»

Chủ nhật, 02/10/2022, 14:15:13 PM (GMT+7)

Dân bất an vì đèn đường tắt ngúm

(12:37:09 PM 29/11/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Hệ thống đèn chiếu sáng trên đường 28 khu dân cư Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM bị tắt ngúm từ hơn hai tuần nay, dân đã gọi điện báo cho Công ty chiếu sáng về việc này nhưng đến nay vẫn chưa thấy động thái sữa chữa.

 

Hệ thống đèn chiếu sáng trên đường 28 khu dân cư Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM bị tắt ngúm từ hơn hai tuần nay - Ảnh minh họa

 

Theo thông tin từ bạn đọc gửi đến Tin môi trường,hệ thống đèn chiếu sáng trên đường 28 khu dân cư Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM bị tắt ngúm từ hơn hai tuần nay. Nhiều người dân trong khu vực đã gọi điện báo cho Công ty chiếu sáng về việc này nhưng đến nay vẫn chưa thấy động thái sữa chữa.

 

Ông Nguyễn Hồng Phúc, một người dân trong khu vực cho biết “Hai tuần nay, đêm  nào chúng tôi phải sống trong bóng tối. Chúng tôi rất lo sợ bởi khu vực này rất phức tạp”.

 

 Được biết, tình hình an ninh khu vực này khá phức tạp. Mạng lưới dây điện thường xuyên bị mất trộm, đồng thời đây cũng là “điểm nóng về tệ nạn xã hội.

 

Trao đổi với Tin môi trường, đại diện Trung tâm điều khiển ánh sáng công cộngcho biết đèn đường ở khu vực này bị mất trộm. Hiện tại, trung tâm đang phối hợp với công an phường điều tra làm rõ. Đồng thời, Trung tâm cũng hứa sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Lê Ngọc Khanh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dân bất an vì đèn đường tắt ngúm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

(Tin Môi Trường) - Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất" truyền tải thông điệp các quốc gia cùng chung tay xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thực hiện các hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Tin Môi Trường
 Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu: Giải pháp cho nền kinh tế biển xanh có khả năng chống chịu diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là toàn văn "Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu" vừa được hội nghị công bố

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI