»

Thứ năm, 20/06/2019, 23:27:09 PM (GMT+7)

Đông trùng Hạ thảo Biofun của Viet land không phép bị xử lý thế nào?

(20:01:33 PM 25/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Viet Land do quảng cáo không phép sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun trên trang web biofun.vn.

Cục An toàn thực phẩm vừa công bố tổng hợp kết quả thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 01/01/2019 đến 22/01/2019. Trong đó, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Viet Land (Địa chỉ: Số 3, Thành Công, PhườngThành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội) với số tiền phạt là 35 triệu đồng.

 

Đông[-]trùng[-]Hạ[-]thảo[-]Biofun[-]của[-]Viet[-]land[-]không[-]phép[-]bị[-]xử[-]lý[-]thế[-]nào? 

Một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun được quảng cáo trên trang http://biofun.vn  
 
Lý do Công ty TNHH Viet Land bị xử phạt: Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Đông trùng Hạ thảo Việt Nam Biofun (Adenosine ≥ 0,337 mg/g, Codycepine ≥ 5 mg/g) trên trang http://biofun.vn mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.
 
Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun được quảng cáo trên trang biofun.vn với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp; tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường, đối với gan, thận, tim mạch, hô hấp, hen suyễn, suy nhược thần kinh, tốt cho người cao tuổi,…. Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun của Công ty TNHH Viet Land quảng cáo trên trang web biofun.vn có nhiều mẫu mã và hình thức đóng gói phong phú.
 
Ngoài Công ty TNHH Viet Land với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Biofun bị Cục ATTP xử phạt, còn có 02 cơ sở khác cũng bị xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm đợt này, là Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ cao Việt Đức và Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Phú Hải.
 
03 cơ sở bị xử phạt với tổng số tiền phạt là 226.386.186 đồng. Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc các cơ sở thu hồi và tiêu hủy các lô sản phẩm vi phạm, tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm, cải chính thông tin theo quy định.
(Hải Ninh/Kiến thức)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đông trùng Hạ thảo Biofun của Viet land không phép bị xử lý thế nào?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tận mắt thấy những cô bò ở "Resort" góp công vào ly sữa học đường

Tận mắt thấy những cô bò ở "Resort" góp công vào ly sữa học đường

(Tin Môi Trường) - Vừa qua, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" Bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Và họ - những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh, giáo viên và gia đình diễn viên Mạnh Trường đã rất hào hứng khi đặt chân đến trang trại bò sữa này.

Tin Môi Trường
 BV Chợ Rẫy tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh sau khi khoan nhầm chân

BV Chợ Rẫy tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh sau khi khoan nhầm chân

(Tin Môi Trường) - Sau khi để xảy ra sự cố khoan nhầm chân bệnh nhân, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận lỗi, xin lỗi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và đình chỉ 2 nhân viên y tế có liên quan; đồng thời tập huấn lại quy trình an toàn người bệnh cho khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI