»

Chủ nhật, 23/09/2018, 20:45:53 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Phòng khám nam khoa dùng bác sĩ Trung Quốc “chặt chém” người bệnh

(20:24:04 PM 07/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Khi đến chữa bệnh ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, bệnh nhân được bác sĩ người Trung Quốc khám, điều trị với nhiều dịch vụ không đúng như đã tư vấn.

Ngày 7/3, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, đã nhận được báo cáo của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng vì có nhiều phản ánh của người dân về việc cơ sở này thu phí “chặt chém”.

 

Đà[-]Nẵng:[-]Phòng[-]khám[-]nam[-]khoa[-]dùng[-]bác[-]sĩ[-]Trung[-]Quốc[-]“chặt[-]chém”[-]người[-]bệnh 

Phòng khám, nơi xảy ra vụ việc.
 
Bà Yến cho biết, thời gian qua, sở Y tế đã nhận được nhiều phản ánh của người dân qua cổng thông tin dịch vụ công thành phố về việc thu phí dịch vụ không rõ ràng của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.
 
Vì vậy, sở đã ban hành công văn yêu cầu phòng khám phải chấn chỉnh công tác khám chữa bệnh; công khai giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn rõ ràng về tình trạng bệnh, số tiền thu từng dịch vụ.
 
Phòng khám cũng cần có cam kết bằng văn bản, chỉ được thu phí đúng và đủ như giá đã niêm yết với dịch vụ đã được bệnh nhân cam kết ban đầu.
 
Phòng khám không được thu phí các dịch vụ kỹ thuật khác mà bệnh nhân không cam kết. Nhân viên phòng khám cũng cần liên hệ trực tiếp với bệnh nhân để giải quyết những thắc mắc.
 
Hiện tại, phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành kỷ luật đối với toàn bộ ca trực liên quan đến các bệnh nhân này.
 
Cụ thể, đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám của ca trực này gồm: Bác sĩ Dong Zhi Gang (bác sĩ chuyên khoa Ngoại, quốc tịch Trung Quốc) và nữ phiên dịch viên của phòng khám. Ngoài ra, phòng khám còn cảnh cáo tổ trực điều dưỡng thuộc khoa Ngoại trong ca trực này.
 
Trước đó, 1 số bệnh nhân phản ánh qua cổng thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng về việc phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có nhiều vấn đề trong việc tư vấn và khám, chữa bệnh.
 
Người bệnh khi vào đăng ký khám sẽ được bác sĩ người Trung Quốc, có phiên dịch khám và tư vấn chữa trị. Trong quá trình chữa trị, phía phòng khám sẽ yêu cầu thực hiện thêm nhiều dịch vụ y tế khác, đội chi phí chữa trị lên rất nhiều.
 
Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được quảng cáo là “địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa”.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đà Nẵng: Phòng khám nam khoa dùng bác sĩ Trung Quốc “chặt chém” người bệnh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam trao 64.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bình Định

Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam trao 64.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bình Định

(Tin Môi Trường) - Vào ngày 22.08.2018, tại xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao 64.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đồ hoạ:Dịch bệnh tả lợn châu Phi không có khả năng lây truyền sang người

Đồ hoạ:Dịch bệnh tả lợn châu Phi không có khả năng lây truyền sang người

(Tin Môi Trường) - Dịch bệnh tả lợn châu Phi đang có diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ổ dịch ở Trung Quốc và nguy cơ xâm nhiễm vào Việt Nam rất cao nếu chúng ta không kịp thời, chủ động ngăn chặn.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI