»

Thứ hai, 25/06/2018, 21:10:39 PM (GMT+7)

Thỏ cũng biết tán tỉnh nhau Tin ảnh

(08:56:48 AM 06/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Nhiếp ảnh gia người Anh Simon Litten đã ngụy trang trong cỏ suốt 2 giờ đồng hồ chỉ để nắm bắt được những bức hình quý giá của đàn thỏ. Chúng cùng nhau nô đùa trong ánh mặt trời mà đặc biệt là chúng tán tỉnh nhau bằng cách vỗ tay.

 

 

 Khi ngụy trang trong cỏ, nhiếp ảnh gia người Anh 46 tuổi này đã chứng kiến hình ảnh rất lạ lùng mà dễ thương của đàn thỏ rừng 10 con, trong đó có một con thỏ cái chủ động đến tán tỉnh con thỏ đực bằng cách vừa nhảy múa, vừa dùng 2 tay trước vỗ vào nhau. 

 

Tính hiệu khi con thỏ đực đồng ý là chiếc lưỡi của nó, sau đó chúng sẽ cùng nhau nhảy múa.  

 

Cùng TMT ngắm nhìn những hình ảnh Thỏ tán tình nhau:

 

 

LÊ MAI CHÂU- Ảnh: Simon Litten
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thỏ cũng biết tán tỉnh nhau

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 "Đôi bàn tay đỡ cây cầu Vàng" gây chú ý giữa trời Đà Nẵng

"Đôi bàn tay đỡ cây cầu Vàng" gây chú ý giữa trời Đà Nẵng

(Tin Môi Trường) - Rất nhiều người đã ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, hút tầm mắt khi đến thăm cây cầu Vàng tại Đà Nẵng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nơi nào nhiều mưa, sét, bão nhất thế giới?

Nơi nào nhiều mưa, sét, bão nhất thế giới?

(Tin Môi Trường) - Philippines có phải là nơi hứng chịu nhiều cơn bão nhất thế giới như nhiều người vẫn nghĩ? Nơi nào trên trái đất khô nóng như sao Hỏa?

Banner QC
 WWF: Địa Trung Hải sắp trở thành "biển nhựa"

WWF: Địa Trung Hải sắp trở thành "biển nhựa"

(Tin Môi Trường) - Trong báo cáo kêu gọi các biện pháp làm sạch một trong những vùng biển ô nhiễm nhất thế giới, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới WWF ngày 8-6 cảnh báo Địa Trung Hải đang trở thành "biển của nhựa".

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI