»

Thứ sáu, 07/10/2022, 19:13:17 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Cháy kho chứa thùng xốp, náo loạn khu dân cư

(23:56:25 PM 12/11/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Khoảng 9 giờ 30 ngày 12/11, một vụ cháy lớn xảy ra tại kho chứa thùng xốp ở Tổ 33, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng làm náo loạn cả khu dân cư.

Hiện trường đám cháy dữ dội...

 

Lực lượng cảnh sát PCCC tích cực dập lửa
 
 
Vào thời điểm trên, lửa từ kho chứa thùng xốp phế liệu của ông Nguyễn Công Cẩn bốc cháy dữ dội, khói đen bao trùm cả một khu vực. Hoảng sợ, người dân bỏ chạy tán loạn ra đường.
 
Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa tiếp tục bốc cháy dữ dội lan sang ngôi nhà 3 tầng ngay bên cạnh. Rất may, một cô gái đang ở bên trong ngôi nhà 3 tầng này đã kịp phát hiện chạy thoát thân ra ngoài.
 
Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã điều động gần chục xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến 10 giờ 15 sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, toàn bộ vật dụng trong kho chứa thùng xốp bị cháy rụi. Ngôi nhà 3 tầng ngay cạnh cũng bị cháy sém nhiều mảng tường.

 

Vụ cháy gây náo loạn cả khu phố
 
 
Những người dân trong khu vực cho biết cách đây khoảng 1 tháng, có một nhóm người chuyên đi thu gom thùng xốp hư về chất thành từng đống lớn tại đây. Tuy nhiên, cơ sở này không gắn bảng hiệu và ít có người lui tới nên họ không biết chủ nhân là ai.
 
Có mặt tại hiện trường vụ cháy, ông Ngô Tiến Dũng, Chủ tịch UBND phường Hòa Minh cho biết hiện vẫn chưa xác định chủ nhân của cơ sở thùng xốp này là ai.
 
Nguyên nhân, thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Đ.Mạnh - N.Đoan - N.Cầu (Đà Nẵng Online)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đà Nẵng: Cháy kho chứa thùng xốp, náo loạn khu dân cư

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022

(Tin Môi Trường) - Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất" truyền tải thông điệp các quốc gia cùng chung tay xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn, thực hiện các hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Tin Môi Trường
 Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu: Giải pháp cho nền kinh tế biển xanh có khả năng chống chịu diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là toàn văn "Tuyên bố Đồng chủ tịch của Hội nghị quốc tế về Kinh tế đại dương bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu" vừa được hội nghị công bố

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI