»

Chủ nhật, 19/01/2020, 12:12:35 PM (GMT+7)

Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả Tin ảnh

(20:05:30 PM 08/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Cuộc khảo sát của Vitality Show (triển lãm vẻ đẹp và sức khỏe lớn nhất tại Anh) trên 3.000 người đã thống kê được 6 kiểu thân hình của phụ nữ.
Khoảng 20% phụ nữ tham gia có thân hình giống quả bí ngô thường được trồng ở một số nước như Úc, New Zealand (quả dài, gần giống quả lê), với kích cỡ vòng 1 và 3 tương đương nhau, trong khi vòng 2 nhỏ hơn khoảng 25cm. Tiêu biểu cho thân hình này là siêu mẫu Kelly Brook và nữ diễn viên gợi cảm Christina Hendricks.

Kelly[-]Brook[-]sở[-]hữu[-]thân[-]hình[-]gợi[-]cảm[-]như[-]quả[-]bí.
Kelly Brook sở hữu thân hình gợi cảm như quả bí.

Ngoài ra, 25% có thân hình củ cà rốt, 23% sở hữu thân hình giống quả lê và 18% giống quả táo. Bên cạnh đó, khoảng 6% có vòng 3 bự, được ví như thân hình quả cà tím dài và 6% sở hữu vòng 1 căng phồng như súp lơ xanh.

Người sở hữu thân hình quả táo có số đo vòng eo tương đương hoặc lớn hơn vòng ngực và hông. Sự chênh lệch giữa 3 vòng này chỉ khoảng từ 5-10cm.

Lindsay Lohan đại diện cho phái đẹp mang thân hình súp lơ xanh, với vòng 1 lớn nhất, trong khi vòng 2 và 3 có kích cỡ tương đương nhau.

Lindsay[-]Lohan[-]có[-]số[-]đo[-]vòng[-]1[-]lớn[-]nhất[-]trong[-]3[-]vòng.
Lindsay Lohan có số đo vòng 1 lớn nhất trong 3 vòng.

Nicole Kidman là hình tượng tiêu biểu cho thân hình củ cà rốt với vòng ngực và hông lớn hơn vòng eo khoảng 15-20cm.

Phụ nữ với thân hình quả lê có vòng 2 nhỏ hơn ít nhất 25cm so với vòng 3, tuy nhiên, vòng 1 của họ không nở nang như vòng 3. Tiêu biểu cho thân hình này là nữ diễn viên Jennifer Lopez..

"Họa mi Anh quốc" Adele sở hữu thân hình quả cà tím dài với số đo vòng hông là lớn nhất và số đo vòng ngực là nhỏ nhất. Số đo vòng eo nằm ở khoảng giữa của 2 vòng này.
Thu Thương/Kienthuc (Theo Times of India, The Sun)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đường cong theo hình dáng rau, củ, quả

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Các chuyên gia dinh dưỡng nói gì về bổ sung vi chất cho Sữa học đường?

Các chuyên gia dinh dưỡng nói gì về bổ sung vi chất cho Sữa học đường?

(Tin Môi Trường) - Ý kiến từ đại diện Viện Dinh dưỡng Quốc gia và chuyên gia dinh dưỡng cho thấy việc bổ sung 21 loại vi chất vào sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình Sữa học đường theo Thông tư của Bộ Y tế mới ban hành là rất cần thiết. Các câu hỏi được đặt ra xoay quanh nội dung này đều được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp thỏa đáng.

Tin Môi Trường
 Không được sử dụng hình ảnh, danh nghĩa của các cơ sở y tế, bác sỹ để quảng cáo thực phẩm chức năng

Không được sử dụng hình ảnh, danh nghĩa của các cơ sở y tế, bác sỹ để quảng cáo thực phẩm chức năng

(Tin Môi Trường) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có thông báo yêu cầu không sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI