»

Thứ sáu, 24/11/2017, 07:17:40 AM (GMT+7)

Nổi tiếng nhờ núi băng khổng lồ xuất hiện Tin ảnhTin video

(21:30:42 PM 22/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Một ngôi làng nhỏ ở Bờ Đông, Canada bất ngờ trở thành 'điểm nóng' du lịch sau khi một núi băng trôi lớn hơn cả núi băng trong sự kiện tàu Titanic xuất hiện gần ngôi làng.

 

Hút[-]khách[-]du[-]lịch[-]nhờ[-]núi[-]băng[-]khổng[-]lồ[-]xuất[-]hiện[-]

Núi băng sừng sững xuất hiện gần Ferryland
 
Theo báo chí địa phương, núi băng xuất hiện gần Ferryland, vùng Newfoundland từ cuối tuần qua. Nó lớn hơn cả núi băng từng làm chìm con tàu Titanic năm 1912 với chiều cao trên mặt nước hơn 45m.
 
Nghe tin Ferryland có núi băng khổng lồ, nhiều du khách đã háo hức tìm đến để chiêm ngưỡng. Nhiều người sau đó đã đăng hình ảnh ngoạn mục của núi băng lên mạng xã hội, càng khiến những người khác tò mò kéo đến.
 
Núi băng hiện đã trôi đến chỗ nước cạn, đang đứng yên và chưa thể trôi đi trong thời gian tới, theo trang BoredPanda. Điều này có thể mang lại cơ hội làm ăn lớn cho cư dân Ferryland, mặc dù theo lời người dân nói với đài CBC, phải sau ngày 24-4, hai nhà hàng duy nhất của họ mới khai trương.
 
Hút[-]khách[-]du[-]lịch[-]nhờ[-]núi[-]băng[-]khổng[-]lồ[-]xuất[-]hiện[-]
Du khách chụp ảnh gần núi băng
Hút[-]khách[-]du[-]lịch[-]nhờ[-]núi[-]băng[-]khổng[-]lồ[-]xuất[-]hiện[-]
Đông đảo du khách kéo đến Ferryland ngắm núi băng
Hút[-]khách[-]du[-]lịch[-]nhờ[-]núi[-]băng[-]khổng[-]lồ[-]xuất[-]hiện[-]
Hình ảnh núi băng khổng lồ được chia sẻ trên mạng càng khiến nhiều du khách kéo tới Ferryland
 
Xem video về:Nổi tiếng nhờ núi băng khổng lồ xuất hiện
T. H - Clip: YouTube - Ảnh: BoredPanda
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nổi tiếng nhờ núi băng khổng lồ xuất hiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Chiêm ngưỡng hang động đẹp nhất thế giới ngay ở Việt Nam

Chiêm ngưỡng hang động đẹp nhất thế giới ngay ở Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Động Phong Nha được coi là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam. Năm 2003, hang cùng với vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nó luôn nằm trong top 10 hang động đẹp nhất thế giới do các tạp chí du lịch bình chọn.

VACNE
 Cây 700 tuổi tại Nhật Bản cứ bị chặt là có người đổ bệnh

Cây 700 tuổi tại Nhật Bản cứ bị chặt là có người đổ bệnh Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Theo câu chuyện truyền miệng, mỗi lần người ta cố gắng đốn hạ cây long não tại ga Kayashima (Osaka) đều có ai đó qua đời. Họ tin rằng thần linh muốn cái cây sống nên từ bỏ việc chặt hạ và xây nhà ga bao quanh nó.

Banner QC
 Cây "cần thăng” có giá nghìn đô?

Cây "cần thăng” có giá nghìn đô?

(Tin Môi Trường) - Nằm trong “Bộ tứ” cây được cho là khi chủ nhân đem trồng trong nhà, hoặc đặt trên bàn, phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân “thăng quan, tiến chức”, mang lại tài lộc… gồm cây: Phú quý, bạch mã hoàng tử, vạn lộc và cây cần thăng.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI