»

Thứ sáu, 09/12/2022, 22:21:35 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên trong năm 2021, miền Nam có nơi nhiệt độ xuống 18 độ C

(12:55:36 PM 02/12/2021)
(Tin Môi Trường) - Ông Lê Đình Quyết - phó trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ - cho biết thông tin trên. Nhiệt độ thấp nhất trong sáng 2-12 đạt 18 độ C tại Tà Lài, Đồng Nai.

 

Lần[-]đầu[-]tiên[-]trong[-]năm[-]2021,[-]miền[-]Nam[-]có[-]nơi[-]nhiệt[-]độ[-]xuống[-]18[-]độ[-]C

Sáng sớm 2-12 tại TP.HCM trời se lạnh
 
Theo số liệu đo được vào sáng cùng ngày, nhiệt độ tại Phước Long, Đồng Xoài (Bình Phước) 20 độ C, Long Khánh (Đồng Nai) 19,7 độ C, Tà Lài (Đồng Nai) 18 độ C, Nhà Bè (TP.HCM) 22,4 độ C, Vũng Tàu 22,5 độ C. Đây cũng là lần đầu tiên trong năm tại TP.HCM mức nhiệt thấp nhất ở mức dưới 23 độ C.
 
Ông Quyết cho biết thêm, trong những ngày tới tại miền Nam vẫn có mức nhiệt thấp vào sáng sớm và đêm khuya do ảnh hưởng không khí lạnh khuếch tán vào. Tuy nhiên mức nhiệt thấp nhất chỉ duy trì ở mức đo trong ngày hôm nay chứ không thấp hơn nữa. 
 
Từ nay đến lễ Giáng sinh sẽ còn một vài đợt lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Nam giảm thấp, mát mẻ.
 
Trong ngày hôm nay, thời tiết miền Nam sẽ tốt dần lên khi các hình thế gây mưa suy yếu. Trời nhiều mây, dần về trưa chiều trời giảm mây hửng nắng, tiết trời khá dễ chịu với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 29-32 độ C.
 
Những cơn mưa cũng chỉ xuất hiện vài nơi về chiều tối và hầu hết lượng không đáng kể. Về đêm và sáng sớm do sự tăng cường mạnh về phía nam của khối không khí lạnh nên nhiệt độ giảm.
TT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lần đầu tiên trong năm 2021, miền Nam có nơi nhiệt độ xuống 18 độ C

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống cơn bão số 4 tại Ninh Thuận

Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống cơn bão số 4 tại Ninh Thuận

(Tin Môi Trường) - Trong bản tin bão khẩn cấp – cơn bão số 4, lúc 17 giờ ngày 26/9, Đài KTTV tỉnh Ninh Thuận dự báo trong 24 giờ tới, vùng biển ngoài khơi tỉnh Ninh Thuận, có gió mạnh cấp 8, cấp 9, sau tăng lên cấp 10.

Tin Môi Trường
 Thảm họa môi trường sẽ đến nếu chúng ta không hành động

Thảm họa môi trường sẽ đến nếu chúng ta không hành động

(Tin Môi Trường) - Ngay cả khi các quốc gia thực hiện lời hứa của mình về các giải pháp giảm thiểu biến đổi khí hậu, nhiệt độ trái đất vẫn sẽ tiếp tục tăng thêm 2,7 độ C vào cuối thế kỷ này.

VACNE 30 năm
 Cà Mau: Hơn 3.540 ha rừng ở cấp báo động cháy nguy hiểm

Cà Mau: Hơn 3.540 ha rừng ở cấp báo động cháy nguy hiểm

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/3, đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau cho biết, toàn tỉnh hiện có gần 19.000 ha trong tổng số hơn 44.500 ha rừng bị khô hạn. Trong đó, hơn 3.540 ha rừng dự báo cháy cấp 4 (cấp nguy hiểm).

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI