»

Thứ bảy, 06/06/2020, 01:24:23 AM (GMT+7)

Sương sớm long lanh Tin ảnh

(18:58:51 PM 09/04/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Những giọt sương sớm dường như trở nên long lanh hơn qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Anh Sharon Johnstone.
Sử dụng ống kính macro, Sharon đã tạo cho mình cách tiếp cận và cách nhìn riêng với thiên nhiên, tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp và bí ẩn.

“Tôi thích khám phá những chi tiết nhỏ của tự nhiên mà không mấy ai để mắt tới. Với kỹ thuật chụp ảnh cận cảnh, tôi như được bước vào một thế giới khác. Ở đó, tôi có thể tìm thấy rất nhiều màu sắc tuyệt đẹp và các kết cấu trừu tượng trong tự nhiên”, Sharon cho biết.

Những bức ảnh của Sharon không qua xử lý nhiều về ánh sáng và màu sắc bởi cô muốn mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thật sự, vốn có của thiên nhiên.

Một số bức ảnh trong bộ sưu tập của Sharon:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lưu Hải/ bee.net (Theo Xinhua, Huffintonpost)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sương sớm long lanh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Chuyện ly kỳ quanh cây dầu rái trên 300 năm tuổi ở An Giang

Chuyện ly kỳ quanh cây dầu rái trên 300 năm tuổi ở An Giang

(Tin Môi Trường) - Ở An Giang có 5 cây cổ thụ được công nhận là cây di sản, chủ yếu tập trung ở 2 huyện miền núi Tri Tôn và Tịnh Biên. Nhưng đặc biệt nhất là “cụ” dầu rái (Dipterocarpus Alatus Roxb) trên 300 năm tuổi ở ấp Cô Thi, xã An Cư, H.Tịnh Biên…

VACNE 30 năm
 Lộc Hà sau bốn năm hồi sinh từ vùng biển chết

Lộc Hà sau bốn năm hồi sinh từ vùng biển chết

(Tin Môi Trường) - Sau bốn năm hồi sinh, hàng trăm khách sạn khang trang mọc lên từ triền biển, hàng ngàn hộ dân sinh sống yên bình dưới khí trời mát mẻ, hàng ngàn tàu cá tấp nập vào ra “ăn hàng” cho chuyến hải trình mới biển xa. “Vùng biển chết” ngày xưa bây giờ chẳng khác gì thị tứ sầm uất. Đất Lộc Hà thay da đổi thịt, người Lộc Hà hiếu khách nghĩa tình

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI