»

Chủ nhật, 26/05/2019, 22:55:41 PM (GMT+7)

Tổ quạ "thời thượng"

(16:55:16 PM 20/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Quạ nổi tiếng là loài vật thông minh và giờ đây có vẻ như chúng có thể dạy con người một vài điều về tái chế và... trộm cắp.


Tổ quạ 'thời thượng'-  Ảnh: Oddity Central


Thực tế, các con quạ có thể làm tổ bằng móc áo “chôm” từ nhà dân (ảnh). Theo Oddity Central, đó là điều xảy ra tại khu vực  xung quanh thủ đô Tokyo (Nhật Bản).

Cành con và những vật liệu tự nhiên khác hoàn toàn không dễ tìm xung quanh đại đô thị này, vì thế các con quạ ở đây đã chọn móc áo để thay thế.

(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tổ quạ "thời thượng"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cửa ngõ mới thăm vịnh di sản tấp nập du khách check in

Cửa ngõ mới thăm vịnh di sản tấp nập du khách check in Tin ảnhTin video

(Tin Môi Trường) - Thuận tiện, ấn tượng và độc đáo…là cảm nhận của du khách khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trong những ngày đầu cửa ngõ mới thăm vịnh di sản - bến thủy nội địa, bến du thuyền – Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chính thức hoạt động.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Sự thật rợn người sau cảnh dê leo cây kỳ thú

Sự thật rợn người sau cảnh dê leo cây kỳ thú Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã vạch trần sự thật về cảnh tượng dê leo cây kỳ thú, chỉ rõ rằng đây chỉ là một mánh lừa đảo, trò bịp bợp để kiếm tiền của người dân địa phương.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI