»

Thứ hai, 21/01/2019, 22:52:52 PM (GMT+7)

Bộ Y tế yêu cầu bệnh viện FV làm rõ "sáng không có thai, tối nói sẩy thai"

(09:33:56 AM 28/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Sau khi báo chí đưa tin vụ bệnh nhân tố bác sĩ bệnh viện FV chẩn đoán 'sáng không có thai, tối nói sẩy thai'. Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế Lương Ngọc Khuê vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế TP.HCM yêu cầu làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản C.N tố sáng 19/6 đến khám ở Bệnh viện FV bác sĩ chẩn đoán không có thai chỉ ứ dịch tử cung cho kê toa về uống nhưng tối quay lại BV này, bác sĩ nói chị bị "băng huyết do sảy thai".

 
Theo phản ánh của bệnh nhân, sáng 19/6 chị C. đến Bệnh viện FV khám. Tại đây bác sĩ chẩn đoán chị không có thai nhưng ứ dịch tử cung.
 
Đến 23h cùng ngày chị bị băng huyết được chồng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện FV. Bác sĩ chẩn đoán chị "băng huyết do sảy thai".
 
Bộ[-]Y[-]tế[-]yêu[-]cầu[-]bệnh[-]viện[-]FV[-]làm[-]rõ[-]"sáng[-]không[-]có[-]thai,[-]tối[-]nói[-]sẩy[-]thai"
Giám đốc Bệnh viện FV trả lời báo chí chiều 26/6
 
Chiều 26/6, Bệnh viện FV hợp báo công bố kết luận của hội đồng y khoa do bệnh viện lập cho rằng cách điều trị của bệnh viện là đúng.
 
Cục Quản lý Khám chữa bệnh yêu cầu Sở Y tế TP.HCM khẩn trương xác minh thông tin, xác định rõ trách nhiệm của bệnh viện và người bệnh, thành lập hội đồng chuyên môn nếu cần thiết, xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân nếu phát hiện vi phạm.
 
Đồng thời công khai thông tin cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cơ quan truyền thông, báo cáo kết quả về Cục Quản lý Khám chữa bệnh trước ngày 3/7.
(Theo TGTT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Y tế yêu cầu bệnh viện FV làm rõ "sáng không có thai, tối nói sẩy thai"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội đồng loạt cho trẻ em uống sữa học đường từ năm 2019

Hà Nội đồng loạt cho trẻ em uống sữa học đường từ năm 2019

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 2/1/2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung, đó chính là buổi Lễ phát động thực hiện chương trình Sữa học đường thành phố Hà Nội.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cỏ sữa trị rối loạn tiêu hóa

Cỏ sữa trị rối loạn tiêu hóa

(Tin Môi Trường) - Cỏ sữa lá nhỏ hay còn gọi là cây vú sữa đất là cây thân thảo, thân màu tím nhạt hoặc đỏ, thường mọc bò dưới đất và chia thành nhiều nhánh tỏa ra xung quanh. Nếu ngắt thử một nhánh nhỏ sẽ thấy có nhựa này trắng chảy ra.

Banner QC
 Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

Con trai mất đột ngột, gia đình đề nghị lưu trữ tinh trùng

(Tin Môi Trường) - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đêm 5-1, bệnh viện vừa tiến hành lấy mẫu để lưu trữ, bảo quản tinh trùng cho một thanh niên 28 tuổi vừa mất đột ngột theo đề nghị của gia đình.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI