»

Thứ năm, 13/12/2018, 18:48:34 PM (GMT+7)

Bệnh viện hướng đến phục vụ bệnh nhân như khách sạn 4 sao

(23:35:44 PM 26/02/2018)
(Tin Môi Trường) - PGS Phạm Như Hiệp, Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế, cho biết cơ sở này đang hướng đến tiêu chí xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn đạt chuẩn từ 4 đến 5 sao.

Ngày 26/2, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) và hội nghị tổng kết công tác năm 2017.

 
PGS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết bệnh viện đang hướng đến tiêu chí là xây dựng bệnh viện hiện đại, văn mình theo tiêu chuẩn khách sạn đạt chuẩn từ 4 đến 5 sao và đang từng bước thực hiện.
 
Bệnh[-]viện[-]hướng[-]đến[-]phục[-]vụ[-]bệnh[-]nhân[-]như[-]khách[-]sạn[-]4[-]sao
Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh: Điền Quang.
 
Theo ông Hiệp, Bệnh viện Trung ương Huế đã thành lập đơn vị quản lý buồng, phòng chuyên nghiệp cùng một quản lý khách sạn có kinh nghiệm đã được mời về phụ trách mảng này. Với khoảng 20 nhân sự chuyên nghiệp được tổ chức, chất lượng dịch vụ buồng, phòng của bệnh viện đã thay đổi theo quy chuẩn của khách sạn. 
 
Hiện tại, các phòng bệnh, đều có đội ngũ buồng, phòng thực hiện thay áo quần, thay ra trải giường và hỗ trợ bệnh nhân các công việc khác như gội đầu, cắt móng tay.
 
Bệnh nhân được phát giấy vệ sinh, kem và bàn chải đánh răng như tại khách sạn mỗi khi nhập viện. Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân đầy đủ đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cũng đã được triển khai đồng bộ và được bệnh nhân đánh giá cao.
 
Ngoài ra, bệnh viện đã tiến hành nhiều cải cách nhằm tạo tạo được hành lang pháp lý để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân được thông suốt.
 
Trong dịp này, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế thay mặt Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng 2 cho ông Trương Xuân Dũng - nguyên Trưởng phòng tài chính kế toán bệnh viện Trung ương Huế.
 
Ngoài ra, 5 cán bộ khác của bệnh viện được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh.
 
Bệnh[-]viện[-]hướng[-]đến[-]phục[-]vụ[-]bệnh[-]nhân[-]như[-]khách[-]sạn[-]4[-]sao
Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh: Google Maps.
(Theo Zing)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bệnh viện hướng đến phục vụ bệnh nhân như khách sạn 4 sao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 10.12.2018 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn. Dự kiến Chương trình tập huấn sẽ thực hiện cho hơn 1.847 trường học và 2.509 nhóm lớp với gần 10.000 đại biểu là đại diện thành viên Ban giám hiệu các trường, giáo viên, cán bộ phụ trách kế toán, kho, y tế trường và đại diện cha mẹ học sinh.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bảo tồn và phát triển Sâm cau - cây thuốc quý tại Vườn quốc gia Bến En

Bảo tồn và phát triển Sâm cau - cây thuốc quý tại Vườn quốc gia Bến En

(Tin Môi Trường) - Sau 3 năm thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống, xây dựng mô hình trồng Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn) dưới tán rừng tại Vườn Quốc gia Bến En, giai đoạn 2015-2018”, Ban quản lý Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) đã xây dựng được vườn giống Sâm cau rộng 200 m2 với 22 nghìn cây giống.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI