»

Thứ bảy, 18/11/2017, 00:43:15 AM (GMT+7)

Công an Hà Nội điều tra việc bao cao su nổi trắng Hồ Tây

(15:54:22 PM 27/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ - cho biết, đơn vị này đã giao lực lượng công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc nhiều bao cao su nổi bất thường ở Hồ Tây trong những ngày qua.

[-]Công[-]an[-]Hà[-]Nội[-]điều[-]tra[-]việc[-]bao[-]cao[-]su[-]nổi[-]trắng[-]Hồ[-]Tây

Ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ phát biểu tại hội nghị

 
Chiều 26.9, tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ - nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng nhiều bao cao su nổi bất thường ở Hồ Tây.
 
Ông Nguyễn Lê Hoàng cho biết, về công tác quản lý Hồ Tây có hẳn một ban quản lý để tổ chức quản lý, vệ sinh, xử lý tất cả các vấn đề. Riêng về vệ sinh mặt nước có hẳn một xí nghiệp vệ sinh môi trường mặt nước đảm nhận.
 
Theo Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ, sau khi xảy ra sự việc, quận này đã yêu cầu lực lượng có chức năng dọn dẹp ngay, đồng thời giao công an điều tra làm rõ tại sao lại có bao cao su ở Hồ Tây, vì tất cả cống nước ngầm đổ ra Hồ Tây đã được bịt kín.
 
“Chắc chắn có ai đó ném xuống. Chúng tôi đang điều tra làm rõ vụ việc”, ông Hoàng nói.
 
Trước đó, ngày 22.9, sau cơn mưa lớn, nhiều người dân đi qua Hồ Tây đoạn số 223-235, phố Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội thấy rất nhiều bao cao su nổi lềnh phềnh dạt vào vệ hồ. Nhiều người dân phán đoán rất có thể trước đó ai đã cho vào túi vứt xuống hồ, khi túi bị rách, bao cao su trôi dạt trên mặt nước.
 
Theo Quang Phong - Ngọc Nam (Dân Trí)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công an Hà Nội điều tra việc bao cao su nổi trắng Hồ Tây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Tổng cục Môi trường lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường

Tổng cục Môi trường lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường

(Tin Môi Trường) - Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-BTNMT ngày 10 tháng 10 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tăng cường tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về ô nhiễm môi trường qua đường dây nóng, Tổng cục Môi trường chính thức công bố, vận hành đường dây nóng cấp trung ương để tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường.​

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI