»

Thứ tư, 24/10/2018, 07:23:10 AM (GMT+7)

Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

(12:13:33 PM 28/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Từ đêm hôm qua ngày 27/9 đến sáng nay trên địa bản Tỉnh BRVT có mưa nhiều nơi

Tỉnh[-]Bà[-]Rịa[-]Vũng[-]Tàu[-]có[-]mưa[-]to[-]nhiều[-]nơi

Ảnh chụp lúc 6 giờ 30 đoạn đường nguyễn An Ninh (gần ngã tư giếng nước)

 

Sáng sớm nay (28/9) đặc biệt có nơi mưa rất to như trên địa bàn Long Điền có tổng lượng mưa 148,4mm  và TP.Vũng Tàu  mưa  từ  lúc 3 giờ 40 phút đến 5 giờ 55 phút với tổng lượng mưa 73,4 mm, khu vực Xuyên Mộc, Châu Đức phổ biến từ 22-25 mm. Còn lại các khu vực khác có mưa nhỏ với lượng mưa từ 2- 4 mm.
 
Do mưa lớn trong thời đoạn ngắn nên khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Vũng Tàu bị ngập úng cục bộ. Như đường Nguyễn An Ninh, phường 7 (đoạn đường ngần ngã tư giếng nước),  đường Phạm Hồng Thái …
 
Dự báo xu thế hệ thống thời tiết: Trong 3 ngày tới (Từ ngày 28-30/09) khu vực do ảnh hưởng trường gió tây nam khống chế có cường độ yếu đến trung bình. Trên cao, hình thành rãnh áp thấp có trục đi qua Nam Bộ, do rãnh áp thấp này có xu hướng hoạt động mạnh dần trong những ngày tới.
 
Thời tiết tiếp tục chuyển xấu có mưa và dông nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to, có mây thay đổi, đến nhiều ,ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to.
Nguyễn Văn Tài - Đài KTTV Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Xuất hiện dư chấn động đất tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Xuất hiện dư chấn động đất tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

(Tin Môi Trường) - Ông Ngô Đức Hợi, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào sáng sớm ngày 18/10, trên địa bàn huyện Kỳ Anh xuất hiện dư chấn động đất. Cụ thể là tại xã Kỳ Xuân, dư chấn động đất khiến nhiều nhà cửa bị rung lắc.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI