»

Thứ tư, 26/02/2020, 00:51:35 AM (GMT+7)

Bữa ăn trên ruộng nước

(10:10:06 AM 08/11/2013)
(Tin Môi Trường) - Áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào đất liền kèm mưa lớn sáng 7-11 khiến cánh đồng lúa xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận chìm trong biển nước.

 

Để hạt lúa không bị ẩm, những nông dân dân tộc Raglai đi gặt thuê phải dầm mình dưới ruộng gặt, tranh thủ nghỉ ăn bữa trưa để tiếp tục công việc.

 

Một chiếc bè chuối tự chế nổi trên mặt nước, trên đó chỉ có bánh tráng quệt nước ruộng rồi chấm với nước mắm cho bữa trưa nhưng ai cũng ăn ngon lành vì đói và mệt. Tiền công gặt thuê là 100.000-150.000 đồng/người/ngày.

TIẾN THÀNH (Nha Trang)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bữa ăn trên ruộng nước

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VNPT khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước hiện tượng lừa đảo cước viễn thông quốc tế

VNPT khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước hiện tượng lừa đảo cước viễn thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Trong thời gian vừa qua, VNPT đã tiếp nhận nhiều phản ánh của khách hàng về việc nhận được các cuộc gọi từ các đầu số nước ngoài như: Modova (+373), Tunisia (+216), Equatorial Guinea (+240), Burkina Faso (+226). Thực chất đây là các cuộc gọi nháy máy từ thuê bao nước ngoài đến thuê bao VinaPhone, bao gồm cả cuộc gọi nháy máy từ các ứng dụng OTT nhằm mục đích lôi kéo lừa đảo khách hàng gọi lại để phát sinh cước viễn thông ngoài ý muốn..

Tin Môi Trường
 16 tổ chức kiến nghị triển khai thực hiện dự án mở rộng Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội

16 tổ chức kiến nghị triển khai thực hiện dự án mở rộng Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội

(Tin Môi Trường) - 16 tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn tại Việt Nam đã gửi kiến nghị tới Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội và Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội nhằm quan tâm, xem xét, tích cực chỉ đạo các cơ quan chức năng có liên quan triển khai thực hiện dự án mở rộng Trung tâm cứu hộ ĐVHD Hà Nội trong năm 2020.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI