»

Chủ nhật, 02/10/2022, 14:41:33 PM (GMT+7)

Dự án Bình Lợi- Tân Sơn Nhất: Thi công trên rác Tin ảnh

(08:19:00 AM 15/11/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Dự án Bình Lợi- Tân Sơn Nhất đang được triển khai thi công tích cực để có thể hoàn thành vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, ở những đoạn mặt bằng được giải tỏa để nhường chỗ cho dự án lại nhanh chóng trở thành những điểm đổ rác thải của người dân.

 

Theo quan sát của Tin môi trường, có hàng chục điểm đổ rác thải tự phát được hình thành dọc tuyến đường. Theo một số công nhân xây dựng thì những đống rác thải trên chủ yếu là do những người dân kém ý thức đổ lén vào ban đêm. Điều này đã gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình thi công cũng như chất lượng của công trình, khi mà những công nhân này phải tốn thêm thời gian dọn dẹp những đống rác thải này.
 
Sau đây là một số hình ảnh Tin môi trường đã ghi lại trên đoạn đường này :
 
 
 
 
Rác thải chất đầy dọc mặt bằng của dự án
Tin & ảnh: LÊ NGỌC KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Dự án Bình Lợi- Tân Sơn Nhất: Thi công trên rác

  • hà văn quang (10:22:43 AM 15/11/2011)rùa bò

    với các công trình thi công "rùa bò", lô cốt hay những khoảng đất trống bỏ hoang cả năm trời không ai sử dụng thật lãng phí, có lẽ vì thế người dân mới tận dụng làm bãi rác.

  • ế mà nhoi (14:02:43 PM 15/11/2011)nhìn ghê vậy

    nhìn ghê vậy, có nhà dân ở ko? nếu có chắc cũng phải di dời

  • Vương Đức Tiến (14:23:12 PM 15/11/2011)Tiêu đề

    Tưởng gì...chuyện bình thường ở Huyện thôi

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dự án Bình Lợi- Tân Sơn Nhất: Thi công trên rác

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

(Tin Môi Trường) - Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất" truyền tải thông điệp các quốc gia cùng chung tay xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thực hiện các hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Tin Môi Trường
 Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu: Giải pháp cho nền kinh tế biển xanh có khả năng chống chịu diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là toàn văn "Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu" vừa được hội nghị công bố

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI