»

Thứ tư, 17/10/2018, 03:43:20 AM (GMT+7)

Siemens Healthineers, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thành và công ty TNHH Thiết bị Y tế Imed tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo

(18:10:35 PM 30/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Siemens Healthineers và công ty TNHH Thiết bị Y tế Imed nhằm hướng tới việc xây dựng và nâng cao chất lượng cho chương trình đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt là Siêu Âm.

Siemens[-]Healthineers,[-]Đại[-]học[-]y[-]khoa[-]Phạm[-]Ngọc[-]Thành[-]và[-]công[-]ty[-]TNHH[-]Thiết[-]bị[-]Y[-]tế[-]Imed[-]tăng[-]cường[-]hợp[-]tác[-]trong[-]lĩnh[-]vực[-]đào[-]tạo[-]

Lễ ký Biên bản Ghi nhớ nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa công ty Siemens Healthineers, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thành và công ty TNHH Thiết bị Y tế Imed 
 
Trong giai đoạn đầu, các bên sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo thường xuyên trong lĩnh vực Siêu Âm cho các bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở y tế trong nước đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các buổi đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng tập trung cập nhật các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật lâm sàng. Sau mỗi buổi đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận CME do trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch cấp.
 
PGS. Ts.Bs Ngô Minh Xuân, hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu: “Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là liên tục phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Tôi tin rằng việc hợp tác cùng với Siemens Healthineers và Imed đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu đó bởi Siemens Healthineers là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cũng như kinh nghiệm của họ trong việc hỗ trợ giáo dục đào tạo và chuyển giao kiến thức, cũng như vai trò tích cực của Imed trong việc xúc tiến hợp tác lần này.”

 

PHƯƠNG KHANH - Nguồn ảnh:Siemens Healthineers
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Siemens Healthineers, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thành và công ty TNHH Thiết bị Y tế Imed tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Biến đổi khí hậu: Giới khoa học kêu gọi giảm ăn thịt để bảo vệ Hành tinh Xanh

Biến đổi khí hậu: Giới khoa học kêu gọi giảm ăn thịt để bảo vệ Hành tinh Xanh

(Tin Môi Trường) - Thế giới cần giảm mạnh lượng tiêu thụ thịt nhằm tránh gây biến đổi khí hậu một cách nghiêm trọng - đó là kết quả đúc rút từ một nghiên cứu đã được các nhà khoa học tiến hành trong một thời gian dài.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Sử dụng kim loại nặng gallium trong điều trị nhiễm trùng phổi

Sử dụng kim loại nặng gallium trong điều trị nhiễm trùng phổi

(Tin Môi Trường) - Các nhà khoa học thuộc Đại học Y, trực thuộc Đại học Washington (Mỹ), vừa thông báo phương pháp điều trị kháng sinh kết hợp với kim loại nặng gallium đã phát huy hiệu quả trong cuộc thử nghiệm điều trị nhiều bệnh nhân nhiễm trùng phổi vốn được coi là bệnh nan y.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI