»

Thứ sáu, 26/04/2019, 11:14:32 AM (GMT+7)

Cung cấp ba hệ thống ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers cho phòng khám đa khoa Duy Khang

(09:25:26 AM 19/01/2018)
(Tin Môi Trường) - Tối17/1/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp ba hệ thống ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers cho phòng khám đa khoa Duy Khang ở thành phố Hồ Chí Minh, một phòng khám tư nhân ở thành phố Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic ở thành phố Bạc Liêu. Với hai hệ thống vừa ký kết này, Siemens Healthineers đã triển khai được năm hệ thống ACUSON S2000 ABVS tại Việt Nam.

Cung[-]cấp[-]ba[-]hệ[-]thống[-]ACUSON[-]S2000[-]ABVS[-]của[-]Siemens[-]Healthineers[-]cho[-]phòng[-]khám[-]đa[-]khoa[-]Duy[-]Khang

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp ba hệ thống ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers cho phòng khám đa khoa Duy Khang ở thành phố Hồ Chí Minh

 

Hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS được biết đến như là một giải pháp tạo ảnh vú toàn diện nhờ sự kết hợp với hệ thống siêu âm vú tự động 3D giúp tạo các mặt cắt giải phẫu học mà hiện tại các hệ thống siêu âm truyền thống không thực hiện được. 
 
Thiết bị siêu âm ACUSON S2000 ABVS giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân có cơ địa vú đặc như của phụ nữ Á Đông. Thiết bị có thể  phát hiện và xác định các vị trí tổn thương có kích thước nhỏ nhằm hỗ trợ cho việc theo dõi và điều trị bệnh hiệu quả. Được biết nhóm phụ nữ có cấu tạo vú đặc chiếm tỉ lệ đến 50% và cũng là nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 4 đến 5 lần so với các nhóm đối tượng khác.
 
Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp đánh giá tổn thương vú nhanh chóng, an toàn do không xâm lấn và không nhiễm tia phóng xạ nên thực hiện được cho cả các phụ nữ có thai. Đặc biệt phù hợp cho chỉ định tầm soát định kỳ vì khả năng phát hiện được các vi vôi hóa kích thước nhỏ hơn 1cm và không nhiễm tia.
 
Thống kê cho thấy phần lớn các bệnh nhân ung thư vú ở Việt nam và các nước Đông Nam Á được phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn và tỉ lệ bệnh nhân đã chuyển qua giai đoạn di căn khá cao. Vì vậy vai trò của chương trình tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú để điều trị kịp thời có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giảm tỉ lệ tử vong và giảm thiểu chi phí điều trị cho những bệnh nhân mắc căn bệnh này.
 
Bằng việc trang bị hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers, năm đơn vị sử dụng máy này không những có thể nâng cao chất lượng khám bệnh và chẩn đoán tốt hơn cho bệnh nhân mà còn có cơ hội được đào tạo chuyên môn với những chuyên gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.   
 
Theo ý kiến của bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hồng Cúc, Phó Khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh: “Với kỹ thuật quét khối 3D trên hệ thống ACUSON S2000 ABVS này, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết tốt những khó khăn của siêu âm thường quy cũng như các khó khăn của nhũ ảnh đối với bệnh nhân có mô vú đặc. Hơn nữa kỹ thuật này cũng giúp giải quyết tốt vấn đề sàng lọc và chẩn đoán ung thư vú sớm đối với phụ nữ trẻ dưới 40 tuổi nhất là khi họ có tiền căn bản thân hoặc gia đình về ung thư phụ khoa và đối với những bệnh nhân có đặt túi ngực.”
 
“Đây là một trong những giải pháp siêu âm tiên tiến nhất của Siemens Healthineers tích hợp công nghệ đàn hồi mô sử dụng ARFI xung lực bức xạ âm, đánh giá độ cứng của mô giúp kiểm chứng và bổ sung cho kết quả trên hình ảnh 3D, tăng cường độ chính xác trong chẩn đoán, hạn chế việc thực hiện các xét nghiệm sinh thiết không cần thiết. Chúng tôi rất vui mừng được trang bị hệ thống này cho các cơ sở y tế qua đó mang đến cho phụ nữ Việt Nam cơ hội được tiếp cận công nghệ siêu âm tầm soát ung thư vú tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ hỗ trợ đắc lực việc tầm soát và phát hiện sớm bệnh ung thư vú nhờ vậy tăng khả năng chữa khỏi bệnh, giảm tỉ lệ tử vong và giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh”, Tổng giám đốc Siemens Healthineers tại Việt Nam Fabric Leguet phát biểu. 
HƯƠNG DƯƠNG - Nguồn ảnh: Siemens Healthineers
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cung cấp ba hệ thống ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers cho phòng khám đa khoa Duy Khang

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Sữa nước và sữa bột Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường

Sữa nước và sữa bột Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường

(Tin Môi Trường) - Là thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước ở cả 2 ngành hàng lớn là sữa nước và sữa bột trẻ em, với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold.

Tin Môi Trường
 Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

(Tin Môi Trường) - Nghể răm là một trong 32 cây có tác dụng rất tốt trong điều trị chấn thương, đau nhức xương khớp, tụ huyết giống mật gấu.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI