»

Thứ năm, 13/12/2018, 17:22:41 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Phòng khám nam khoa dùng bác sĩ Trung Quốc “chặt chém” người bệnh

(20:24:04 PM 07/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Khi đến chữa bệnh ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, bệnh nhân được bác sĩ người Trung Quốc khám, điều trị với nhiều dịch vụ không đúng như đã tư vấn.

Ngày 7/3, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, đã nhận được báo cáo của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng vì có nhiều phản ánh của người dân về việc cơ sở này thu phí “chặt chém”.

 

Đà[-]Nẵng:[-]Phòng[-]khám[-]nam[-]khoa[-]dùng[-]bác[-]sĩ[-]Trung[-]Quốc[-]“chặt[-]chém”[-]người[-]bệnh 

Phòng khám, nơi xảy ra vụ việc.
 
Bà Yến cho biết, thời gian qua, sở Y tế đã nhận được nhiều phản ánh của người dân qua cổng thông tin dịch vụ công thành phố về việc thu phí dịch vụ không rõ ràng của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.
 
Vì vậy, sở đã ban hành công văn yêu cầu phòng khám phải chấn chỉnh công tác khám chữa bệnh; công khai giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn rõ ràng về tình trạng bệnh, số tiền thu từng dịch vụ.
 
Phòng khám cũng cần có cam kết bằng văn bản, chỉ được thu phí đúng và đủ như giá đã niêm yết với dịch vụ đã được bệnh nhân cam kết ban đầu.
 
Phòng khám không được thu phí các dịch vụ kỹ thuật khác mà bệnh nhân không cam kết. Nhân viên phòng khám cũng cần liên hệ trực tiếp với bệnh nhân để giải quyết những thắc mắc.
 
Hiện tại, phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành kỷ luật đối với toàn bộ ca trực liên quan đến các bệnh nhân này.
 
Cụ thể, đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám của ca trực này gồm: Bác sĩ Dong Zhi Gang (bác sĩ chuyên khoa Ngoại, quốc tịch Trung Quốc) và nữ phiên dịch viên của phòng khám. Ngoài ra, phòng khám còn cảnh cáo tổ trực điều dưỡng thuộc khoa Ngoại trong ca trực này.
 
Trước đó, 1 số bệnh nhân phản ánh qua cổng thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng về việc phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có nhiều vấn đề trong việc tư vấn và khám, chữa bệnh.
 
Người bệnh khi vào đăng ký khám sẽ được bác sĩ người Trung Quốc, có phiên dịch khám và tư vấn chữa trị. Trong quá trình chữa trị, phía phòng khám sẽ yêu cầu thực hiện thêm nhiều dịch vụ y tế khác, đội chi phí chữa trị lên rất nhiều.
 
Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được quảng cáo là “địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa”.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đà Nẵng: Phòng khám nam khoa dùng bác sĩ Trung Quốc “chặt chém” người bệnh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 10.12.2018 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn. Dự kiến Chương trình tập huấn sẽ thực hiện cho hơn 1.847 trường học và 2.509 nhóm lớp với gần 10.000 đại biểu là đại diện thành viên Ban giám hiệu các trường, giáo viên, cán bộ phụ trách kế toán, kho, y tế trường và đại diện cha mẹ học sinh.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bảo tồn và phát triển Sâm cau - cây thuốc quý tại Vườn quốc gia Bến En

Bảo tồn và phát triển Sâm cau - cây thuốc quý tại Vườn quốc gia Bến En

(Tin Môi Trường) - Sau 3 năm thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống, xây dựng mô hình trồng Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn) dưới tán rừng tại Vườn Quốc gia Bến En, giai đoạn 2015-2018”, Ban quản lý Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) đã xây dựng được vườn giống Sâm cau rộng 200 m2 với 22 nghìn cây giống.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI