»

Chủ nhật, 07/06/2020, 04:32:03 AM (GMT+7)

Lại xơi... chim trời

(10:45:22 AM 21/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Sáng 17/10, tại quán cà phê gần sân vận động Bồng Sơn (thị trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định), hai phụ nữ vô tư chào mời khách mua chim trời làm mồi nhậu.

Loài chim được quảng cáo là chim mắt xéo, thịt ngon thơm và được bẫy từ vùng đồng quê Hoài Nhơn với giá 8.000 đồng/con. Những chú chim trời bị trói chặt chân vẫn cố ngóc đầu, đôi cánh vùng vẫy vô vọng trước hàng chục cặp mắt tò mò cùng tiếng cười hỉ hả của những dân nhậu. Rất có thể chỉ đến trưa, những chú chim này sẽ... “về trời”.

 

 

 

TIẾN THÀNH (TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lại xơi... chim trời

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Sông Mê Kông cần sự chuyển dịch năng lượng công bằng không cần thêm những con đập hủy diệt

Sông Mê Kông cần sự chuyển dịch năng lượng công bằng không cần thêm những con đập hủy diệt

(Tin Môi Trường) - Dự án thủy điện Sanakham là đập thứ 6 được đề xuất xây dựng trên dòng chính hạ nguồn sông Mê Công. Ngày 11 tháng 5 vừa qua Ủy hội Sông Mê Công Quốc tế (MRC) đã thông báo Quy trình tham vấn trước (PNPCA) của dự án sẽ được tiến hành. Dự án thủy điện này được xây dựng được dự báo rằng sẽ gây ra những tác động tiêu cực cho hệ sinh thái và sinh kế của người dân trên lưu vực. Trong bối cảnh đó, Liên minh Cứu sông Mê Công (StM) đã ra thông cáo kêu gọi MRC và chính phủ các quốc gia Mê Công dừng kế hoạch xây dựng đập để tìm kiếm các giải pháp chuyển dịch năng lượng.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI