»

Thứ sáu, 05/06/2020, 23:13:45 PM (GMT+7)

Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả Tin ảnh

(20:05:30 PM 08/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Cuộc khảo sát của Vitality Show (triển lãm vẻ đẹp và sức khỏe lớn nhất tại Anh) trên 3.000 người đã thống kê được 6 kiểu thân hình của phụ nữ.
Khoảng 20% phụ nữ tham gia có thân hình giống quả bí ngô thường được trồng ở một số nước như Úc, New Zealand (quả dài, gần giống quả lê), với kích cỡ vòng 1 và 3 tương đương nhau, trong khi vòng 2 nhỏ hơn khoảng 25cm. Tiêu biểu cho thân hình này là siêu mẫu Kelly Brook và nữ diễn viên gợi cảm Christina Hendricks.

Kelly[-]Brook[-]sở[-]hữu[-]thân[-]hình[-]gợi[-]cảm[-]như[-]quả[-]bí.
Kelly Brook sở hữu thân hình gợi cảm như quả bí.

Ngoài ra, 25% có thân hình củ cà rốt, 23% sở hữu thân hình giống quả lê và 18% giống quả táo. Bên cạnh đó, khoảng 6% có vòng 3 bự, được ví như thân hình quả cà tím dài và 6% sở hữu vòng 1 căng phồng như súp lơ xanh.

Người sở hữu thân hình quả táo có số đo vòng eo tương đương hoặc lớn hơn vòng ngực và hông. Sự chênh lệch giữa 3 vòng này chỉ khoảng từ 5-10cm.

Lindsay Lohan đại diện cho phái đẹp mang thân hình súp lơ xanh, với vòng 1 lớn nhất, trong khi vòng 2 và 3 có kích cỡ tương đương nhau.

Lindsay[-]Lohan[-]có[-]số[-]đo[-]vòng[-]1[-]lớn[-]nhất[-]trong[-]3[-]vòng.
Lindsay Lohan có số đo vòng 1 lớn nhất trong 3 vòng.

Nicole Kidman là hình tượng tiêu biểu cho thân hình củ cà rốt với vòng ngực và hông lớn hơn vòng eo khoảng 15-20cm.

Phụ nữ với thân hình quả lê có vòng 2 nhỏ hơn ít nhất 25cm so với vòng 3, tuy nhiên, vòng 1 của họ không nở nang như vòng 3. Tiêu biểu cho thân hình này là nữ diễn viên Jennifer Lopez..

"Họa mi Anh quốc" Adele sở hữu thân hình quả cà tím dài với số đo vòng hông là lớn nhất và số đo vòng ngực là nhỏ nhất. Số đo vòng eo nằm ở khoảng giữa của 2 vòng này.
Thu Thương/Kienthuc (Theo Times of India, The Sun)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Vinamilk mang niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em tỉnh Quảng Nam thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường

Vinamilk mang niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em tỉnh Quảng Nam thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường

(Tin Môi Trường) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng 20 năm Ngày sữa thế giới - 1/06/2020, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam mang đến niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và chương trình Sữa học đường. Đặc biệt, để hưởng ứng chủ đề #EnjoyDairy của Ngày sữa thế giới 2020 được phát động trên toàn cầu, một ngày hội đã được tổ chức với thông điệp “Vì niềm vui uống sữa tại trường” và mang đến những món quà ý nghĩa cho trẻ em của tỉnh Quảng Nam.

Tin Môi Trường
 Chi phí cung cấp vắc-xin Covid-19 cho một nửa dân số nghèo nhất thế giới thấp hơn lợi nhuận trong bốn tháng của các hãng dược lớn

Chi phí cung cấp vắc-xin Covid-19 cho một nửa dân số nghèo nhất thế giới thấp hơn lợi nhuận trong bốn tháng của các hãng dược lớn

(Tin Môi Trường) - Chi phí vắc xin cho một nửa dân số nghèo nhất thế giới - 3,7 tỷ người -để ngừa virus corona có thể ít hơn lợi nhuận của 10 hãng dược lớn nhất trong vòng 4 tháng, tổ chức Oxfam hôm nay cho biết.

VACNE 30 năm
 Phát hiện yếu tố "lạ" quyết định khả năng tình dục

Phát hiện yếu tố "lạ" quyết định khả năng tình dục

(Tin Môi Trường) - Một hormone giới tính mới được tìm thấy, có thể mở đường cho các phương thuốc thế hệ mới điều trị các vấn đề liên quan đến tình dục và sinh sản ở con người.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI