»

Thứ năm, 22/08/2019, 06:32:27 AM (GMT+7)

Cá chết ở hồ Văn Chương sau mưa lớn

(15:36:48 PM 01/06/2019)
(Tin Môi Trường) - Những con rô phi phơi bụng trắng xóa ở hồ Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội) đang được công nhân vớt lên, tránh ô nhiễm môi trường.

Sáng 1/6, công nhân môi trường dùng thuyền nhỏ chèo quanh hồ Văn Chương, phường Hàng Bột (Đống Đa, Hà Nội) vớt cá chết, chủ yếu là rô phi nhỏ bằng ba ngón tay.

 
Hiện tượng cá chết xuất hiện cách đây hai ngày, sau trận mưa đêm qua thì nổi nhiều hơn. "Hồ này năm nào nắng nóng xong mưa lớn thì đều có cá chết, tuy nhiên năm nay nhiều hơn", ông Đinh Văn Sáng, nhà ở gần hồ cho biết.
 
 Cá[-]chết[-]ở[-]hồ[-]Văn[-]Chương[-]sau[-]mưa[-]lớn
Cá chết được công nhân vớt tại hồ Văn Chương. Ảnh: Ngọc Thành
 
Đại diện Công ty MTV Thoát nước Hà Nội cho biết số lượng cá chết tại hồ Văn Chương hai ngày qua không lớn, ngày đầu tiên công nhân thu gom được một thuyền cá.
 
"Hôm nay chúng tôi tiếp tục cho công nhân vớt và theo dõi diễn biến. Nguyên nhân ban đầu là mưa lớn, dồn chất thải từ các cống đổ ra hồ và thay đổi thời tiết đột ngột", đại diện công ty thoát nước nói.
Bá Đô - Gia Chính
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cá chết ở hồ Văn Chương sau mưa lớn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

4 nước sở hữu "lá phổi xanh" của Trái đất đánh mất rừng nhiều nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Trong số quốc gia bị mất rừng nhiều nhất thế giới năm 2018, Brazil xếp thứ 1, Colombia xếp thứ 3, Peru xếp thứ 4, Bolivia thứ 5 - tất cả đều đồng sở hữu lá phổi xanh của Trái đất: rừng Amazon.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI