»

Thứ hai, 27/01/2020, 10:13:25 AM (GMT+7)

Miền Bắc trời chuyển lạnh

(09:57:14 AM 13/10/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Dự báo khoảng gần sáng và sáng ngày 14/10, không khí lạnh sẽ tác động đến thời tiết miền Bắc, cùng các tỉnh bắc Trung Bộ.
Ảnh minh  họa
 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thuỷ văn Trung ương, hiện trên lục địa Trung Quốc có một bộ phận không khí lạnh đã tích tụ và đang di chuyển dần xuống nước ta.  
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ, bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và giông rải rác, vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 5-6. Biển động nhẹ, nhiệt độ giảm từ 3-40c, đêm và sáng trời lạnh. Vùng núi trời chuyển rét, các vùng núi cao lại tái diễn rét đậm, rét hại vào đêm và sáng.
 

 Nhiệt độ thấp nhất mà không khí lạnh gây ra ở vùng đồng bằng và ven biển giảm xuống 19-210c. Vùng núi thấp hơn 15-170c. Các vùng núi cao như đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Sa Pa (Lào Cai) khả năng giảm đến 10-120c.

Lưu Minh Hải
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Miền Bắc trời chuyển lạnh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Khóc, vì gần nửa tỉ động vật ở Úc đã chết cùng cháy rừng

Khóc, vì gần nửa tỉ động vật ở Úc đã chết cùng cháy rừng

(Tin Môi Trường) - Chris Dickman, nhà sinh thái học ở Trường đại học Sydney, tuần qua công bố con số gây sốc: khoảng 480 triệu động vật đã chết do cháy rừng ở Úc từ tháng 9-2019 đến nay, chỉ tính riêng ở bang New South Wales.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Trong số quốc gia bị mất rừng nhiều nhất thế giới năm 2018, Brazil xếp thứ 1, Colombia xếp thứ 3, Peru xếp thứ 4, Bolivia thứ 5 - tất cả đều đồng sở hữu lá phổi xanh của Trái đất: rừng Amazon.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI