»

Chủ nhật, 25/08/2019, 13:31:35 PM (GMT+7)

Lào Cai xuất hiện mưa đá lần thứ 3 trong năm 2019

(12:18:16 PM 20/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Đường kính trung bình của hạt đá khoảng 0,7cm, những hạt lớn đạt mức 1-1,5cm. Do mưa đá với thời gian ngắn, hạt đá rơi thưa nên không gây thiệt hại.

Lào[-]Cai[-]xuất[-]hiện[-]mưa[-]đá[-]lần[-]thứ[-]3[-]trong[-]năm[-]2019

Ảnh: IE

Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết chiều tối 19-3, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao, tại Lào Cai có mưa rào trên diện rộng và dông rải rác, cá biệt đã xuất hiện mưa đá.
 
Cụ thể, tại xã Nậm Chày, huyện Văn Bàn, mưa đá xảy ra với cường độ nhẹ trong cơn dông. Người dân địa phương cho biết trận mưa kéo dài trong khoảng 5 phút, bắt đầu lúc 17h30.
 
Mưa đá đi kèm mưa rào, đường kính hạt đá trung bình 0,7cm, những hạt lớn đạt 1 - 1,5cm.
 
Do mưa đá trong khoảng thời gian ngắn, hạt đá rơi thưa nên không gây thiệt hại gì cho bà con địa phương. Đây là trận mưa đá thứ 3 ghi nhận được ở Lào Cai tính từ đầu năm 2019 đến nay.
M. Hải
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lào Cai xuất hiện mưa đá lần thứ 3 trong năm 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 An Giang: Công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ Sông Hậu, đoạn qua địa bàn xã Châu Phong, thị xã Tân Châu

An Giang: Công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ Sông Hậu, đoạn qua địa bàn xã Châu Phong, thị xã Tân Châu

(Tin Môi Trường) - Sáng 19/8, UBND tỉnh An Giang cho biết: Căn cứ tình hình diễn biến sạt lở ngày càng nguy hiểm, phức tạp, UBND tỉnh An Giang đã có Quyết định số 1999/QĐ-UBND ban bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ Sông Hậu, đoạn qua địa bàn xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Trong số quốc gia bị mất rừng nhiều nhất thế giới năm 2018, Brazil xếp thứ 1, Colombia xếp thứ 3, Peru xếp thứ 4, Bolivia thứ 5 - tất cả đều đồng sở hữu lá phổi xanh của Trái đất: rừng Amazon.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI