»

Thứ ba, 24/09/2019, 15:41:55 PM (GMT+7)

Sương sớm long lanh Tin ảnh

(18:58:51 PM 09/04/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Những giọt sương sớm dường như trở nên long lanh hơn qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Anh Sharon Johnstone.
Sử dụng ống kính macro, Sharon đã tạo cho mình cách tiếp cận và cách nhìn riêng với thiên nhiên, tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp và bí ẩn.

“Tôi thích khám phá những chi tiết nhỏ của tự nhiên mà không mấy ai để mắt tới. Với kỹ thuật chụp ảnh cận cảnh, tôi như được bước vào một thế giới khác. Ở đó, tôi có thể tìm thấy rất nhiều màu sắc tuyệt đẹp và các kết cấu trừu tượng trong tự nhiên”, Sharon cho biết.

Những bức ảnh của Sharon không qua xử lý nhiều về ánh sáng và màu sắc bởi cô muốn mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thật sự, vốn có của thiên nhiên.

Một số bức ảnh trong bộ sưu tập của Sharon:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lưu Hải/ bee.net (Theo Xinhua, Huffintonpost)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sương sớm long lanh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Sự thật rợn người sau cảnh dê leo cây kỳ thú

Sự thật rợn người sau cảnh dê leo cây kỳ thú Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã vạch trần sự thật về cảnh tượng dê leo cây kỳ thú, chỉ rõ rằng đây chỉ là một mánh lừa đảo, trò bịp bợp để kiếm tiền của người dân địa phương.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI