»

Chủ nhật, 15/09/2019, 17:15:43 PM (GMT+7)

Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả Tin ảnh

(20:05:30 PM 08/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Cuộc khảo sát của Vitality Show (triển lãm vẻ đẹp và sức khỏe lớn nhất tại Anh) trên 3.000 người đã thống kê được 6 kiểu thân hình của phụ nữ.
Khoảng 20% phụ nữ tham gia có thân hình giống quả bí ngô thường được trồng ở một số nước như Úc, New Zealand (quả dài, gần giống quả lê), với kích cỡ vòng 1 và 3 tương đương nhau, trong khi vòng 2 nhỏ hơn khoảng 25cm. Tiêu biểu cho thân hình này là siêu mẫu Kelly Brook và nữ diễn viên gợi cảm Christina Hendricks.

Kelly[-]Brook[-]sở[-]hữu[-]thân[-]hình[-]gợi[-]cảm[-]như[-]quả[-]bí.
Kelly Brook sở hữu thân hình gợi cảm như quả bí.

Ngoài ra, 25% có thân hình củ cà rốt, 23% sở hữu thân hình giống quả lê và 18% giống quả táo. Bên cạnh đó, khoảng 6% có vòng 3 bự, được ví như thân hình quả cà tím dài và 6% sở hữu vòng 1 căng phồng như súp lơ xanh.

Người sở hữu thân hình quả táo có số đo vòng eo tương đương hoặc lớn hơn vòng ngực và hông. Sự chênh lệch giữa 3 vòng này chỉ khoảng từ 5-10cm.

Lindsay Lohan đại diện cho phái đẹp mang thân hình súp lơ xanh, với vòng 1 lớn nhất, trong khi vòng 2 và 3 có kích cỡ tương đương nhau.

Lindsay[-]Lohan[-]có[-]số[-]đo[-]vòng[-]1[-]lớn[-]nhất[-]trong[-]3[-]vòng.
Lindsay Lohan có số đo vòng 1 lớn nhất trong 3 vòng.

Nicole Kidman là hình tượng tiêu biểu cho thân hình củ cà rốt với vòng ngực và hông lớn hơn vòng eo khoảng 15-20cm.

Phụ nữ với thân hình quả lê có vòng 2 nhỏ hơn ít nhất 25cm so với vòng 3, tuy nhiên, vòng 1 của họ không nở nang như vòng 3. Tiêu biểu cho thân hình này là nữ diễn viên Jennifer Lopez..

"Họa mi Anh quốc" Adele sở hữu thân hình quả cà tím dài với số đo vòng hông là lớn nhất và số đo vòng ngực là nhỏ nhất. Số đo vòng eo nằm ở khoảng giữa của 2 vòng này.
Thu Thương/Kienthuc (Theo Times of India, The Sun)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bật mí dinh dưỡng vàng cùng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành cúp vô địch Đông Nam Á 2019

Bật mí dinh dưỡng vàng cùng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành cúp vô địch Đông Nam Á 2019

(Tin Môi Trường) - Trong những ngày qua, niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trước chiến thắng của Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam dường như chưa có dấu hiệu lắng xuống. Vượt lên “cựu vương” Thái Lan với thể lực bền bì suốt 120’ thi đấu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết dinh dưỡng làm nên nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á nhé!

Tin Môi Trường
 BV Chợ Rẫy tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh sau khi khoan nhầm chân

BV Chợ Rẫy tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh sau khi khoan nhầm chân

(Tin Môi Trường) - Sau khi để xảy ra sự cố khoan nhầm chân bệnh nhân, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận lỗi, xin lỗi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và đình chỉ 2 nhân viên y tế có liên quan; đồng thời tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh cho khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI