»

Thứ ba, 19/02/2019, 09:17:31 AM (GMT+7)

Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

(12:13:33 PM 28/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Từ đêm hôm qua ngày 27/9 đến sáng nay trên địa bản Tỉnh BRVT có mưa nhiều nơi

Tỉnh[-]Bà[-]Rịa[-]Vũng[-]Tàu[-]có[-]mưa[-]to[-]nhiều[-]nơi

Ảnh chụp lúc 6 giờ 30 đoạn đường nguyễn An Ninh (gần ngã tư giếng nước)

 

Sáng sớm nay (28/9) đặc biệt có nơi mưa rất to như trên địa bàn Long Điền có tổng lượng mưa 148,4mm  và TP.Vũng Tàu  mưa  từ  lúc 3 giờ 40 phút đến 5 giờ 55 phút với tổng lượng mưa 73,4 mm, khu vực Xuyên Mộc, Châu Đức phổ biến từ 22-25 mm. Còn lại các khu vực khác có mưa nhỏ với lượng mưa từ 2- 4 mm.
 
Do mưa lớn trong thời đoạn ngắn nên khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Vũng Tàu bị ngập úng cục bộ. Như đường Nguyễn An Ninh, phường 7 (đoạn đường ngần ngã tư giếng nước),  đường Phạm Hồng Thái …
 
Dự báo xu thế hệ thống thời tiết: Trong 3 ngày tới (Từ ngày 28-30/09) khu vực do ảnh hưởng trường gió tây nam khống chế có cường độ yếu đến trung bình. Trên cao, hình thành rãnh áp thấp có trục đi qua Nam Bộ, do rãnh áp thấp này có xu hướng hoạt động mạnh dần trong những ngày tới.
 
Thời tiết tiếp tục chuyển xấu có mưa và dông nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to, có mây thay đổi, đến nhiều ,ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to.
Nguyễn Văn Tài - Đài KTTV Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

Ninh Thuận chuyển đổi gần 1.200 ha cây trồng trên vùng đất khô hạn

(Tin Môi Trường) - Để chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, năm 2019 tỉnh Ninh Thuận sẽ chuyển đổi cơ cấu cây trồng gần 1.200 ha để tăng hiệu quả sản xuất, nâng cao thu nhập trên đơn vị diện tích cho người nông dân trên vùng đất khô hạn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Thế giới sẽ tiếp tục nóng thêm trong 5 năm tới

Thế giới sẽ tiếp tục nóng thêm trong 5 năm tới

(Tin Môi Trường) - Trong 5 năm qua trái đất đã trở nên cực kỳ nóng. Năm 2018 là năm nóng đứng thứ tư trong lịch sử từng được ghi nhận, theo nghiên cứu từ Cơ quan khí tượng Vương quốc Anh (Met Office) và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) .

Banner QC
 Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Cà Mau chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Cà Mau hiện có hơn 43.500 ha rừng tràm, chưa kể hàng trăm ha rừng ở cụm đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối và Hòn Đá Bạc. Số diện tích rừng này thường có nguy cơ cháy xảy ra trong mùa khô (khoảng từ đầu tháng 11 năm trước đến hết tháng 5 năm sau).

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI