»

Thứ sáu, 21/01/2022, 15:36:31 PM (GMT+7)

Ra mắt Website hiến máu nhân đạo

(22:52:08 PM 09/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 9/9, Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM đã chính thức ra mắt website hiến máu nhân đạo.

Ra[-]mắt[-]Website[-]hiến[-]máu[-]nhân[-]đạo

Người dân TPHCM tham gia hiến máu tình nguyện.

 
Bác sĩ Trần Như Tố, Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM, việc Trung tâm ra mắt website hiến máu nhân đạo tại địa chỉ www.hienmaunhandao.org.vn sẽ góp phần nâng cao nhận thức tìm hiểu về công tác hiến máu, tạo niềm tin vận động mọi người trong cộng đồng có nhận thức đúng về hiến máu tình nguyện (HMTN), hạn chế việc mua bán máu. Đồng thời minh bạch các vấn đề về quyền lợi người hiến máu, tạo sự thuận tiện hơn cho công tác tiếp nhận và tuyên truyền vận động của Trung tâm cũng như những người tham gia HMTN trên địa bàn TPHCM. 
 
Hơn 20 năm qua, Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM đã có nhiều đóng góp đáng kể vào những thành tích trong phong trào HMTN của thành phố; số lượng máu được tiếp nhận hàng năm tăng liên tục giúp cân bằng và điều tiết máu trong điều trị cho các bệnh viện trên địa bàn.
 
Theo ông Phạm Văn Quân – Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM, trong 6 tháng đầu năm 2016, tổng số máu tiếp nhận được tại Trung tâm là 94.662/120.021 đơn vị máu, đạt 56,53% chỉ tiêu năm 2016 (tương đương 45.510,8 lít) chất lượng máu sạch đạt tỷ lệ 98,55%. So với năm 2015 tăng hơn 50%, tỷ lệ HMTN đạt 100% và hiến máu nhắc lại đạt 67%. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bao gồm: đảm bảo chỉ tiêu và đủ máu cho nhu cầu cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện trong thành phố với chất lượng máu an toàn cao...
THỤC VY/Tin Môi Trường
Từ khóa liên quan: Ra mắt , Website , hiến máu , nhân đạo
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ra mắt Website hiến máu nhân đạo

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mẹ bầu hiện đại vá quan niệm cố gắng ăn nhiểu vi con

Mẹ bầu hiện đại vá quan niệm cố gắng ăn nhiểu vi con

(Tin Môi Trường) - Trong quá trình mang thai, nhiều bà mẹ cho rằng “ăn gấp đôi” sẽ là phương pháp nạp dinh dưỡng hiệu quả giúp cả mình và con cùng khỏe mạnh. Thế nhưng, thực tế đây là một quan niệm sai lầm, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Tin Môi Trường
 Tương lai Covid-19 thành bệnh thông thường

Tương lai Covid-19 thành bệnh thông thường

(Tin Môi Trường) - Covid-19 khó bị sổ, nhưng có thể trở thành loại bệnh thông thường như cảm lạnh hoặc cúm khi con người sử dụng hiệu quả vũ khí tiêm chủng.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI