»

Thứ sáu, 26/04/2019, 11:43:00 AM (GMT+7)

Đông trùng Hạ thảo Biofun của Viet land không phép bị xử lý thế nào?

(20:01:33 PM 25/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Viet Land do quảng cáo không phép sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun trên trang web biofun.vn.

Cục An toàn thực phẩm vừa công bố tổng hợp kết quả thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 01/01/2019 đến 22/01/2019. Trong đó, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Viet Land (Địa chỉ: Số 3, Thành Công, PhườngThành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội) với số tiền phạt là 35 triệu đồng.

 

Đông[-]trùng[-]Hạ[-]thảo[-]Biofun[-]của[-]Viet[-]land[-]không[-]phép[-]bị[-]xử[-]lý[-]thế[-]nào? 

Một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun được quảng cáo trên trang http://biofun.vn  
 
Lý do Công ty TNHH Viet Land bị xử phạt: Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun (Adenosine ≥ 0,337 mg/g, Codycepine ≥ 5 mg/g) trên trang http://biofun.vn mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.
 
Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun được quảng cáo trên trang biofun.vn với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp; tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường, đối với gan, thận, tim mạch, hô hấp, hen suyễn, suy nhược thần kinh, tốt cho người cao tuổi,…. Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun của Công ty TNHH Viet Land quảng cáo trên trang web biofun.vn có nhiều mẫu mã và hình thức đóng gói phong phú.
 
Ngoài Công ty TNHH Viet Land với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun bị Cục ATTP xử phạt, còn có 02 cơ sở khác cũng bị xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm đợt này, là Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ cao Việt Đức và Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Phú Hải.
 
03 cơ sở bị xử phạt với tổng số tiền phạt là 226.386.186 đồng. Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc các cơ sở thu hồi và tiêu hủy các lô sản phẩm vi phạm, tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm, cải chính thông tin theo quy định.
(Hải Ninh/Kiến thức)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đông trùng Hạ thảo Biofun của Viet land không phép bị xử lý thế nào?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 Sữa nước và sữa bột Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường

Sữa nước và sữa bột Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường

(Tin Môi Trường) - Là thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước ở cả 2 ngành hàng lớn là sữa nước và sữa bột trẻ em, với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold.

Tin Môi Trường
 Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

(Tin Môi Trường) - Nghể răm là một trong 32 cây có tác dụng rất tốt trong điều trị chấn thương, đau nhức xương khớp, tụ huyết giống mật gấu.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI