»

Thứ hai, 17/02/2020, 12:12:01 PM (GMT+7)

Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

(17:36:23 PM 21/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Ngày 21/8 tại Hà Nội, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sỹ, Dược sỹ năm học 2018-2019. PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.

Những[-]dược[-]sỹ[-]đầu[-]tiên[-]tốt[-]nghiệp[-]Học[-]viện[-]Y[-]-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam

Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

 

Năm học 2108-2019 đã khép lại cùng với những kết quả  tốt đẹp, Học viện đã và đang đào tạo 4.711 sinh viên Y và Dược trình độ đại học, trong đó: 3.799  sinh viên chuyên ngành YHCT,  344 sinh viên y khoa, 548 sinh viên ngành dược. Cũng trong năm học này, Học viện đã có 750 sinh viên tốt nghiệp đại học Y, Dược-Đây là những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện nhắn gửi đến các tân cử nhân: Hôm nay, tất cả các em đều trở thành đồng nghiệp của các Thầy cô. Tất cả chúng ta đều làm việc trong một ngành nghề vô cùng đặc biệt, đó là nghề “chữa bệnh cứu người”. Trách nhiệm xã hội của chúng ta rất nặng nề. Thầy luôn luôn vững tin vào tất cả các em, vào tương lai của các em. Các em hãy giúp cho dân tộc Việt Nam ta có một sức khỏe thật tốt, đó là sứ mệnh của các em kể từ ngày hôm nay.
 
Những[-]dược[-]sỹ[-]đầu[-]tiên[-]tốt[-]nghiệp[-]Học[-]viện[-]Y[-]-[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền[-]Việt[-]Nam
 
Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân là vô cùng rộng lớn; người dân còn ốm đau, còn không khoẻ là chúng ta còn phải phục vụ, tất cả vì sức khoẻ người Việt, vì sức khoẻ công đồng trong nước và quốc tế, các em hãy để nhân dân hài lòng về hiệu quả chữa bệnh và hài lòng về sự tận tuỵ của các em. Người dân cũng cần có nhiều thuốc tốt, nhiều dịch vụ y tế hiệu quả để họ lựa chọn cho bảo vệ sức khoẻ. Việc này thuộc trách nhiệm của các Bác sỹ, dược sỹ như các em và toàn hệ thống y tế của chúng ta. Để làm tốt được sự nghiệp này, các em hãy nhớ rằng tình yêu người bệnh, tri thức y dược, tấm lòng người thầy thuốc, và sự tận tuỵ là hành trang các em luôn phải mang theo, có nó các em sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn và chắc chắc các em sẽ thành công lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân của mình- PGS.TS Đậu Xuân Cảnh nhắn nhủ tân cử nhân.
HỒNG MINH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những dược sỹ đầu tiên tốt nghiệp Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 HÀNH TRÌNH 12 NĂM VÀ 35 TRIỆU LY SỮA CHO TRẺ EM TRÊN KHẮP VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH 12 NĂM VÀ 35 TRIỆU LY SỮA CHO TRẺ EM TRÊN KHẮP VIỆT NAM

(Tin Môi Trường) - Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.

Tin Môi Trường
 Súp dơi có phải nguyên nhân gây vi rút viêm phổi Vũ Hán?

Súp dơi có phải nguyên nhân gây vi rút viêm phổi Vũ Hán?

(Tin Môi Trường) - Nhiều người nghi ngờ món súp dơi là tác nhân khiến dịch viêm phổi Vũ Hán do vi rút corona mới lây lan như hiện tại nhưng nguyên nhân thực sự có thể không phải vậy.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI