»

Thứ ba, 23/04/2019, 11:10:34 AM (GMT+7)

Bộ Y tế yêu cầu bệnh viện FV làm rõ "sáng không có thai, tối nói sẩy thai"

(09:33:56 AM 28/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Sau khi báo chí đưa tin vụ bệnh nhân tố bác sĩ bệnh viện FV chẩn đoán 'sáng không có thai, tối nói sẩy thai'. Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế Lương Ngọc Khuê vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế TP.HCM yêu cầu làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản C.N tố sáng 19/6 đến khám ở Bệnh viện FV bác sĩ chẩn đoán không có thai chỉ ứ dịch tử cung cho kê toa về uống nhưng tối quay lại BV này, bác sĩ nói chị bị "băng huyết do sảy thai".

 
Theo phản ánh của bệnh nhân, sáng 19/6 chị C. đến Bệnh viện FV khám. Tại đây bác sĩ chẩn đoán chị không có thai nhưng ứ dịch tử cung.
 
Đến 23h cùng ngày chị bị băng huyết được chồng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện FV. Bác sĩ chẩn đoán chị "băng huyết do sảy thai".
 
Bộ[-]Y[-]tế[-]yêu[-]cầu[-]bệnh[-]viện[-]FV[-]làm[-]rõ[-]"sáng[-]không[-]có[-]thai,[-]tối[-]nói[-]sẩy[-]thai"
Giám đốc Bệnh viện FV trả lời báo chí chiều 26/6
 
Chiều 26/6, Bệnh viện FV hợp báo công bố kết luận của hội đồng y khoa do bệnh viện lập cho rằng cách điều trị của bệnh viện là đúng.
 
Cục Quản lý Khám chữa bệnh yêu cầu Sở Y tế TP.HCM khẩn trương xác minh thông tin, xác định rõ trách nhiệm của bệnh viện và người bệnh, thành lập hội đồng chuyên môn nếu cần thiết, xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân nếu phát hiện vi phạm.
 
Đồng thời công khai thông tin cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cơ quan truyền thông, báo cáo kết quả về Cục Quản lý Khám chữa bệnh trước ngày 3/7.
(Theo TGTT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Y tế yêu cầu bệnh viện FV làm rõ "sáng không có thai, tối nói sẩy thai"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCảnh báo cháy rưng
 8 loại trái cây tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

8 loại trái cây tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

(Tin Môi Trường) - Có những loại trái cây tưởng chừng rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn ăn không đúng thời điểm có thể gây hại cho sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Tin Môi Trường
 Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

Nghể răm thay mật gấu trị chấn thương

(Tin Môi Trường) - Nghể răm là một trong 32 cây có tác dụng rất tốt trong điều trị chấn thương, đau nhức xương khớp, tụ huyết giống mật gấu.

VACNE 30 năm
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI