»

Thứ hai, 13/07/2020, 14:23:08 PM (GMT+7)

Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

(12:13:33 PM 28/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Từ đêm hôm qua ngày 27/9 đến sáng nay trên địa bản Tỉnh BRVT có mưa nhiều nơi

Tỉnh[-]Bà[-]Rịa[-]Vũng[-]Tàu[-]có[-]mưa[-]to[-]nhiều[-]nơi

Ảnh chụp lúc 6 giờ 30 đoạn đường nguyễn An Ninh (gần ngã tư giếng nước)

 

Sáng sớm nay (28/9) đặc biệt có nơi mưa rất to như trên địa bàn Long Điền có tổng lượng mưa 148,4mm  và TP.Vũng Tàu  mưa  từ  lúc 3 giờ 40 phút đến 5 giờ 55 phút với tổng lượng mưa 73,4 mm, khu vực Xuyên Mộc, Châu Đức phổ biến từ 22-25 mm. Còn lại các khu vực khác có mưa nhỏ với lượng mưa từ 2- 4 mm.
 
Do mưa lớn trong thời đoạn ngắn nên khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Vũng Tàu bị ngập úng cục bộ. Như đường Nguyễn An Ninh, phường 7 (đoạn đường ngần ngã tư giếng nước),  đường Phạm Hồng Thái …
 
Dự báo xu thế hệ thống thời tiết: Trong 3 ngày tới (Từ ngày 28-30/09) khu vực do ảnh hưởng trường gió tây nam khống chế có cường độ yếu đến trung bình. Trên cao, hình thành rãnh áp thấp có trục đi qua Nam Bộ, do rãnh áp thấp này có xu hướng hoạt động mạnh dần trong những ngày tới.
 
Thời tiết tiếp tục chuyển xấu có mưa và dông nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to, có mây thay đổi, đến nhiều ,ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to.
Nguyễn Văn Tài - Đài KTTV Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bà Rịa Vũng Tàu: Mưa to nhiều nơi

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Dùng công nghệ gì để bảo vệ môi trường thế giới?

Dùng công nghệ gì để bảo vệ môi trường thế giới?

(Tin Môi Trường) - Trái đất đang bị ô nhiễm và tàn phá nghiêm trọng, đó là điều ngày càng rõ nét. Nhân Ngày Môi trường thế giới 5-6, chúng ta có thể tìm hiểu những cách tận dụng công nghệ để góp phần bảo vệ môi trường một cách bền vững.

VACNE 30 năm
 Cà Mau nỗ lực bảo vệ hơn 41.000 ha rừng trong mùa khô

Cà Mau nỗ lực bảo vệ hơn 41.000 ha rừng trong mùa khô

(Tin Môi Trường) - Theo Chi cục Kiểm lâm Cà Mau, tình hình khô hạn trên diện rộng đã đặt hơn 41.000 ha rừng ở Cà Mau trước nguy cơ cháy. Vì vậy, địa phương đang có nhiều giải pháp để bảo vệ nghiêm ngặt diện tích rừng trên. Hiện nay, mực nước dưới kênh, mương trong lâm phần rừng tràm đang bốc hơi nhanh, nhiều tuyến kênh đã dần cạn kiệt nguồn nước. Nếu tình trạng khô hạn năm nay kéo dài sẽ dẫn đến việc thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nước phục vụ chữa cháy rừng mùa khô 2020-2021 ở Cà Mau.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI