»

Chủ nhật, 22/09/2019, 15:36:26 PM (GMT+7)

Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

(17:36:23 PM 21/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Ngày 21/8 tại Hà Nội, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sỹ, Dược sỹ năm học 2018-2019. PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.

Những[-]dược[-]sỹ[-]đầu[-]tiên[-]tốt[-]nghiệp[-]Học[-]viện[-]Y[-]-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam

Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

 

Năm học 2108-2019 đã khép lại cùng với những kết quả  tốt đẹp, Học viện đã và đang đào tạo 4.711 sinh viên Y và Dược trình độ đại học, trong đó: 3.799  sinh viên chuyên ngành YHCT,  344 sinh viên y khoa, 548 sinh viên ngành dược. Cũng trong năm học này, Học viện đã có 750 sinh viên tốt nghiệp đại học Y, Dược-Đây là những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện nhắn gửi đến các tân cử nhân: Hôm nay, tất cả các em đều trở thành đồng nghiệp của các Thầy cô. Tất cả chúng ta đều làm việc trong một ngành nghề vô cùng đặc biệt, đó là nghề “chữa bệnh cứu người”. Trách nhiệm xã hội của chúng ta rất nặng nề. Thầy luôn luôn vững tin vào tất cả các em, vào tương lai của các em. Các em hãy giúp cho dân tộc Việt Nam ta có một sức khỏe thật tốt, đó là sứ mệnh của các em kể từ ngày hôm nay.
 
Những[-]dược[-]sỹ[-]đầu[-]tiên[-]tốt[-]nghiệp[-]Học[-]viện[-]Y[-]-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam
 
Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân là vô cùng rộng lớn; người dân còn ốm đau, còn không khoẻ là chúng ta còn phải phục vụ, tất cả vì sức khoẻ người Việt, vì sức khoẻ công đồng trong nước và quốc tế, các em hãy để nhân dân hài lòng về hiệu quả chữa bệnh và hài lòng về sự tận tuỵ của các em. Người dân cũng cần có nhiều thuốc tốt, nhiều dịch vụ y tế hiệu quả để họ lựa chọn cho bảo vệ sức khoẻ. Việc này thuộc trách nhiệm của các Bác sỹ, dược sỹ như các em và toàn hệ thống y tế của chúng ta. Để làm tốt được sự nghiệp này, các em hãy nhớ rằng tình yêu người bệnh, tri thức y dược, tấm lòng người thầy thuốc, và sự tận tuỵ là hành trang các em luôn phải mang theo, có nó các em sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn và chắc chắc các em sẽ thành công lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân của mình- PGS.TS Đậu Xuân Cảnh nhắn nhủ tân cử nhân.
HỒNG MINH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam:Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam:Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

(Tin Môi Trường) - =Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

Tin Môi Trường
 Bộ trưởng Y tế lên tiếng vụ VN Pharma: "Cứ làm theo pháp luật"

Bộ trưởng Y tế lên tiếng vụ VN Pharma: "Cứ làm theo pháp luật"

(Tin Môi Trường) - Đây là lần đầu tiên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến lên tiếng về vụ việc này. Vụ Công ty VN Pharma mua bán, nhập khẩu thuốc giả gây chú ý vì em ruột chồng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến từng giữ vị trí phó TGĐ Công ty VN Pharma.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI