»

Thứ năm, 25/04/2019, 22:58:29 PM (GMT+7)

Fansipan sắp đón đợt băng giá

(12:28:02 PM 20/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Được nhận định có cường độ khá mạnh, phía tây Bắc Bộ nhiệt độ dao động 15-17 độ C, vùng cao 10-12 độ C, Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 8-10 độ C. Nhiều khả năng khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa) xuất hiện băng giá, sương muối.

Fansipan[-]sắp[-]đón[-]đợt[-]băng[-]giá

Ảnh: TL

 

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ mấy ngày nay vừa mới suy yếu thì đã có một đợt không khí lạnh mới sắp tràn xuống các tỉnh miền Bắc.
 
Hiện trên lục địa Trung Quốc, một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng đêm 21-11, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống Bắc Bộ gây mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.
 
Do ảnh hưởng không khí lạnh, trên đất liền gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3, vịnh Bắc Bộ nổi gió đông bắc mạnh lên cấp 5-6. Giật cấp 7-8, biển động. Miền Bắc chuyển rét vào đêm và sáng, vùng núi trời rét sâu hơn.
 
Được nhận định có cường độ khá mạnh, không khí lạnh tràn về khiến phía đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội làm nhiệt độ thấp nhất giảm xuống còn 15-17 độ C, vùng núi trong khoảng 11-13 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) khả năng giảm đến 9-11 độ C.
 
Phía tây Bắc Bộ nhiệt độ dao động 15-17 độ C, vùng cao 10-12 độ C, Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 8-10 độ C. Nhiều khả năng khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa) xuất hiện băng giá, sương muối.
MINH HẢI
Từ khóa liên quan: Fansipan, sắp, đón đợt, băng giá
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Fansipan sắp đón đợt băng giá

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Thời tiết khô nóng, ít mưa, Sa Pa thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

Thời tiết khô nóng, ít mưa, Sa Pa thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

(Tin Môi Trường) - Chiều 20/4, ông Trần Trọng Thông, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết: Thời gian gần đây, lượng mưa trên địa bàn ít dẫn tới nguồn nước phục vụ sinh hoạt tại thị trấn Sa Pa bị thiếu hụt khá lớn. Nếu thời tiết khô hanh, không mưa tiếp tục diễn ra thì nhiều nguy cơ nước phục vụ sinh hoạt tại trấn Sa Pa trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sẽ thiếu trầm trọng.

Tin Môi Trường
 Trái đất xanh hơn 20 năm trước nhờ Trung Quốc, Ấn Độ

Trái đất xanh hơn 20 năm trước nhờ Trung Quốc, Ấn Độ

(Tin Môi Trường) - Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa có vài tin tức tốt lành là thế giới ngày nay đang trở nên xanh hơn so với 20 năm trước với công lớn thuộc về Trung Quốc và Ấn Độ.

VACNE 30 năm
 Biến đổi khí hậu khiến cây cối tiết ra chất độc chết người

Biến đổi khí hậu khiến cây cối tiết ra chất độc chết người

(Tin Môi Trường) - Khi sống trong môi trường ô nhiễm, khí hậu biến đổi thất thường, một số loại cây lương thực như ngô, đậu, sắn sẽ sản sinh ra chất độc hại khiến con người và động vật tử vong khi ăn phải.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI