»

Thứ tư, 19/12/2018, 22:13:58 PM (GMT+7)

Cuối tuần, cả ba miền trên cả nước thời tiết đẹp

(10:41:03 AM 24/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 24/3, thời tiết trên cả ba miền khá dễ chịu. Nhiệt độ hầu hết các nơi thuộc Bắc bộ dưới 24 độ C, riêng các tỉnh miền núi phía Bắc nhiệt độ khoảng từ 14-16 độ C, thời tiết se lạnh khá dễ chịu.

Cuối[-]tuần,[-]cả[-]ba[-]miền[-]trên[-]cả[-]nước[-]thời[-]tiết[-]đẹp[-]

Ảnh: TTO

 

Dự báo ngày 24/3, khối không khí lạnh tiếp tục bao trùm toàn bộ các tỉnh miền Bắc và yếu đi, trường gió Đông Nam chỉ còn hoạt động mạnh về đêm và sáng, ban ngày vùng áp thấp phía Tây mở ra mang đến trạng thái nắng ráo khắp các tỉnh Bắc bộ. Dự báo, mức nhiệt cao nhất trong ngày tại khu vực phía Đông là 27 độ C, các tỉnh phía Tây từ 28-29 độ C, riêng các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Sơn La nhiệt độ có thể cao trên 30 độ C. 
 
Tại các tỉnh miền Trung dự báo thời tiết tốt, trường gió Đông Nam chỉ mang đến trạng thái nhiều mây và sương mù trong sáng sớm từ Thanh Hóa trở vào đến Thừa Thiên Huế, sau đó sương mù sẽ tan nhanh, đến trưa trời hửng nắng với cường độ vừa phải; nhiệt độ trưa, chiều tại khu vực này khoảng 26-28 độ C. 
 
Sau những ngày liên tục có mưa trái mùa, ngày 24/3 khối không khí biển lấn vào và bao trùm khắp Tây Nguyên và Nam bộ, vì thế từ sáng đến chiều các tỉnh miền Nam sẽ có nắng mạnh, nhiệt độ trong ngày tại hai khu vực tiếp tục tăng cao. Tây Nguyên nhiệt độ khoảng 29-31 độ C, tại Nam bộ nhiệt độ là 32-34 độ C. Riêng miền Đông Nam bộ chạm ngưỡng 35 độ C nên có cảm giác nong bức về trưa và chiều 
 
Dự báo ngày 24/3, phía Tây Bắc bộ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 15 độ C, cao nhất từ 25 đến 28 độ C, có nơi 28-30 độ C. 
 
Phía Đông Bắc bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, cao nhất từ 25 - 28 độ C. 
 
Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, cao nhất từ 25 - 28 độ C. 
 
Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ C,  phía Nam 22-25 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C. 
 
Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C. 
 
Nam bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cuối tuần, cả ba miền trên cả nước thời tiết đẹp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tình trạng ấm lên tại Bắc Cực làm biến đổi môi trường trên diện rộng

Tình trạng ấm lên tại Bắc Cực làm biến đổi môi trường trên diện rộng

(Tin Môi Trường) - Chịu tác động của tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu, nền nhiệt độ tại Bắc Cực trong vài năm gần đây đã tăng nhanh kỷ lục và làm biến đổi môi trường tự nhiên trên diện rộng, cụ thể như làm gia tăng số lượng các cơn bão tại Mỹ và châu Âu.

Banner QC
 Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Cà Mau hiện có hơn 43.500 ha rừng tràm, chưa kể hàng trăm ha rừng ở cụm đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối và Hòn Đá Bạc. Số diện tích rừng này thường có nguy cơ cháy xảy ra trong mùa khô (khoảng từ đầu tháng 11 năm trước đến hết tháng 5 năm sau).

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI