»

Chủ nhật, 25/03/2018, 12:10:26 PM (GMT+7)

Bắc Bộ trời mát, Nam Bộ mưa dông cục bộ về chiều

(08:02:25 AM 28/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 28/4, không khí lạnh suy yếu, thời tiết Bắc Bộ ổn định dần, lạnh về đêm và sáng; Nam Bộ vẫn còn mưa dông cục bộ về chiều kèm nguy cơ xảy ra tố, lốc, gió giật mạnh.

[-]Bắc[-]Bộ[-]trời[-]mát,[-]Nam[-]Bộ[-]mưa[-]dông[-]cục[-]bộ[-]về[-]chiều[-]

 Bắc Bộ trời mát, Nam Bộ mưa dông cục bộ về chiều -Ảnh minh hoạ: TL

 

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ còn mưa vài nơi, nhiệt độ tại Lai Châu, Lào Cai, Sơn La 24 - 25 độ C. Phía Đông Bắc Bộ ngày trời nhiều mây, tạnh ráo, nhiệt độ tại các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Lạng Sơn, Hà Giang 25 - 26 độ C. 

Xuống miền Trung, các thành phố từ Thanh Hóa đến Huế vẫn còn mưa nhưng lượng mưa giảm bớt so với ngày hôm qua, trời vẫn dịu mát khi nhiệt độ không nơi nào vượt quá 30 độ C. Các tỉnh phía Nam Trung Bộ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có mưa vài nơi về chiều tối, nhiệt độ cao nhất 31 - 33 độ C. 
 
Với Tây Nguyên và Nam Bộ, từ sáng đến chiều chủ đạo trời nắng. Nhiệt độ tại Kon Tum, Buôn Ma Thuột 32 - 33 độ C. Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác tại Nam Bộ nóng hơn, nhiệt độ cao nhất 33 - 35 độ C. Đến chiều tối, mưa dông xuất hiện kèm hiện tượng tố, lốc, mưa đá, gió giật mạnh. 
 
Trên biển, ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa, vùng biển quanh đảo Thổ Chu, Phú Quốc trời nắng đẹp, gió không quá cấp 4, tầm nhìn xa thoáng trên 10 km. Vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió Đông Bắc cấp 4 - 5.Vùng biển ven bờ từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10 km trong mưa. Gió Đông Bắc cấp 3 - 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bắc Bộ trời mát, Nam Bộ mưa dông cục bộ về chiều

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 WB cảnh báo tình trạng di dân tăng lên nhanh chóng do sự ấm lên của Trái Đất

WB cảnh báo tình trạng di dân tăng lên nhanh chóng do sự ấm lên của Trái Đất

(Tin Môi Trường) - Làn sóng người di cư trốn tránh mùa màng thất bát, nạn hạn hán và sự dâng cao của nước biển sẽ gia tăng đáng kể trong 30 năm tới nếu chính phủ các nước không vào cuộc mạnh mẽ nhằm ngăn chặn tình trạng Trái Đất ấm lên. Đây là cảnh báo của Ngân hàng Thế giới (WB) đưa ra ngày 19/3 trong bối cảnh biến đối khí hậu đang gây ra nhiều kiểu thời tiết cực đoan.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Giảm phát thải khí nhà kính do hoạt động giao thông vận tải

Giảm phát thải khí nhà kính do hoạt động giao thông vận tải

(Tin Môi Trường) - Giao thông vận tải là một trong những hoạt động chủ yếu phát thải khí nhà kính (tác nhân gây nên sự nóng lên toàn cầu), lớn thứ 3 sau ngành năng lượng và nông nghiệp, chiếm 18,38% tổng lượng khí nhà kính thải vào bầu khí quyển hàng năm. Để giảm lượng phát thải này, ngành Giao thông Vận tải đã và đang định hướng phát triển theo hướng đồng bộ, bền vững, thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu và ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.

Banner QC
  Thừa Thiên - Huế phát triển rừng trồng theo hướng bền vững

Thừa Thiên - Huế phát triển rừng trồng theo hướng bền vững

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Thừa Thiên - Huế phấn đấu từ nay đến năm 2020, xây dựng và hình thành được 13.000 ha rừng trồng gỗ lớn; trong đó tỷ lệ rừng được cấp chứng chỉ FSC là 40% so với diện tích rừng gỗ lớn (tương đương 5.000 ha rừng trồng sản xuất) sử dụng giống lâm nghiệp thân thiện với môi trường, nhằm nâng cao hiệu quả rừng trồng theo hướng bền vững.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI