»

Thứ năm, 25/04/2019, 05:15:09 AM (GMT+7)

Thêm vụ giết khỉ khoe Facebook gây phẫn nộ

(21:56:46 PM 01/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Sau vụ một nhóm người ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) giết, ăn óc khỉ phát lên Facebook, ngày 1-12, cư dân mạng lại phẫn nộ khi một thanh niên nghi ở Hà Tĩnh đăng ảnh thui một con khỉ để làm thịt.

 

Thêm[-]vụ[-]giết[-]khỉ[-]khoe[-]Facebook[-]gây[-]phẫn[-]nộ

Lại thêm vụ giết khỉ phát tán trên Facebook - Ảnh chụp lại Facebook cá nhân Cậu Ba Nguyễn Đức
 
Ngày 1-12, trên tài khoản Facebook cá nhân Cậu Ba Nguyễn Đức ở Hà Tĩnh đăng tải một dòng trạng thái: ''Hà Tĩnh đón chào cậu ba cũng là đầu tháng làm tí cho may mắn''. Đính kèm dòng trạng thái là 3 bức ảnh chụp một con khỉ đã bị giết, cạo lông, thui cháy sém.
 
Một số người dùng mạng đã vào bình luận bày tỏ phẫn nộ về hành động giết khỉ để ăn thịt. Có người còn khuyên chủ Facebook Cậu Ba Nguyễn Đức nên xóa dòng trạng thái vì giết khỉ là vi phạm pháp luật.
 
Sau đó, tài khoản Facebook này đã xóa trạng thái và hình ảnh giết khỉ, nhưng một số tài khoản cá nhân khác đã chụp lại và tiếp tục đăng lên Facebook để lên án hành động giết động vật hoang dã.
 
Trao đổi, ông Nguyễn Mậu Đại, Đội trưởng Đội kiểm lâm cơ động thuộc Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh, xác nhận đã nhận được thông tin trên địa bàn có người giết khỉ đăng lên Facebook, hiện đang chỉ đạo xác minh vụ việc trên để xử lý.
 
Trước đó, ngày 25-11, một nhóm người ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã giết, ăn óc một con khỉ rồi đăng lên Facebook khiến cộng động mạng phẩn nộ. Sau đó cơ quan chức năng đã làm rõ 5 người liên quan và triệu tập 2 người để làm rõ hành động này.
T.T
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thêm vụ giết khỉ khoe Facebook gây phẫn nộ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 Cứu hộ thành công hai cá thể gấu ngựa dưới một năm tuổi tại Rạp xiếc Trung Ương Hà Nội

Cứu hộ thành công hai cá thể gấu ngựa dưới một năm tuổi tại Rạp xiếc Trung Ương Hà Nội

(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 24/4/2019, Tổ chức Động vật Châu Á cứu hộ thành công hai cá thể gấu ngựa dưới một năm tuổi tại Rạp xiếc Trung Ương Hà Nội. Đây là hai cá thể gấu ngựa nhỡ đã được Rạp xiếc sử dụng để biểu diễn, nay tự nguyện chuyển giao cho Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam chăm sóc, dưới sự chứng kiến và đồng thuận của Chi cục Kiểm lâm Hà Nội.

Tin Môi Trường
 Đề nghị dừng hoàn toàn các hành động lấn dòng sông Hàn

Đề nghị dừng hoàn toàn các hành động lấn dòng sông Hàn

(Tin Môi Trường) - Mạng lưới sông ngòi Việt Nam phát thông cáo phản đối việc xây dựng khu phức hợp nhà nghỉ, biệt thự ở bờ đông sông Hàn, đề nghị dừng hoàn toàn các hành động lấn chiếm dòng sông Hàn tại Đà Nẵng.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI