Tài nguyên - Thiên nhiên

Chủ nhật, 01/02/2015, 12:36:24 PM (GMT+7)
Nhiều bất cập trong việc xử lý nạn khai thác cát trái phép trên sông Mã Nhiều bất cập trong việc xử lý nạn khai thác cát trái phép trên sông Mã

Dòng sông Mã chảy qua huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La có chiều dài khoảng 80 km. Đây là dòng sông được đánh giá có trữ lượng khoáng sản lớn nhưng đang hàng ngày phải oằn mình chống...

Pamas
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Nhiều bất cập trong việc xử lý nạn khai thác cát trái phép trên sông Mã

Nhiều bất cập trong việc xử lý nạn khai thác cát trái phép trên sông Mã

(Tinmoitruong.vn) - Dòng sông Mã chảy qua huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La có chiều dài khoảng 80 km. Đây là dòng sông được đánh giá có trữ lượng khoáng sản lớn nhưng đang hàng ngày phải oằn mình chống chọi với nạn khai thác vàng sa khoáng, khai thác cát trái phép. Hoạt động này diễn ra từ nhiều năm nay nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Sữa chua TH
  Những bức ảnh độc, đẹp nhất về thế giới động vật năm 2014

Những bức ảnh độc, đẹp nhất về thế giới động vật năm 2014 Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Được bình chọn bởi Cnews, những tấm hình ghi lại khoảnh khắc đẹp trong thế giới động vật sau sẽ khiến bạn ngỡ ngàng về sự lung linh và cả ý nghĩa nhân văn đằng sau nó.

Banner QC
Tuyển dụng VGU
 Ngắm mai trắng giá tiền triệu giữa Thủ đô Hà Nội

Ngắm mai trắng giá tiền triệu giữa Thủ đô Hà Nội Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Ất Mùi, hơn 300 gốc mai, với nhất chi mai (hoa mai nở một lần), thanh mai (hoa mai 5 cánh) của gia đình anh Trần Tiến Dũng (Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) lại ra hoa chuẩn bị đón Tết.

Ký vì môi trường Cat 8
Không vứt rác