»

Thứ năm, 20/06/2019, 16:02:53 PM (GMT+7)

Phẫn nộ cảnh giết cá heo, phát trực tiếp trên mạng xã hội

(12:36:30 PM 22/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Cảnh một nhóm người giết thịt cá heo rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Sáng ngày 22-12, ông Bùi Tuấn Sơn, Giám đốc Ban quản lý các cảng cá Hà Tĩnh, cho biết sau khi nhận được thông tin một nhóm người ở Hà Tĩnh giết thịt cá heo đơn vị đã vào cuộc xác minh. 

 
Theo thông tin ban đầu, việc giết thịt các heo được thực hiện trên tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh vào ngày 20-12. Tuy nhiên, việc thực hiện giết cá heo ở vùng biển nào thì chưa xác minh được.
 
Phẫn[-]nộ[-]cảnh[-]giết[-]cá[-]heo,[-]phát[-]trực[-]tiếp[-]trên[-]mạng[-]xã[-]hội
Cảnh giết thịt cá heo được phát trực tiếp trên mạng - Ảnh cắt từ clip
 
Trước đó, trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook đã phát trực tiếp cảnh nhóm ngư dân giết thịt cá heo gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Nội dung clip ghi lại hình ảnh sau khi bắt được 2 con cá heo, nhóm người dùng dao rạch bụng, làm thịt ngay trên thuyền. Sau khi xem clip, nhiều người đã thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ với hành vi của nhóm ngư dân.
 
Trước đó, cuối năm 2016, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh nhóm ngư dân ở tỉnh Kiên Giang ngồi lên mình cá heo để đùa giỡn rồi dùng dao cắt đầu, mổ bụng cá. Sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an đã vào cuộc và đã xác định được chủ tàu cùng nhóm ngư dân lên quan đến vụ việc.
 
Được biết, tại nhiều địa phương, khi phát hiện xác cá heo còn đưa về chôn cất rất cẩn thận vì họ xem cá heo như là linh vật của biển.
Hải Vũ-NLĐ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phẫn nộ cảnh giết cá heo, phát trực tiếp trên mạng xã hội

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Bộ Tài nguyên và Môi trường nói gì về quản lý, giám sát chất thải của Formosa Hà Tĩnh?

Bộ Tài nguyên và Môi trường nói gì về quản lý, giám sát chất thải của Formosa Hà Tĩnh?

(Tin Môi Trường) - Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng một số cơ quan báo chí đã đăng tải một số bài viết về công tác quản lý, giám sát chất thải đối với Formosa Hà Tĩnh, trong đó có nhiều thông tin sai lệch không đúng với bản chất sự việc gây hoang mang trong dư luận.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI