp thứ 3, Peru xếp thứ 4, Bolivia thứ 5 - tất cả đều đồng sở hữu lá phổi xanh của Trái đất: rừng Amazon.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI