»

Chủ nhật, 02/10/2022, 13:12:34 PM (GMT+7)

Sáng nay, sạt lở bờ sông Cần Giuộc, 6 căn nhà sập

(17:42:14 PM 16/11/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) -Sáng 16/11, cơ quan chức năng đã phải di dời khẩn cấp người dân sinh sống trong 10 căn nhà dọc sông Cần Giuộc (ấp 4, xã Long Hậu, H.Cần Giuộc, Long An) vì có nguy bị kéo đổ sau khi 6 căn nhà khác đã bị sập suống sông.

Theo lời một số người dân có nhà bị sập, trước khi xảy ra sạt lở, họ phát hiện căn nhà mình có dấu hiệu bất thường như tường và nền gạch bị nứt toác; những viên gạch nứt làm đôi, văng ra ngoài...


6 căn nhà dọc sông Cần Giuộc đã bị sập xuống sông - Ảnh: Giang Phương

 

UBND H.Cần Giuộc đã huy động lực lượng giúp người dân di dời toàn bộ tài sản đến nơi an toàn.

 

UBDN H.Cần Giuộc cũng đã bố trí cho những hộ có nhà bị sập ở tạm tại khu nhà trọ.

Giang Phương (Thanh niên)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sáng nay, sạt lở bờ sông Cần Giuộc, 6 căn nhà sập

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

(Tin Môi Trường) - Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất" truyền tải thông điệp các quốc gia cùng chung tay xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thực hiện các hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Tin Môi Trường
 Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu: Giải pháp cho nền kinh tế biển xanh có khả năng chống chịu diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là toàn văn "Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu" vừa được hội nghị công bố

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI