»

Thứ ba, 19/02/2019, 09:30:09 AM (GMT+7)

Fansipan sắp đón đợt băng giá

(12:28:02 PM 20/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Được nhận định có cường độ khá mạnh, phía tây Bắc Bộ nhiệt độ dao động 15-17 độ C, vùng cao 10-12 độ C, Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 8-10 độ C. Nhiều khả năng khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa) xuất hiện băng giá, sương muối.

Fansipan[-]sắp[-]đón[-]đợt[-]băng[-]giá

Ảnh: TL

 

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ mấy ngày nay vừa mới suy yếu thì đã có một đợt không khí lạnh mới sắp tràn xuống các tỉnh miền Bắc.
 
Hiện trên lục địa Trung Quốc, một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng đêm 21-11, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống Bắc Bộ gây mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.
 
Do ảnh hưởng không khí lạnh, trên đất liền gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3, vịnh Bắc Bộ nổi gió đông bắc mạnh lên cấp 5-6. Giật cấp 7-8, biển động. Miền Bắc chuyển rét vào đêm và sáng, vùng núi trời rét sâu hơn.
 
Được nhận định có cường độ khá mạnh, không khí lạnh tràn về khiến phía đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội làm nhiệt độ thấp nhất giảm xuống còn 15-17 độ C, vùng núi trong khoảng 11-13 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) khả năng giảm đến 9-11 độ C.
 
Phía tây Bắc Bộ nhiệt độ dao động 15-17 độ C, vùng cao 10-12 độ C, Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 8-10 độ C. Nhiều khả năng khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa) xuất hiện băng giá, sương muối.
MINH HẢI
Từ khóa liên quan: Fansipan, sắp, đón đợt, băng giá
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Fansipan sắp đón đợt băng giá

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

(Tin Môi Trường) - Để chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, năm 2019 tỉnh Ninh Thuận sẽ chuyển đổi cơ cấu cây trồng gần 1.200 ha để tăng hiệu quả sản xuất, nâng cao thu nhập trên đơn vị diện tích cho người nông dân trên vùng đất khô hạn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Thế giới sẽ tiếp tục nóng thêm trong 5 năm tới

Thế giới sẽ tiếp tục nóng thêm trong 5 năm tới

(Tin Môi Trường) - Trong 5 năm qua trái đất đã trở nên cực kỳ nóng. Năm 2018 là năm nóng đứng thứ tư trong lịch sử từng được ghi nhận, theo nghiên cứu từ Cơ quan khí tượng Vương quốc Anh (Met Office) và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) .

Banner QC
 Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Cà Mau hiện có hơn 43.500 ha rừng tràm, chưa kể hàng trăm ha rừng ở cụm đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối và Hòn Đá Bạc. Số diện tích rừng này thường có nguy cơ cháy xảy ra trong mùa khô (khoảng từ đầu tháng 11 năm trước đến hết tháng 5 năm sau).

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI