»

Thứ bảy, 22/09/2018, 22:40:07 PM (GMT+7)

Bệnh viện hướng đến phục vụ bệnh nhân như khách sạn 4 sao

(23:35:44 PM 26/02/2018)
(Tin Môi Trường) - PGS Phạm Như Hiệp, Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế, cho biết cơ sở này đang hướng đến tiêu chí xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn đạt chuẩn từ 4 đến 5 sao.

Ngày 26/2, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) và hội nghị tổng kết công tác năm 2017.

 
PGS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết bệnh viện đang hướng đến tiêu chí là xây dựng bệnh viện hiện đại, văn mình theo tiêu chuẩn khách sạn đạt chuẩn từ 4 đến 5 sao và đang từng bước thực hiện.
 
Bệnh[-]viện[-]hướng[-]đến[-]phục[-]vụ[-]bệnh[-]nhân[-]như[-]khách[-]sạn[-]4[-]sao
Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh: Điền Quang.
 
Theo ông Hiệp, Bệnh viện Trung ương Huế đã thành lập đơn vị quản lý buồng, phòng chuyên nghiệp cùng một quản lý khách sạn có kinh nghiệm đã được mời về phụ trách mảng này. Với khoảng 20 nhân sự chuyên nghiệp được tổ chức, chất lượng dịch vụ buồng, phòng của bệnh viện đã thay đổi theo quy chuẩn của khách sạn. 
 
Hiện tại, các phòng bệnh, đều có đội ngũ buồng, phòng thực hiện thay áo quần, thay ra trải giường và hỗ trợ bệnh nhân các công việc khác như gội đầu, cắt móng tay.
 
Bệnh nhân được phát giấy vệ sinh, kem và bàn chải đánh răng như tại khách sạn mỗi khi nhập viện. Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân đầy đủ đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cũng đã được triển khai đồng bộ và được bệnh nhân đánh giá cao.
 
Ngoài ra, bệnh viện đã tiến hành nhiều cải cách nhằm tạo tạo được hành lang pháp lý để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân được thông suốt.
 
Trong dịp này, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế thay mặt Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng 2 cho ông Trương Xuân Dũng - nguyên Trưởng phòng tài chính kế toán bệnh viện Trung ương Huế.
 
Ngoài ra, 5 cán bộ khác của bệnh viện được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh.
 
Bệnh[-]viện[-]hướng[-]đến[-]phục[-]vụ[-]bệnh[-]nhân[-]như[-]khách[-]sạn[-]4[-]sao
Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh: Google Maps.
(Theo Zing)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bệnh viện hướng đến phục vụ bệnh nhân như khách sạn 4 sao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam trao 64.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bình Định

Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam trao 64.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bình Định

(Tin Môi Trường) - Vào ngày 22.08.2018, tại xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Vinamilk và Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao 64.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đồ hoạ:Dịch bệnh tả lợn châu Phi không có khả năng lây truyền sang người

Đồ hoạ:Dịch bệnh tả lợn châu Phi không có khả năng lây truyền sang người

(Tin Môi Trường) - Dịch bệnh tả lợn châu Phi đang có diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ổ dịch ở Trung Quốc và nguy cơ xâm nhiễm vào Việt Nam rất cao nếu chúng ta không kịp thời, chủ động ngăn chặn.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI