»

Thứ năm, 04/03/2021, 06:37:33 AM (GMT+7)

Một bác sĩ bị tước chứng chỉ hành nghề vì cho phòng khám thuê, mượn

(10:13:01 AM 30/09/2020)
(Tin Môi Trường) - Bác sĩ Trần Đức Quang bị xử phạt 40 triệu đồng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề trong 6 tháng.

Một[-]bác[-]sĩ[-]bị[-]tước[-]chứng[-]chỉ[-]hành[-]nghề[-]vì[-]cho[-]phòng[-]khám[-]thuê,[-]mượn

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ y tế Âu Á (425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6) - nơi thuê mượn chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Quang

 
Thanh tra Sở Y tế TPHCM vừa công bố việc xử lý vi phạm đối với bác sĩ Trần Đức Quang có hành vi cho thuê mượn chứng chỉ hành nghề.
 
Bác sĩ Trần Đức Quang chứng chỉ hành nghề chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và đăng ký hoạt động tại Công ty TNHH một thành viên dịch vụ y tế Âu Á (425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6). Tuy nhiên, Thanh tra Sở Y tế xác định đây là hành vi cho người khác thuê, mượn chứng chỉ hành nghề, chứ bác sĩ Quang không làm việc tại đây.
 
Chính vì vậy, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng đối với ông Trần Đức Quang. Đồng thời, tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề - chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh của ông Quang trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày 23/9/2020, theo quy định tại Điểm a Khoản 7 Điều 28  Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ.
 
Nơi thuê mượn chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Trần Đức Quang là Công ty TNHH một thành viên dịch vụ y tế Âu Á (gọi tắt phòng khám Âu Á) cũng bị xử phạt trên 220 triệu vì nhiều vi phạm, trong đó có hành vi thuê chứng chỉ hành nghề.
(Theo PNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Một bác sĩ bị tước chứng chỉ hành nghề vì cho phòng khám thuê, mượn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Trăn trở quà báo hiếu cha mẹ?

Trăn trở quà báo hiếu cha mẹ?

(Tin Môi Trường) - Quà báo hiếu cha mẹ từ lâu đã là một nét văn hóa ý nghĩa của người Việt mà mỗi người làm con đều mong muốn thực hiện mỗi khi muốn thể hiện sự quan tâm tới cha mẹ mình. Vì thế những món quà báo hiếu cha mẹ luôn được lựa chọn kỹ lưỡng để làm sao thể hiện được thành ý của người tặng.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI