»

Thứ ba, 25/09/2018, 22:22:43 PM (GMT+7)

Thỏ cũng biết tán tỉnh nhau Tin ảnh

(08:56:48 AM 06/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Nhiếp ảnh gia người Anh Simon Litten đã ngụy trang trong cỏ suốt 2 giờ đồng hồ chỉ để nắm bắt được những bức hình quý giá của đàn thỏ. Chúng cùng nhau nô đùa trong ánh mặt trời mà đặc biệt là chúng tán tỉnh nhau bằng cách vỗ tay.

 

 

 Khi ngụy trang trong cỏ, nhiếp ảnh gia người Anh 46 tuổi này đã chứng kiến hình ảnh rất lạ lùng mà dễ thương của đàn thỏ rừng 10 con, trong đó có một con thỏ cái chủ động đến tán tỉnh con thỏ đực bằng cách vừa nhảy múa, vừa dùng 2 tay trước vỗ vào nhau. 

 

Tính hiệu khi con thỏ đực đồng ý là chiếc lưỡi của nó, sau đó chúng sẽ cùng nhau nhảy múa.  

 

Cùng TMT ngắm nhìn những hình ảnh Thỏ tán tình nhau:

 

 

LÊ MAI CHÂU- Ảnh: Simon Litten
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thỏ cũng biết tán tỉnh nhau

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 “Cô bé quàng khăn đỏ” bất ngờ gặp “Alice ở xứ sở thần tiên” trên đỉnh Bà Nà

“Cô bé quàng khăn đỏ” bất ngờ gặp “Alice ở xứ sở thần tiên” trên đỉnh Bà Nà

(Tin Môi Trường) - Một Halloween không hề đáng sợ mà vô cùng thân thiện, hệt như miền cổ tích được tái hiện giữa đời thực nhưng lại cũng không kém phần ma mị, phiêu diêu. Bạn nhất định phải trải nghiệm không gian ấy khi đến “xứ sở Cầu Vàng” mùa thu này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Nhật Bản "tả tơi" sau bão Jebi

Nhật Bản "tả tơi" sau bão Jebi Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ít nhất 11 người thiệt mạng, khoảng 300 người bị thương và gần 300.000 người có khả năng phải sơ tán sau khi cơn bão Jebi đổ bộ Nhật Bản, chính quyền địa phương cho biết hôm 5-9.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI