»

Chủ nhật, 02/10/2022, 13:04:30 PM (GMT+7)

Xe chất lượng cao chở... heo thối

(23:22:26 PM 21/10/2011)
(Tin Môi Trường) - Sáng 21/10, một số bạn đọc có mặt trên chuyến xe chất lượng cao của hãng Xuân Tùng chạy tuyến TP Đà Nẵng - TPHCM phản ánh dù chở đầy hành khách nhưng nhà xe lại vận chuyển một lượng lớn thịt heo, bốc mùi hôi thối rất khó chịu (ảnh).
Được tin báo của phóng viên, ngay khi đến địa phận quận Thủ Đức - TPHCM, chiếc xe khách này đã bị tổ tuần tra Đội CSGT Rạch Chiếc chặn lại kiểm tra. CSGT phát hiện hành khách trên xe phải ngồi chung với nhiều thùng hàng rỉ nước, bốc mùi hôi thối. Bước đầu, tài xế khai nhận số hàng này là thịt heo, được một người chưa rõ lai lịch nhờ vận chuyển vào TPHCM.

 

 

Phương tiện vi phạm và hàng hóa được đưa về Trạm Kiểm dịch động vật Thủ Đức.
Bà Đặng Thị Tuyết, trưởng trạm, cho biết 109 con heo sữa và nhiều thùng da, mỡ heo (gần 1.500 kg) trên xe không có giấy chứng nhận kiểm dịch. 
Trạm đã lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính tài xế và quyết định tiêu hủy số hàng này.
Đ.Lê (NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Xe chất lượng cao chở... heo thối

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

(Tin Môi Trường) - Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất" truyền tải thông điệp các quốc gia cùng chung tay xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thực hiện các hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Tin Môi Trường
 Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu: Giải pháp cho nền kinh tế biển xanh có khả năng chống chịu diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là toàn văn "Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu" vừa được hội nghị công bố

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI