»

Chủ nhật, 17/11/2019, 13:57:01 PM (GMT+7)

Bữa ăn trên ruộng nước

(10:10:06 AM 08/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào đất liền kèm mưa lớn sáng 7-11 khiến cánh đồng lúa xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận chìm trong biển nước.

 

Để hạt lúa không bị ẩm, những nông dân dân tộc Raglai đi gặt thuê phải dầm mình dưới ruộng gặt, tranh thủ nghỉ ăn bữa trưa để tiếp tục công việc.

 

Một chiếc bè chuối tự chế nổi trên mặt nước, trên đó chỉ có bánh tráng quệt nước ruộng rồi chấm với nước mắm cho bữa trưa nhưng ai cũng ăn ngon lành vì đói và mệt. Tiền công gặt thuê là 100.000-150.000 đồng/người/ngày.

TIẾN THÀNH (Nha Trang)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bữa ăn trên ruộng nước

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam

Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/ 09 /2019, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và các thành viên của Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam (Packing Recycling Organzation Viet Nam – PRO Việt Nam) nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI