»

Thứ sáu, 15/11/2019, 02:39:52 AM (GMT+7)

Lại xơi... chim trời

(10:45:22 AM 21/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Sáng 17/10, tại quán cà phê gần sân vận động Bồng Sơn (thị trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định), hai phụ nữ vô tư chào mời khách mua chim trời làm mồi nhậu.

Loài chim được quảng cáo là chim mắt xéo, thịt ngon thơm và được bẫy từ vùng đồng quê Hoài Nhơn với giá 8.000 đồng/con. Những chú chim trời bị trói chặt chân vẫn cố ngóc đầu, đôi cánh vùng vẫy vô vọng trước hàng chục cặp mắt tò mò cùng tiếng cười hỉ hả của những dân nhậu. Rất có thể chỉ đến trưa, những chú chim này sẽ... “về trời”.

 

 

 

TIẾN THÀNH (TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lại xơi... chim trời

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam

Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/ 09 /2019, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và các thành viên của Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam (Packing Recycling Organzation Viet Nam – PRO Việt Nam) nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI